vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim quần thể VUON BI AN khu VUON khô nóng PHUC tap 10 HD


Bạn đang xem: Khu vườn bí ẩn

PhimKhu Vườn túng bấn Ẩnfull trọn bộ nước hàn Gil Ra Im là một diễn viên đóng thế, cài đặt vẻ đẹp trẻ khỏe và thân hình trả mỹ. Cô phệ lên mà không có mẹ, Gil Ra Im luôn tự hào vì sự quyết tử của người cha là bộ đội cứu hỏa, nên cố gắng sống 1 cuộc sống thường ngày thật tốt. Các bước của cô khôn xiết nguy hiểm, liên tục phải đóng ráng cho diễn viên gần như cảnh nhào lộn, tiến công nhau…

*

Một ngày, khi vẫn quay cùng con gái diễn viên nổi tiếng nhất Hàn Quốc, cô đã chạm mặt Kim Joo Won – triệu phú sỡ hữu 1 trung tâm dịch vụ thương mại lớn, chủng loại hình của tất cả các thiếu nữ với vẻ bên ngoài nam tính, đẹp trai và rất…lạnh lùng. Kim Joo Won luôn tỏ ra ghẻ lạnh với phụ nữ,anh không tồn tại định nghĩa vềtình yêuhay sự lãng mạn.Họ vô tình chạm trán nhau khi Joo Won nhầm Ra im với người vợ diễn viên ngôi sao sáng đó, từ đó mở màn một mọt quen biết “oan gia ngõ hẹp”.

Sau những cuộc đối đáp “mồm mép tép nhảy”, anh chàng hoàn hảo Joo Won ko thể nào gạt được hình láng của Ra Im ra khỏi đầu, và bắt đầu để ý đến cô. Vì tình yêu quá “trớ trêu”, lý trí ko bao biện lại được trái tim yêu cầu Joo Won ban đầu yêu cô, bỏ mặc “đẳng cấp” mà lại anh xuất xắc nói đến. Ra lặng vốn không dễ lay động vì chưng vật chất, tuy thế trải trải qua không ít chuyện khác nhau, cô cũng cảm thấy mến Joo Won nhưng mẹ Joo Won ko chấp nhận cuộc hôn nhân.

*

Trong 1 lần lạc vào căn vườn lạ, họ đã uống sản phẩm công nghệ rượu của 1 người lạ, bọn họ hoán biến thân xác mang lại nhau, tự đó nảy sinh nhiều chuyện hài hước khi trung ương hồn fan này sống trong thân xác bạn kia. Điều tệ hại nhất là trí nhớ của Joo Won lại trở về thời gian năm 18 tuổi – khi anh bị tai nạn đáng tiếc hỏa hoạn, anh ko ghi nhớ về Ra Im. Ra Im cùng Oska đã cùng khơi đánh thức trí lưu giữ của Joo Won, thêm lần nữa, Joo Won bị Ra yên ổn thu hút, và dần dần lấy lại trí nhớ. Cuối cùng, chúng ta sinh được 3 đứa con, Joo Won thành công trong thương trường còn Ra yên mở 1 trường đào tạo và huấn luyện diễn viên đóng nỗ lực – niềm đê mê của cuộc sống cô với sống niềm hạnh phúc cùng nhau.


Xem phim khu VƯỜN BÍ ẨN - khu VƯỜN HẠNH PHÚC tập 10 nước hàn vn2 HD

Phim quần thể VUON BI AN khu vực VUON hanh hao PHUC tình cảm - vietsub thuyết minh lồng tiếng hay


Xem thêm: Cách Gõ Tiếng Việt Trên Máy Tính, Cách Viết Dấu Trên Máy Tính Bằng Phần Mềm Unikey

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here to lớn install
Sử dụng trình săn sóc Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất có thể trên quartetpress.com, thiết đặt Google Chrome bấm (vào đây)
Khi kiếm tìm kiếm bên trên Google, vui mắt thêm "vn2" hoặc "quartetpress.com" vào sau thương hiệu phim yêu cầu tìm kiếm. Thanks !