Khu đô thị nntt sinh thái An Bình, thị trấn Long Hồ tất cả quy mô lập quy hoạch khoảng tầm 1.638,2 ha gồm toàn bộ ranh giới hành thiết yếu của làng An Bình, huyện Long Hồ, thức giấc Vĩnh Long.

Bạn đang xem: Khu sinh thái an bình

Về đặc thù thì đấy là khu đô thị mới đính với các hoạt động sinh thái nông nghiệp, là khu du lịch, nghỉ dưỡng, thương mại, khu vui chơi và giải trí giải trí quality cao.

Về phương châm lập quy hoạch nhằm mục tiêu hình thành mô hình khu đô thị sinh thái gắn cùng với trang trại nông nghiệp được đồng điệu về kiến trúc, cảnh quan, hạ tầng làng hội và hạ tầng nghệ thuật theo hướng phát triển bền vững; ra đời vùng du ngoạn sinh thái nông nghiệp; Bảo tồn, tôn tạo, phân phát huy những làng nghề truyền thống, di tích lịch sử.

Khu vực lập quy hoạch được phân tạo thành 3 phân khu tác dụng chính gồm:

Khu văn hóa truyền thống và di sản Nam bộ

Lấy cảm giác từ những chiến lược cải cách và phát triển đô thị sinh hoạt Hà Lan như Amsterdam and Green Land trường đoản cú sự tương đương về khối hệ thống và mạng lưới sông ngòi dày đặc, Khu tác dụng I, đô thị được pháttriển dựa trên nguyên tắc kính trọng và đầu tư hạ tầng giao thông thủy cùng tôn trọng tự nhiên và thoải mái và sinh thái xanh đặc trưng.

*
Phân khu vực 1 : Khu văn hóa truyền thống và di sản Nam bộ

Kết hợp thuộc những dự án công trình tôn giáo , con kiến trúc bản địa độc đáo và khác biệt (Nhà sinh sống Nam Bộ, nhà ở sinh thái , miếu Tiên Châu …) tạo nên danh tính riêng mang đến trung tâm an yên .

Các cải cách và phát triển tập trung tôn vinh giá trị văn hóa và di sản Phương nam thông gia vấn đề gìn giữ cùng tái hiện tại lối sống giản dị lâu đời của tín đồ dân Nam bộ , sự trù phú với giàu văn hóa và loại chảy lịch sử của Phương Nam.

Xem thêm: Ten Tu Vuot Ợt Ngục Và Cô Vợ Trẻ Đẹp 2011, Phim Sex Ten Tu Vuot Va Co Vo Tre Xinh Dep

Điểm đến phượt Sinh thái nam bộ

Điểm đến du ngoạn Sinh thái Nam cỗ được lời khuyên là điểm đến chọn lựa du định kỳ sinh thái nhằm tái chế tạo và tôn vinh sự đa dạng sinh học của thiên nhiên và Động đồ vật Hoang dã nam giới Bộ. Hỗ trợ những trải nghiệm tương quan đến cuộc sống thường ngày ở vạn vật thiên nhiên đồng bởi sông Cửu Long.

*
Phân khu vực 2 : Điểm đến du lịch Sinh thái phái nam bộ

Điểm đến du ngoạn Sinh thái Nam bộ sẽ chuyển mọi fan từ thấp cấp nhất mang đến cấp tối đa của sự kết nối và quay trở lại Thiên nhiên, một hành trình phiêu lưu trong Thiên nhiên.

Trang trại nông nghiệp trồng trọt du lịch

Đề xuất cải cách và phát triển với trọng tâm chức năng là thành phố trang trại nông nghiệp, nơi những nông trại hoa trái được phạt triển, những khu nông nghiệp trí tuệ sáng tạo để hỗ trợ sản xuất cho tất cả những người dân địa phương.

Kết hợp tài chính cùng các thành phầm xu lịch đặc biệt gắn tức thì với các nông trại sản xuất trái cây. Nâng cao mô hình kinh tế tài chính địa phương có tác dụng động lực cải tiến và phát triển toàn khu vực vực.

*
Phân quần thể 3 : Trang trại nông nghiệp du lịch

Người dân vào phạm vi lập quy hoạch rất có thể đến ubnd huyện Long Hồ, ủy ban nhân dân xã an yên để nhận cùng gửi Phiếu đem ý kiến.