Bạn có muốn tạo riêng cho mình khung avatar Facebook để sử dụng trên Story Facebook và hình ảnh đại diện của mình nhằm gia tăng giá trị của cá nhân và để cho những người theo dõi bạn có thể sử dụng chung khung avatar với bạn? Đây là tính năng mới vừa được Facebook cho ra mắt. Trong bài viết này, quartetpress.com sẽ hướng dẫn mọi người cách sử dụng công cụ Frame Studio có sẵn trên Facebook để tạo khung avatar.

Bạn đang xem: Khung ảnh đại diện facebook


Nội dung chính:


Frame Facebook là gì?

Frame Facebook hay còn được mọi người gọi là khung ảnh đại diện trên Facebook là một tính năng mới, hỗ trợ người dùng có thể tạo ra những khung làm đẹp cho ảnh đại diện, hưởng ứng sự kiện thậm chí là thể hiện tình yêu với những đội tuyển thể thao trên toàn thế giới. Ngoài ra nếu như bạn là một công ty thì có thể tạo khung avatar Facebook để quảng cá thương hiệu của mình đến cho nhiều người biết hơn.

Hướng dẫn cách tạo khung ảnh đại diện trên Facebook trên máy tính

Bước 1: Bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình. Sau đó đi đến trang Frame Studio của Facebook.

Xem thêm: Nên Mua Máy Nước Nóng Trực Tiếp Hay Gián Tiếp? Máy Nước Nóng Gián Tiếp Là Gì


Bước 2: Nhấn vào nút Mở Frame Studio ở góc phải trên của Facebook. Chọn nút Bắt đầu.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bài viết ngắn vừa rồi đã giới thiệu cho bạn Frame Facebook là gì cũng như cách tạo và sử dụng khung ảnh đại diện trên Facebook.Cách tạo và chèn khung vào ảnh đại diện trên Facebook nhanh chóng và đơn giản nhất. Nếu cảm thấy bài viết hữu ích, đừng quên chia sẻ nó với mọi người nhé.