Cách khóa nội dung website bằng liên kết mạng xã hội dễ dàng

Mạng xã hội là công cụ đắc lực để thăng hạng website, giúp lan tỏa nội dung của website tới nhiều người hơn. Tuy nhiên để tạo sự tò mò cho người xem bạn muốn ẩn nội dung đó đi, để họ truy cập vào website giúp tăng lượng traffic? Hãy cùng quartetpress.com tham khảo cách khóa nội dung website bằng liên kết mạng xã hội đơn giản và nhanh chóng sau đây nhé! 

*
 

 

Như bạn thấy, chúng ta sẽ đăng ký sự kiện edge.create trong Facebook. Sau khi nội dung được chia sẻ bởi người dùng hàm ‘showDiscountCode’ sẽ được kích hoạt.

Bạn đang xem: Khoá nội dung website bằng liên kết mạng xã hội

 

 

 

Cách khóa nội dung website trên mạng xã hội bằng plugin Social Locker

Có một cách dễ dàng hơn giúp bạn ẩn nội dung bởi nút chia sẻ mạng xã hội là sử dụng Social Locker. Plugin này bạn có thể sử dụng miễn phí hoặc trả phí tùy theo nhu cầu sử dụng. Social Locker sẽ khóa nội dung trên trang web của bạn đằng sau các nút mạng xã hội cho đến khi khách truy cập like, share, +1 hoặc tweet.

Nó giúp cải thiện hiệu suất trên mạng xã hội cho trang web của bạn, nhận được nhiều lượt thích / chia sẻ, xây dựng những người theo dõi chất lượng và thu hút nhiều lưu lượng truy cập từ các mạng xã hội.

Xem thêm: Xem Phim Dòng Sông Không Trở Lại ", Tân Dòng Sông Ly Biệt 2001

Với người dùng WordPress, bạn có thể cài đặt plugin social locker. Sau khi kích hoạt, bạn truy cập Social Locker → All Lockers & sửa lại các nội dung khóa của bạn.

Bây giờ, nếu muốn khóa một phần nội dung trong bài viết của bạn, bạn chỉ đơn giản sử dụng nút Social Locker trên trình sửa nội dung WordPress.

Kết quả nội dung sau mã shortcode bạn chèn trong bài viết sẽ được ẩn & thay vào đó là các nút tương tác với mạng xã hội.

Chúc các bạn thành công! 

 

 

 


Liên hệ với chúng tôi:

✅ Công Ty Thiết Kế ⭐ Website Profast
✅ Dịch vụ thiết kế Website ⭐ Chuyên Nghiệp
✅ Dịch vụ Seo Tổng thể ⭐ Uy Tín Chất Lượng
✅ Đào tạo Seo Chuyên Sâu ⭐ Nhanh Chóng và Hiệu Quả
✅ Nâng cấp Website ⭐ Coder Chuyên Nghiệp
✅ Dịch vụ viết bài ⭐ Chuyên sâu theo từng ngành

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website

Dịch vụ livestream

Dịch vụ quay phim

Dịch vụ chụp hình

Email doanh nghiệp

Bảng giá tên miền

Hosting

Chăm sóc website

Thiết kế Logo, Namecard