Khu trượt tuyết Snow Town Sài Gòn ở đâu, giá vé bao nhiêu, có gì chơi? Nếu như mọi người đang quan tâm tới khu vui chơi giải trí hấp dẫn ở TP Hồ Chí Minh này Gòn và muốn tới đây chơi thì có thể xem ngay review chi tiết khu trượt tuyết Snow Town Sài Gòn dưới đây nhé!

Review khu trượt tuyết Snow Town Sài Gòn 2022


Danh mục nội dung

1 Review khu trượt tuyết Snow Town Sài Gòn 20221.4 Khu trượt tuyết Snow Town Sài Gòn có gì chơi vui, thú vị?

*

– Giờ mở cửa: 9h – 21h


– Điện thoại: 1900 588 838

*
Vị trí của thị trấn tuyết Snow Town Sài Gòn

Giá vé vào cửa Snow Town Sài Gòn 2022 mới nhất


Ngày thường từ T2 – T6: 150k/lượt, giờ chơi 9h – 17h, 17h – 19h, 19h – 21hNgày cuối tuần T7 – CN: 160k/lượt, giờ chơi 9h – 11h, 11h – 13h, 13h – 15h, 15h – 17h, 17h – 19h, 19h – 21hNgày lễ/tết: 180k/lượt, giờ chơi 9h – 11h, 11h – 13h, 13h – 15h, 15h – 17h, 17h – 19h, 19h – 21h
Với những buổi tối, ngày cuối tuần hay ngày nghỉ lễ/tết thì vé vào chơi tại Snow Town Sài Gòn chỉ có thời gian trong 2 tiếng thôi. Ngày thường bạn có thể chơi trong giờ hành chính tới lúc nào chán thì thôi, tuy nhiên với không gian lạnh như vậy với người quen thời tiết nóng quanh năm như Sài Gòn thì chưa chắc bạn có thể chơi lâu được đâu.

Bạn đang xem: Khu trượt tuyết quận 2

*
Bảng giá vé vào cửa Snow Town Sài Gòn

Hướng dẫn cách di chuyển tới thị trấn tuyết Snow Town Sài Gòn

Tự lái xe ô tô, xe máy: nếu như bạn muốn tự di chuyển tới Snow Town Sài Gòn thì bạn hãy di chuyển tới đường Đồng Văn Cống là được, bạn có thể dùng google map để được chỉ dẫn.

Đi xe bus: Bạn có thể bắt tuyến xe bus số 29 hoặc 43 tới bến Chợ Cây Xoài hoặc đi xe bus số 99 tới bến trường tiểu học Lương Thế Vinh sau đó đi bộ tới Snow Town Sài Gòn.

Gọi grab: đây là cách đơn giản và giá rẻ nhất nếu như bạn không biết đường đi và không đủ tiền đi taxi.

Khu trượt tuyết Snow Town Sài Gòn có gì chơi vui, thú vị?

Khu vui chơi trượt tuyết Snow Town TP Hồ Chí Minh

*
Khu vui chơi trượt tuyết ở Snow Town Sài GònĐây là khu vui chơi hấp dẫn nhất ở thị trấn tuyết Snow Town Sài Gòn để bạn chơi các trò chơi như trượt tuyết, làm người tuyết, ném tuyết cùng bạn bè, gia đình. Tuyết ở đây dày tới 35cm, trong khu lại có trò chơi cầu trượt, xích đu cho các bé tha hồ đùa nghịch bạn nhé!

Khu trò chơi ở thị trấn tuyết Snow Town Sài Gòn

*
Khu trò chơi ở Snow Town Sài GònKhu trò chơi ở thị trấn tuyết Snow Town Sài Gòn là nơi cho các bé trải nghiệm các trò vui chơi giải trí như thú nhún, lego, nhà banh, khu trò chơi liên hoàn. Khu này có thời tiết mát mẻ nên bé không cần phải mặc bộ quần áo dày như con gấu nữa.

Xem thêm: Tải Chiến Thần Tam Quốc 8 - Chiến Thần Tam Quốc_Heyshell

Khu bắn súng đạn xốp ở thị trấn tuyết Snow Town Sài Gòn

*
Khu bắn súng ở Snow Town Sài GònTiếp tục là một khu vui chơi giải trí hấp dẫn cho trẻ em ở thị trấn tuyết Snow Town Sài Gòn để các bé nhà bạn tha hồ vận động, chia ra các đội để thi đấu và nhận thưởng.

Khu trò chơi mạo hiểm trên dây ở Snow Town Sài Gòn

*
Khu mạo hiểm trên dây ở Snow Town Sài GònKhu trò chơi mạo hiểm trên dây dành cho những bé can đảm, dám chơi các trò mạo hiểm, đương nhiên trò này sẽ có người hướng dẫn nên bạn có thể yên tâm. Trò chơi đu dây có độ cao ít nhất 2m nên khi chơi thì các bé sẽ được đội mũ bảo hiểm, thắt dây an toàn.

Khu giải trí ở Snow Town Sài Gòn

*
Khu giải trí ở Snow Town Sài GònKhu giải trí là nơi để bạn xem các tiết mục biểu diễn đặc sắc như nhảy múa, ca hát, xem ảo thuật, chụp hình với các nhân vật cosplay hay hoạt náo với các chú hề dễ thương.

Tha hồ check in tại thị trấn tuyết Snow Town Sài Gòn

*
Check in khu trượt utyết Snow Town Sài GònCó rất nhiều góc chụp đẹp cho bạn tới check in tại khu trượt tuyết Snow Town Sài Gòn nên mọi người chắc chắn sẽ có những bộ ảnh cực độc đáo như ở Hàn Quốc, Nhật Bản vào mùa đông vậy.

Trên đây là kinh nghiệm đi chơi ở khu trượt tuyết Snow Town Sài Gòn mà bạn không thể bỏ qua. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc gì liên quan tới thị trấn tuyết Snow Town Sài Gòn như giá vé, cách di chuyển, ăn uống, vui chơi thì có thể để lại câu hỏi để được giải đáp trong vòng 24h. Chúc bạn đi chơi vui vẻ!