Sau bao lần lăn lộn ăn nằm tại Đảo Phú Quốc, mình xin chia sẻ kinh nghiệm du lịch Phú Quốc tự túc của mình bằng những trải nghiệm thực tế nhất.

Bạn đang xem: Khu du lịch phú quốc

Từ luồn lách Phía Nam Đảo đến tận phía Bắc Đảo, đa phần đã được mình khám phá, nói chung là tương đối

Các bạn đọc xong bài viết sẽ nắm được những gì ? Câu trả lời là: Những trải nghiệm nào bạn nên thủ, địa điểm nào nên đi, các món ngon không nên bỏ qua, và một cái lịch trình du lịch phú quốc 3 ngày 2 đêm nhẹ nhàng, ko quá nặng. Túm váy vậy thôi, dài dòng quá sẽ làm các bạn nản :)))

*
*
*
*
*
Bản Đồ Phân Chia Từng Khu Vực cho bạn tham khảo

1. Phía Nam Đảo – Thị Trấn An Thới – nhiều địa điểm tham quan nhất

Khu này là nơi mình thích nhất, đến Phú Quốc mình hay ở bên đây, lý do tại sao, mình sẽ liệt kê liền:

Đang được Sungroup đầu tư, nên đường xá, ăn uống vô cùng tiện lợi, rất rất nhiều căn hộ nghỉ dưỡng đang được xây dựng, mình đi mà cứ ngỡ lạc sang Châu Âu vậy nha.Nhiều địa điểm tham quan nhất, cả địa danh lẫn đảo nhỏ nhỏ.Nơi lặn ngắm san hô lý con nhà bà conĂn uống rẻ hơn trung tâm khá nhiều luôn.

Xem thêm: Xem Phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến Tập 52, Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến Tập 52

Không thiếu món chi, các quán nhậu hải sản mọc lên như nấmĐiểm trừ: từ Phía Nam Đảo mà đi vào trung tâm Dương Đông hoặc phía bắc đảo cũng khá là xa nha. Như đợt bữa mình đi từ An Thới qua Vinwonder là tầm 70km, cả đi cả về là gần 150km, ê hết cả mông.

Cùng điểm qua các địa điểm tham quan bên dưới nhé:

1.1 – Nhà Tù Phú Quốc – Nhà Lao Cây Dừa

Địa Danh này phù hợp cho các bạn muốn tìm hiểu về lịch sử chiến tranh thời xưa. Đi cũng được mà không đi cũng được, tất cả các nhà giam đều được phục dựng chứ không phải nguyên bản. Tham quan tầm khoảng 30p là hết, và cũng khá nắng không có cây xanh dạng bóng mát, mớ mang theo nón.

Bài viết chi tiết để xem kỹ hơn bạn có thể coi tại: Nghe lại lịch sử tại Nhà Tù Phú Quốc