Ngày nay, hầu hết mọi hoạt động trong cuộc sống thường ngày đều trở nên hiện đại hơn. Mọi người đều có thể dùng internet dễ dàng hơn để thanh toán chất vấn gói cước Mobifone, xem các khoản đưa ra phí, lướt web, coi mạng xã hội,…. Và việc đăng ký các gói cước 3g, 4g để sử dụng internet không còn quá xa lạ. Vậy làm sao để bạn có thể kiểm soát được dung lượng gói cước mình vẫn sử dụng hay muốn gia hạn hoặc hủy các gói cước đó?

Hãy cùng Sforum tìm hiểu một số cách kiểm tra gói cước dế yêu mà bạn đã sử dụng ngay thông qua bài viết về thương mại & dịch vụ Mobifone tại trên đây nhé!

*


Mục lục


Hướng dẫn cách khám nghiệm gói cước Mobifone có thể đăng ký

Các lưu ý cần biết trước khi soát sổ gói cước Mobifone

Trước lúc thực hiện kiểm tra các gói cước bạn sử dụng, cần lưu ý một số vấn đề như:

Cước phí mang đến mỗi tin nhắn 999 là 200đ/SMS. Khi thực hiện kiểm tra dung lượng, bạn cần lưu ý tắt hết chế độ mạng 3g/4g sẽ sử dụng và hãy nhắn tin sau 2 phút để dung lượng được cập nhật đúng nhất. Nếu bạn muốn hủy gói tức thì cước mà bạn đã biết tên, hãy nhấn HUY gửi 999 và soạn ON gửi 9084 để thực hiện đăng ký mới nhé!

Hướng dẫn cách khám nghiệm gói cước Mobifone có thể đăng ký

Để có thể dễ dàng kiểm tra tất cả gói cước của nhà mạng Mobifone mà bạn sẽ sử dụng. Hãy thực hiện theo những cách sau đây: 

Cách 1: Kiểm tra bằng cách gửi tin nhắn bằng thương hiệu gói cước, dung lượng

Đối với gói chỉ ưu đãi Data, Bạn hãy thực hiện theo cú pháp sau: KT DATA gửi 999Đối với gói ưu đãi theo Combo: KT ALL gửi 999

Cách 2: Liên hệ tổng đài Mobifone

Ngoài việc thực hiện kiểm tra dung lượng bằng thao tác nhắn tin, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài Mobifone để được giải đáp các thắc mắc về các gói cước bạn sẽ sủ dụng. 

Hãy nhấn gọi số 9090 hoặc số hỗ trợ tư vấn 18001090 và gặp tổng đài viên để được hỗ trợ kiểm tra các dịch vụ mà thuê bao bạn sẽ dùng.

Bạn đang xem: Kiểm tra các gói cước đang sử dụng mobifone

*

Cách 3: Kiểm tra gói cước Mobi trải qua thao tác USSD

Ở thao tác kiểm tra với USSD, bạn sẽ thực hiện bằng cách:

Hãy nhấn *090# và bấm GọiTiếp đến chọn dịch vụ mà bạn muốn tra cứu trải qua các nhánh số bên trên bàn phím. 

Cách 4: Kiểm tra trải qua Website và tiện ích My MobiFone/My MobiFone Next

Nếu bạn không muốn tốn các cước phí cho việc nhắn tin tốt gọi trực tiếp tổng đài. Bạn hãy thử cách đơn giản hơn. Đó là sử dụng tiện ích My MobiFone/ My MobiFone Next hoặc website để kiểm tra gói cước điện thoại 3G/4G. 

Đối với App: Bạn hãy cài đặt ứng dụng My MobiFone hoặc My MobiFone Next ở hai nền tảng ios hoặc Android. 

Bước 1: Nếu bạn đã có tiện ích trên điện thoại hãy truy hỏi cập tức thì vào ứng dụng để tra cứu các gói cước hoặc bạn có thể tiến hành tải My MobiFone về máy nếu chưa có nhé.

Xem thêm: God Bless You Nghĩa Là Gì - Khi Nào Nên Nói Bless You Hay God

Bước 2: Tiến hành tải My MobiFone bằng cách tầm nã cập vào Appstore (iOS), tìm kiếm My MobiFone và nhấn nút Nhận để tải về. Sau đó chờ ít phút để ứng dụng được cài đặt thành công.

*

Bước 3: Tiếp đến, hãy khởi động ứng dụng, ở màn hình chính nhấn vào ô Đăng Nhập.

Bước 4: Sau đó cung cấp SĐT để được Đăng Nhập thành công.

Bước 5: Cuối cùng bạn có thể tra cứu đầy đủ các thông tin về gói cước mà thuê bao bạn đang sử dụng ngay trên ứng dụng My MobiFone nhé.

Bước 1: Hãy truy nã cập vào link này. 

Bước 2: Hãy chọn vào nút Đăng nhập.

Bước 3: Tiếp đến hãy chọn phương thức Đăng Nhập của bạn.

Bước 4: sau khi đã đăng nhập thành công. Bạn hãy nhấn mục My MobiFone và bấm vào Thông tin tài khoản.

Bước 5: Cuối cùng, bạn sẽ kiểm tra được các thông tin về gói cước data vẫn dùng vô cùng đơn giản.

Tạm kết về kiểu cách kiểm tra gói cước Mobifone

Với các bước đơn giản như trên, bạn vẫn có thể dễ dàng bình chọn gói cước mobifone bạn đã sử dụng để tiếp tục gia hạn hoặc hủy gói cước tức thì tại nhà. Chúc bạn thực hiện thành công!