Bạn bao gồm muốn tạo riêng cho khách hàng khung avatar Facebook để sử dụng bên trên Story Facebook cùng hình ảnh đại diện của mình nhằm gia tăng giá chỉ trị của cá thể và để cho những người quan sát và theo dõi bạn bao gồm thể sử dụng bình thường khung avatar với bạn? Đây là tính năng mới vừa được Facebook đã cho ra mắt. Trong bài bác viết này, quartetpress.com sẽ hướng dẫn mọi người biện pháp sử dụng công cụ Frame Studio có sẵn bên trên Facebook để tạo size avatar.

Bạn đang xem: Khung ảnh đại diện facebook


Nội dung chính:


Frame Facebook là gì?

Frame Facebook xuất xắc còn được mọi người gọi là khung ảnh đại diện bên trên Facebook là một tính năng mới, hỗ trợ người dùng bao gồm thể tạo ra những khung có tác dụng đẹp đến ảnh đại diện, hưởng ứng sự kiện thậm chí là thể hiện tình thương với những đội tuyển thể thao bên trên toàn thế giới. Hình như nếu như bạn là một công ty thì tất cả thể tạo form avatar Facebook để quảng cá thương hiệu của bản thân đến cho nhiều người biết hơn.

Hướng dẫn bí quyết tạo size ảnh đại diện trên Facebook trên lắp thêm tính

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó đi đến trang Frame Studio của Facebook.

Xem thêm: Nên Mua Máy Nước Nóng Trực Tiếp Hay Gián Tiếp? Máy Nước Nóng Gián Tiếp Là Gì


Bước 2: Nhấn vào nút Mở Frame Studio ở góc phải trên của Facebook. Chọn nút Bắt đầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn vừa rồi đã giới thiệu đến bạn Frame Facebook là gì cũng như cách tạo với sử dụng form ảnh đại diện bên trên Facebook.Cách tạo và chèn size vào ảnh đại diện bên trên Facebook mau lẹ và đơn giản nhất. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người nhé.