Không copy dòng ẩn trong excel

Excel đến quartetpress.com 365 Excel mang lại web Excel 2021 Excel 2019 Excel năm 2016 Excel 2013 Excel 2010 Excel 2007 xem thêm...Ít hơn

Nếu một vài ô, mặt hàng hoặc cột bên trên trang tính không xuất hiện, các bạn có tùy chọn sao chép tất cả những ô—hoặc chỉ coppy các ô bắt gặp được. Theo mang định, ngoài các ô chỉ ra thì Excel còn xào nấu các ô ẩn tốt ô bị lọc. Nếu như bạn không mong vậy, hãy có tác dụng theo các bước trong bài bác này để sao chép các ô chỉ ra thôi. Ví dụ: chúng ta có thể chọn chỉ sao chép dữ liệu tóm tắt xuất phát từ một trang tính đã được viền ngoài.

Bạn đang xem: Không copy dòng ẩn trong excel

Hãy làm theo các bước sau:

Bấm Trang đầu > Tìm và Chọnvà lựa chọn Đi Đến Đặc biệt.

*

Bấm vào Chỉ ô hiển > OK.

Bấm Sao chép (hoặc dìm Ctrl+C).

*

Chọn ô bên trên bên trái của vùng dán cùng bấm Dán (hoặc dìm Ctrl+V).


Mẹo: Để xào luộc một vùng lựa chọn sang một trang tính hoặc sổ làm việc khác, hãy bấm tab trang tính không giống hoặc đưa sang sổ làm việc khác rồi lựa chọn ô bên trên bên trái của vùng dán.

Xem thêm: Phim Gao Nep Gao Tẻ Htv2 Tap 98, Gạo Nếp Gạo Tẻ Tập 98


Lưu ý: Excel vẫn dán dữ liệu đã xào luộc vào những cột hoặc các hàng liên tiếp. Ví như vùng dán tất cả chứa các cột cùng hàng ẩn, bạn có thể phải hủy ẩn vùng dán nhằm xem tất cả các ô đã sao chép.


Khi bạn coppy và dán các ô nhìn thấy vào một phạm vi dữ liệu có những ô bị ẩn hoặc thanh lọc được áp dụng, bạn sẽ nhận thấy rằng các ô ẩn là được dán vào cùng với các ô có thể nhìn thấy. Siêu tiếc, các bạn không thể đổi khác điều này lúc bạn coppy và dán một phạm vi ô trong Excel dành cho web vì không tồn tại tùy chọn cần dán ô chỉ rất có thể nhìn thấy.

Tuy nhiên, nếu tài liệu được định hình là bảng với tuấn kiệt lọc được áp dụng,bạn rất có thể chỉ xào luộc và dán những ô có thể nhìn thấy.

Nếu bạn ko muốn định dạng dữ liệu dưới dạng bảng và nếu khách hàng có ứng dụng Excel trên đồ vật tính, bạn có thể mở sổ làm việc của công ty để sao chép và dán các ô hoàn toàn có thể nhìn thấy ở đó. Để thực hiện điều đó, hãy bấm Mở bởi Excel và làm theo quá trình trong Chỉ xào luộc và dán những ô chú ý thấy.


Bạn đề nghị thêm trợ giúp?

Bạn luôn rất có thể hỏi một chuyên viên trong xã hội Kỹ thuật Excel hoặc thừa nhận sự cung cấp trongCộng đồng trả lời.


*
*
*

*

Gói đăng ký giúp tận dụng tối đa thời gian của bạn