Khu trượt tuyết Snow Town thành phố sài gòn ở đâu, giá bán vé bao nhiêu, gồm gì chơi? nếu như như mọi người đang thân thương tới khu vui chơi giải trí giải trí cuốn hút ở thành phố hồ chí minh này Gòn cùng muốn tới đây chơi thì hoàn toàn có thể xem ngay lập tức review cụ thể khu trượt tuyết Snow Town sài Gòn sau đây nhé!

Review khu trượt tuyết Snow Town sài thành 2022


Danh mục nội dung

1 đánh giá khu trượt tuyết Snow Town thành phố sài gòn 20221.4 khu vực trượt tuyết Snow Town sài gòn có gì đùa vui, thú vị?

*

– giờ mở cửa: 9h – 21h


– Điện thoại: 1900 588 838

*
Vị trí của thị trấn tuyết Snow Town sài Gòn

Giá vé vào cửa ngõ Snow Town sài thành 2022 new nhất


Ngày thường từ T2 – T6: 150k/lượt, giờ nghịch 9h – 17h, 17h – 19h, 19h – 21hNgày vào ngày cuối tuần T7 – CN: 160k/lượt, giờ nghịch 9h – 11h, 11h – 13h, 13h – 15h, 15h – 17h, 17h – 19h, 19h – 21hNgày lễ/tết: 180k/lượt, giờ chơi 9h – 11h, 11h – 13h, 13h – 15h, 15h – 17h, 17h – 19h, 19h – 21h
Với phần lớn buổi tối, ngày vào ngày cuối tuần hay ngày nghỉ ngơi lễ/tết thì vé vào chơi tại Snow Town tp sài thành chỉ có thời gian trong 2 giờ thôi. Ngày thường bạn có thể chơi trong giờ hành bao gồm tới thời điểm nào chán thì thôi, mặc dù với không khí lạnh như vậy với những người quen thời tiết nóng xung quanh năm như thành phố sài thành thì không chắc chúng ta cũng có thể chơi lâu được đâu.

Bạn đang xem: Khu trượt tuyết quận 2

*
Bảng giá chỉ vé vào cửa Snow Town dùng Gòn

Hướng dẫn cách dịch chuyển tới thị xã tuyết Snow Town dùng Gòn

Tự tài xế ô tô, xe cộ máy: nếu như như bạn muốn tự dịch rời tới Snow Town thành phố sài thành thì các bạn hãy di chuyển tới con đường Đồng Văn Cống là được, bạn cũng có thể dùng google bản đồ để được chỉ dẫn.

Đi xe bus: bạn cũng có thể bắt tuyến xe buýt số 29 hoặc 43 cho tới bến Chợ Cây Xoài hoặc đi xe bus số 99 tới bến trường tiểu học Lương nạm Vinh sau đó đi dạo tới Snow Town sử dụng Gòn.

Gọi grab: đấy là cách dễ dàng và giá rẻ nhất nếu bạn không biết lối đi và không được tiền đi taxi.

Khu trượt tuyết Snow Town tp sài gòn có gì chơi vui, thú vị?

Khu vui chơi trượt tuyết Snow Town TP hồ nước Chí Minh

*
Khu vui chơi giải trí trượt tuyết ở Snow Town dùng GònĐây là khu chơi nhởi hấp dẫn độc nhất vô nhị ở thị xã tuyết Snow Town sài thành để các bạn chơi những trò chơi như trượt tuyết, làm người tuyết, ném tuyết cùng các bạn bè, gia đình. Tuyết tại chỗ này dày cho tới 35cm, vào khu lại sở hữu trò chơi mong trượt, xích đu cho các nhỏ nhắn tha hồ đùa nghịch chúng ta nhé!

Khu trò đùa ở thị xã tuyết Snow Town sử dụng Gòn

*
Khu trò chơi ở Snow Town dùng GònKhu trò nghịch ở thị xã tuyết Snow Town thành phố sài gòn là nơi cho các nhỏ xíu trải nghiệm các trò chơi nhởi giải trí như thú nhún, lego, bên banh, khu trò chơi liên hoàn. Khu này còn có thời tiết lạnh ngắt nên bé xíu không cần được mặc bộ áo quần dày như con gấu nữa.

Xem thêm: Tải Chiến Thần Tam Quốc 8 - Chiến Thần Tam Quốc_Heyshell

Khu bắn súng đạn xốp ở thị xã tuyết Snow Town sử dụng Gòn

*
Khu bắn súng ở Snow Town dùng GònTiếp tục là một trong những khu vui chơi giải trí thu hút cho trẻ nhỏ ở thị xã tuyết Snow Town thành phố sài thành để các bé nhà chúng ta tha hồ nước vận động, phân tách ra các đội để tranh tài và thừa nhận thưởng.

Khu trò chơi mạo hiểm trên dây sinh sống Snow Town sài Gòn

*
Khu nguy hiểm trên dây nghỉ ngơi Snow Town dùng GònKhu trò đùa mạo hiểm bên trên dây giành riêng cho những bé can đảm, dám chơi các trò mạo hiểm, tất nhiên trò này sẽ có người giải đáp nên bạn cũng có thể yên tâm. Trò đùa đu dây gồm độ cao ít nhất 2m nên khi thi đấu thì các bé sẽ được đội mũ bảo hiểm, thắt dây an toàn.

Khu giải trí ở Snow Town dùng Gòn

*
Khu vui chơi ở Snow Town dùng GònKhu vui chơi là khu vực để bạn xem những tiết mục biểu diễn rực rỡ như khiêu vũ múa, ca hát, xem ảo thuật, chụp ảnh với những nhân vật cosplay hay hoạt náo với các chú hề dễ dàng thương.

Tha hồ check in tại thị xã tuyết Snow Town sài Gòn

*
Check in quần thể trượt utyết Snow Town dùng GònCó tương đối nhiều góc chụp đẹp cho bạn tới kiểm tra in tại khu trượt tuyết Snow Town thành phố sài gòn nên đông đảo người chắc chắn sẽ bao gồm những album ảnh cực khác biệt như nghỉ ngơi Hàn Quốc, Nhật bạn dạng vào mùa đông vậy.

Trên đấy là kinh nghiệm đi chơi ở quần thể trượt tuyết Snow Town sử dụng Gòn mà các bạn không thể vứt qua. Nếu như bạn còn bất kỳ thắc mắc gì tương quan tới thị trấn tuyết Snow Town dùng Gòn như giá bán vé, cách di chuyển, ăn uống, vui chơi thì có thể để lại thắc mắc để được giải đáp trong vòng 24h. Chúc bạn đi chơi vui vẻ!