Cho dù chúng ta đã là người dùng Fb hơn một thập kỷ hay người tiêu dùng gần đây, chúng ta cũng có thể đã cài lên nhiều hình ảnh. Shop chúng tôi thường chia sẻ hình ảnh và bài bác đăng với anh em trên nền tảng. Trường hợp trong những trường hợp, các bạn để mất mọi hình ảnh đó, nó sẽ tương đối bi thảm. Vì chưng vậy, ngơi nghỉ đây chúng tôi giúp khôi phục ảnh Fb. Vào weblog này, công ty chúng tôi sẽ cho chính mình biết 4 phương pháp để khôi phục cùng khôi phục ảnh Fb trên máy vi tính của bạn.

Bạn đang xem: Khôi phục ảnh đã xóa trên facebook

Làm cố nào nhằm khôi phục ảnh Fb đã xóa?

Có một số phương pháp để khôi phục ảnh trên thiết bị tính của người sử dụng và sinh sống đây bọn họ sẽ bàn luận cụ thể về ảnh Fb. Vì vậy, bọn họ hãy khám phá các cách thức khác nhau để khôi phục ảnh Fb.

Phương pháp 1 – lưu trữ Fb

Fb đi kèm theo với một phương án dễ dàng cho sự việc này. Ngay cả khi chúng ta đã xóa nhầm hình ảnh trên Fb thì vẫn rất có thể lấy lại được. Cách tốt nhất để khôi phục ảnh Fb đang xóa được hiển thị nghỉ ngơi đây. Bạn phải ghi nhận rằng hình ảnh Fb được lưu lại trong kho lưu trữ rất mất thời gian sau khi bạn xóa chúng. Vì vậy, bọn họ hãy khám phá cách phục sinh chúng bằng Fb Archives.

Bước 1: Đăng nhập vào thông tin tài khoản Fb của bạn.

Bước 2: Vào cài đặt & Quyền riêng tư> thiết lập đặt> tin tức Fb của bạn> thiết lập xuống tin tức của bạn

*

Bước 3: Bây giờ, hãy truy cập trang thông tin nơi bạn cũng có thể dễ dàng tìm thấy toàn bộ dữ liệu tài khoản Fb. Chúng ta cũng có thể vào và chọn Phạm vi ngày, Định dạng và chất lượng phương nhân tiện để cài đặt xuống.

Sau lúc thông tin quan trọng được chọn, bạn cũng có thể tải xuống dữ liệu từ tài khoản Fb của mình bằng phương pháp nhấp vào tạo tệp.

Bước 4: Nhấp vào nút cài xuống. Tập tin sẽ được tải xuống và chúng ta có thể dễ dàng kiểm tra các hình ảnh Fb sẽ xóa của mình.

Vậy là xong, nhưng nếu khách hàng bị mất hoặc xóa tài khoản Fb cùng hình ảnh bị xóa khỏi Fb Archive thì sao? trong những trường hợp do vậy để phục sinh hình ảnh Fb, công ty chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phương thức được đề cập bên dưới.

Phương pháp 2 – tự Thùng rác

Bất cứ bao giờ bạn có tác dụng mất những tệp đã lưu trên máy vi tính của mình, đầu tiên hãy đánh giá Thùng rác của bạn. Vì người ta hoàn toàn có thể xóa nhầm album Fb cùng với những tệp khác. Bởi vì vậy, chúng ta hãy ban đầu với những điều cơ bản, kiểm tra Thùng rác để tìm hình ảnh Fb đã bị xóa. Điều này chuyển động khi chúng ta chưa xóa ảnh vĩnh viễn khỏi Thùng rác.

Chỉ cần vào Thùng rác của chúng ta từ màn hình và kiểm tra những hình ảnh trên Fb. Khi chúng ta tìm thấy thư mục, nên chọn chúng và nhấp vào Khôi phục.

*

Trong ngôi trường hợp, chúng ta đã dọn sạch mát Thùng rác rưởi và cần yếu tìm thấy folder Fb của mình, thì nhằm có phương pháp thay cố để khôi phục hình hình ảnh Fb, hãy chuyển sang phương thức tiếp theo.

Phương pháp 3 – phục sinh từ bản sao lưu

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản sao lưu nhằm lưu toàn bộ dữ liệu của mình vào bộ lưu trữ ngoài hoặc đám mây, thì bạn có thể dễ dàng truy hỏi xuất hình ảnh Fb tự đó. Tuy nhiên, còn nếu không có, các bạn sẽ phải sử dụng công nuốm của bên thứ bố để khôi phục hình ảnh bị mất.

Phương pháp 4 – Khôi phục ảnh Fb đang xóa bằng phục sinh ảnh

Khi xóa bài xích đăng ngoài Fb, bạn có thể mất đi phần đa kỷ niệm quý giá. Do đó, yêu cầu giữ một bản sao lưu lại dữ liệu. Sau đó, nó rất có thể được chuyển sang bộ nhớ lưu trữ trong hoặc bên ngoài như thẻ nhớ, ổ USB Flash hoặc ổ cứng ngoài. Tuy nhiên, nếu dữ liệu bị xóa khỏi bạn dạng sao lưu thì một hình thức khôi phục ảnh sẽ bao gồm ích.

