3 phương pháp khắc phục bàn phím trên iPhone bị trễ

5 biện pháp sửa lỗi micro trên iPhone không chuyển động

iPhone X 64 GB giảm chỉ với 9,5 triệu đ

7 giải pháp sửa lỗi hao sạc pin trên iPhone 12

7 phương pháp sửa lỗi iPhone 12 ko thể kết nối WiFi


do sao hãng apple bị kiện do tính năng giao dịch thanh toán không tiếp xúc? phần mềm gián điệp khiến Apple bó tay đã mở ra tại Đông phái mạnh Á người dùng Samsung than trời vì ứng dụng này bị lỗi Trợ lí đắc lực cho những người yêu ưng ý chụp ảnh 70 mẫu máy tính Lenovo dính lỗ hổng bảo mật thông tin

Thông thường, khi kết nối iPhone với lắp thêm tính, màn hình hiển thị sẽ mở ra thông báo hỏi các bạn có muốn chất nhận được thiết bị này truy cập các tệp đa phương tiện đi lại (ảnh, video…) tuyệt không, hãy đảm bảo bạn đã lựa chọn Allow (cho phép).

Bạn đang xem: Không thể kết nối iphone với máy tính

Trong trường hòa hợp không thấy xuất hiện thêm thông báo, bạn dùng chỉ việc rút cáp liên kết và khởi động lại thiết bị.

*
người tiêu dùng iPhone nên loại bỏ hóa tùy chọn này ngay nhanh chóng
(quartetpress.com)- nếu như đang áp dụng iPhone, iPad, chúng ta nên loại bỏ hóa tùy chọn Auto-Join (tự động kết nối) vào phần cài đặt WiFi để tránh bị tấn công.

1. Tắt tính năng biến hóa định ngoại hình ảnh

Theo mang định, iPhone sẽ tự động hóa chuyển các tệp đa phương tiện (ảnh, video) lịch sự định dạng tương xứng với thiết bị dìm (Mac hoặc PC). Tuy nhiên, quá trình này thỉnh thoảng lại gây ra lỗi The device is unreachable (thiết bị ko thể liên kết được) trên Windows.

Để tắt tính năng chuyển đổi định ngoại hình ảnh, các bạn hãy ngắt liên kết iPhone với đồ vật tính, kế tiếp truy cập vào phần Settings (cài đặt) - Photos (ảnh) và lựa chọn Keep Originals (giữ lại phiên bản gốc) trong phần Transfer khổng lồ Mac or PC (chuyển mang đến máy Mac hoặc PC).

*
Tắt tính năng biến hóa định dạng hình hình ảnh trên iPhone. Ảnh: MINH HOÀNG

2. áp dụng cáp liên kết khác

Hầu hết mọi một số loại cáp đều hoàn toàn có thể sạc iPhone, mặc dù nhiên, số đông dòng cáp dỏm đã không cung cấp truyền dữ liệu và không đảm bảo an ninh khi sử dụng lâu dài.

Khi ý muốn sử dụng cáp Lightning của mặt thứ ba, người dùng nên lựa chọn hầu hết thương hiệu có tên tuổi như Anker, Aukey, RAVPower… cung ứng sạc cấp tốc theo chuẩn PD và đạt ghi nhận MFi của Apple.

Xem thêm: Download Chiến Tranh Việt Nam Bạn Nên Trải Nghiệm Ngay, TảI Battlefield Vietnam

*

*
giải pháp kiểm tra cáp Lightning bao gồm phải hàng chính hãng hay không
(quartetpress.com)- nếu như khách hàng đã thiết lập cáp Lightning nhưng nghi vấn đây không hẳn là hàng chính hãng, chúng ta có thể kiểm tra bởi mẹo nhỏ tuổi sau đây.

3. Thực hiện công rứa sửa lỗi có sẵn bên trên Windows


Windows bao gồm một cơ chế tích hợp, cung cấp người dùng kiểm tra nhanh cùng khắc phục sự chũm thường gặp.

Để sử dụng, các bạn hãy cắm iPhone vào thiết bị tính, kế tiếp nhấn tổ hợp phím Windows + R, nhập dòng lệnh msdt.exe -id DeviceDiagnostic cùng nhấn OK. Thời điểm này, biện pháp khắc phục sự rứa Hardware & Devices sẽ được khởi chạy.

Nếu điều khoản khắc phục sự cố không phát hiện bất kỳ lỗi làm sao với sản phẩm công nghệ của bạn, hãy thử cập nhật driver USB.

4. Cập nhật driver USB

Đầu tiên, các bạn hãy nhấp phải chuột vào menu Start ở góc cạnh trái dưới màn hình và lựa chọn Device Manager. Tiếp theo, bạn dùng chỉ cần tìm mang đến mục Universal Serial Bus controllers, nhấp bắt buộc chuột lên loại USB Root Hub và chọn Update driver - tìm kiếm automatically for updated driver software.

*

5. Cập nhật iOS

Nếu những chiến thuật trên không giúp khắc phục vấn đề, các bạn hãy thử cập nhật iOS bằng phương pháp vào Settings (cài đặt) - General (cài đặt chung) - Software Update (cập nhật phần mềm) - download & Install (tải về và sở hữu đặt). Lưu giữ ý, dung lượng bạn dạng cập nhật tất cả thể đổi khác tùy vào thiết bị nhiều người đang sử dụng.

Trước lúc cập nhật, người dùng nên sao giữ lại toàn cục dữ liệu trên iPhone trải qua iTunes hoặc iCloud để ngăn cản tối đa những rủi ro rất có thể xảy ra.

*

*
iPhone 11 giá chỉ còn 13,7 triệu đồng
(quartetpress.com)- nhân ngày Giáng sinh, nhiều cửa hàng nhỏ lẻ đã rục rịch giảm ngay iPhone để kích say mê nhu cầu bán buôn của bạn tiêu dùng.
MINH HOÀNG