Kiểm tra dung lượng 3g của viettel

Cách kiểm tra dung lượng data 3G Viettel là giải pháp giúp công ty thuê bao cố được số dung tích data sót lại của gói cước 3G Viettel mà bạn đang sử dụng. Chính vì điều này sẽ giúp đỡ quá trình sử dụng internet được hợp lí hơn, hơn thế nữa việc chất vấn data này hoàn toàn miễn tổn phí và chỉ mất 3s cho từng lần kiểm tra. Vậy mắc cỡ gì nhưng không kiểm tra liên tục mọi người nhỉ.

Bạn đang xem: Kiểm tra dung lượng 3g của viettel


*
*

Cách tra cứu dung tích 3G Viettel miễn phí


1. Giải pháp kiểm tra dung lượng 3G Viettel bởi tin nhắn

Đây là cách đối kháng giản, gấp rút và được không ít người sử dụng nhất để soát sổ số data 3G Viettel sót lại của mình. Bạn chỉ cần soạn 1 lời nhắn theo cú pháp:

KTTK gửi 191

Cước tin nhắn: Miễn phí

Khi gửi tin nhắn thành công, hệ thống sẽ gửi tin nhắn làm phản hồi thông tin cho bạn đúng mực số data sót lại và hạn áp dụng của số data đó.

Lưu ý: Riêng đối với các gói cước DC70, DC120, DC200, DC300, DC500 thì cú pháp soát sổ là: KTDATA gửi 191.

Xem thêm: Tổng Hợp Bài Hát Giáng Sinh Tiếng Việt Hay Và Ý Nghĩa Nhất Tiếng Việt + Anh

2. Biện pháp kiểm tra data 3G Viettel bằng áp dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel là ứng dụng giúp quý khách hàng Viettel bao gồm thể cai quản mọi thứ về mướn bao của mình. Trong những số ấy có chức năng tra cứu dung lượng 3G Viettel hiện đang có của mướn bao.

Để kiểm tra, bạn chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng. Tức thì trên Trang chủ, các bạn sẽ thấy mục THÔNG TIN DATA. Trên đây các bạn sẽ thấy rõ các thông tin như:

Số data vận tốc cao còn lại.Thời hạn sử dụng của số data đó.

*
*

Trên đây là 2 cách đơn giản và dễ dàng nhất nhằm kiểm tra dung lượng data Viettel còn lại. Bạn cũng có thể chọn 1 trong các 2 phương pháp để thực hiện thuê mướn bao của bản thân mình vì cả hai đều miễn phí