Sau bao lần lăn lộn ăn nằm tại Đảo Phú Quốc, bản thân xin share kinh nghiệm du lịch Phú Quốc trường đoản cú túc của bản thân bằng những trải nghiệm thực tế nhất.

Bạn đang xem: Khu du lịch phú quốc

Từ lạng lách Phía phái mạnh Đảo mang lại tận phía Bắc Đảo, phần lớn đã được mình khám phá, nói tầm thường là tương đối

Các bạn đọc xong bài viết sẽ nuốm được gần như gì ? Câu vấn đáp là: phần nhiều trải nghiệm nào bạn nên thủ, địa điểm nào đề xuất đi, những món ngon không nên bỏ qua, và một cái lịch trình phượt phú quốc 3 ngày 2 đêm nhẹ nhàng, ko quá nặng. Túm váy vậy thôi, dài mẫu quá sẽ làm chúng ta nản :)))

*
*
*
*
*
Bản Đồ phân loại Từng khu Vực cho bạn tham khảo

1. Phía nam giới Đảo – thị xã An Thới – nhiều vị trí tham quan lại nhất

Khu này là nơi mình muốn nhất, đến Phú Quốc mình xuất xắc ở mặt đây, vì sao tại sao, mình đang liệt kê liền:

Đang được Sungroup đầu tư, đề xuất đường xá, siêu thị nhà hàng vô cùng tiện lợi, rất không hề ít căn hộ nghỉ dưỡng đang rất được xây dựng, mình đi mà lại cứ ngỡ lạc sang trọng Châu Âu vậy nha.Nhiều vị trí tham quan nhất, cả địa điểm lẫn đảo nhỏ dại nhỏ.Nơi lặn ngắm san hô lý con nhà bà conĂn uống rẻ hơn trung tâm không hề ít luôn.

Xem thêm: Xem Phim Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến Tập 52, Tiết Bình Quý Và Vương Bảo Xuyến Tập 52

Không thiếu thốn món chi, các quán nhậu thủy hải sản mọc lên như nấmĐiểm trừ: trường đoản cú Phía phái nam Đảo mà đi vào trung chổ chính giữa Dương Đông hoặc phía bắc đảo cũng rất là xa nha. Như dịp bữa mình đi tự An Thới qua Vinwonder là khoảng 70km, cả đi cả về là ngay gần 150km, ê hết cả mông.

Cùng điểm qua các địa điểm tham quan bên dưới nhé:

1.1 – đơn vị Tù Phú Quốc – bên Lao Cây Dừa

Địa Danh này tương xứng cho các bạn muốn tìm gọi về lịch sử vẻ vang chiến tranh thời xưa. Đi cũng khá được mà không đi cũng được, tất cả các đơn vị giam số đông được phục dựng chứ chưa phải nguyên bản. Du lịch tham quan tầm khoảng chừng 30p là hết, và cũng rất nắng không tồn tại cây xanh dạng bóng mát, mớ mang theo nón.

Bài viết chi tiết để xem kỹ hơn chúng ta có thể coi tại: Nghe lại lịch sử hào hùng tại công ty Tù Phú Quốc