Vì mục đích này, shop chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện Phục hồi hình ảnh của ứng dụng Systweak. Sử dụng nó, bạn có thể lấy lại ảnh đã xóa vĩnh viễn của mình. Ứng dụng này hoàn toàn có thể đi sâu vào bộ nhớ ổ cứng của chúng ta và giúp phục hồi các hình ảnh đã xóa.

Xem thêm: Xem Phim Chuyện Tình Bác Sĩ Tập 1 Vietsub + Thuyết Minh Full Hd

Làm theo công việc dưới đây để khôi phục ảnh Fb sẽ xóa từ máy vi tính hoặc ổ đĩa không tính của bạn:

Bước 1: download xuống Pictures Restoration trường đoản cú nút thiết lập xuống dưới –


*


Có sẵn cho trang chủ windows 10 / 8.1 / 8/7 (cả 32 bit với 64 bit)

Hoàn tất cài đặt.

Bước 2: Chạy ứng dụng, chọn ổ đĩa giữ thư mục Fb.

*

Bước 3: Chọn Quét sâu để tìm kiếm mở rộng.

*

Bước 4: Quá trình quét sâu mất thời hạn nhưng nó góp khôi phục con số dữ liệu bị xóa về tối đa. Nó cũng có thể chấp nhận được xem trước những hình ảnh cùng với các chi tiết của tập tin.

*

Bước 5: Chọn hình hình ảnh sau khi xem trước với nhấp vào Hồi phục cái nút.

Để phục sinh chúng và tránh giảm ghi đè dữ liệu, hãy nhớ lựa chọn một vị trí không giống để phục sinh hình ảnh.

*

Bạn cũng có thể khôi phục ảnh từ thiết bị android theo cách tương tự như như Khôi phục hình ảnh có sẵn trên siêu thị Google Play. Đọc thêm – Tôi hoàn toàn có thể khôi phục ảnh đã xóa bên trên thiết bị app android không?

Kết thúc-

Tóm lại, tất cả một số phương pháp để khôi phục hình ảnh Fb vẫn xóa trên thứ của bạn. Cách đơn giản nhất là lấy lại bọn chúng từ kho tàng trữ của Fb. Nhưng nếu như khách hàng bị mất hình ảnh từ các thư mục máy của mình, chúng tôi khuyên các bạn nên thực hiện Phục hồi ảnh của phần mềm Systweak. Ứng dụng gồm sẵn cho home windows và Android.


*


Chúng tôi hy vọng nội dung bài viết này để giúp bạn trong bài toán khôi phục ảnh Fb. Cửa hàng chúng tôi muốn biết quan liêu điểm của công ty về bài bác đăng này để triển khai cho nó có ích hơn. Đề xuất cùng nhận xét của người tiêu dùng được hoan nghênh vào phần bình luận bên dưới. Share thông tin với đồng đội của chúng ta và những người dân khác bằng cách chia sẻ nội dung bài viết trên phương tiện truyền thông media xã hội.

Chúng tôi mê thích nghe từ bỏ bạn!

Chúng tôi đã ở trên Fb với YouTube. Đối với bất kỳ thắc mắc hoặc khuyến nghị nào, phấn kích cho cửa hàng chúng tôi biết vào phần bình luận bên dưới. Công ty chúng tôi muốn tương tác lại với chúng ta với một giải pháp. Công ty chúng tôi thường xuyên đăng những mẹo và thủ thuật với các chiến thuật cho những vấn đề phổ biến liên quan đến công nghệ.

Q1. Bạn có thể lấy lại hình ảnh Fb đang xóa?

Có, chúng ta có thể lấy hình ảnh Fb bằng các cách thức khác nhau. Cách tốt nhất có thể để phục sinh nó từ đại lý dữ liệu lưu trữ của tài khoản Fb của bạn.

Quý 2. Làm phương pháp nào để khôi phục ảnh đã xóa khỏi Dòng thời gian của Fb?

Nếu các bạn bị mất hình ảnh khỏi dòng thời gian Fb, hãy kiểm tra cài đặt Fb của khách hàng để biết tin tức Fb của bạn. Vào phần Cài đặt trên tài khoản Fb trên thiết bị, chúng ta cũng có thể dễ dàng đem lại hình ảnh bằng cách tải về máy.

Q3. Tôi rất có thể khôi phục lại bài xích đăng vẫn xóa trên Fb không?

Bạn có thể khôi phục bài đăng đã xóa bên trên Fb bằng cách điều phía đến cai quản hoạt động. Tại đây hãy kiếm tìm Thùng rác cùng kiểm tra bài đăng vẫn xóa trên đây.

Q4. Chúng ta cũng có thể khôi phục ảnh đã xóa dài lâu không?

Có, bạn cũng có thể khôi phục hình ảnh đã xóa dài lâu trên PC trang chủ windows của mình. Vào trường hợp chúng ta đã xóa ảnh khỏi Thùng rác, chúng ta cần setup phần mượt Khôi phục ảnh để rất có thể lấy lại hình ảnh đã xóa. Nó hoàn toàn có thể dễ dàng quét qua ổ cứng để mang lại hầu hết bức ảnh bị mất.