Đại học gồm phải cửa nhà duy duy nhất dẫn mang đến tương lai? Lối đi nào cho mong mơ cùng khát vọng tuổi trẻ? Câu vấn đáp hóc búa được lời giải một cách dễ thương qua rất nhiều tình tiết nhẹ nhàng và hài hước của tập phim Khi ta giả dối (phát sóng nắm cho bộ phim truyền hình Nhà voi bé cuối phố đang dự loài kiến phát sóng ngày 19/2).

Bạn đang xem: Chiến sĩ cộng hòa


Câu chuyện cho từ đậm chất ngầu và cá tính nổi loàn của 2 thanh niên rời quăng quật cánh cổng đại học để tìm tới với mong mơ riêng rẽ của mình. Nga (Phương Khánh) là nhỏ nhà nòi, còn Quý (Trí Quang) là cậu học sinh 3 lần trượt đại học. Thuộc tìm sự đồng điệu trong suy nghĩ: Đại học không phải con đường thành công duy nhất, họ dần dần trở đề xuất thân thiết.

Được truyền nghề do một ông cung cấp bánh bí ẩn, Nga và Quý đã gồm có trải nghiệm đầy kì thú và băn khoăn trong quy trình thu thập kinh nghiệm tay nghề làm bánh. Rồi tình yêu cho với bao thách thức từ gia đình khi chuyện rời bỏ giảng đường đại học vở lỡ…

*
‘ Diễn viên Trí quang vai Quý

Đan xen giữa những thảm kịch gia đình là kiểu ý niệm xưa cũ về bằng cấp, về quyền lực và cả phần đông tình cảm lãng mạn. Đẹp mắt do những màn biểu diễn về quy trình làm bánh, những bí mật tuyệt chiêu. Cùng trên hết là việc mạnh mẽ, luôn tìm bí quyết vượt qua số đông trở ngại để tìm phía đi hợp lý cho cuộc đời mình, triển khai những gì mình say đắm…

Phim vì đạo diễn nam Quan chỉ huy diễn xuất cùng rất dàn diễn viên trẻ Phương Khánh, Trí Quang, hứa Minh Đạt, Thu Tuyết, danh hài Thanh Nam, Bảo Trí, Thụy Mười, Hoài An… thuộc hồi hộp mong chờ câu chuyện đầy tính nhân bản nhưng không hề thua kém phần thơ mộng của lúc ta nói dối để có những phút thư giãn giải trí và chiêm nghiệm về cuộc sống đầy màu sắc quanh ta.

*
‘ cặp đôi Nga - Quý

không tính tuyến nhân đồ chính, tuyến đường chuyện sinh sống động của những nhân thứ phụ hé mở dần dần chuyện những người dân trong nghề làm bánh; từ bi kịch gia đình của ông Khánh – cha của Quý, cho tới những ước mong không thể trở nên hiện thực vày kiểu quan niệm xưa cũ về bởi cấp, về quyền lực tối cao của cha mẹ…

Đầy ắp trong phim là số đông tình tiết độc đáo và khác biệt về nghề làm bánh, những túng thiếu quyết, những thủ đoạn, tuy vậy trên hết là tính nhân bản của một nghề rất đẹp và những người dân làm nghề đầy trung ương huyết. Cũng không thiếu vắng giờ cười, do sức sống với sự hài hước của một cố hệ trẻ, luôn luôn tìm bí quyết vượt qua các trở ngại để tìm phía đi đúng cho cuộc đời mình, kia là thực hiện những gì bản thân say đắm.

55 bộ phim truyền hình Khi ta nói dối đang phát sóng trong khung giờ 30 phút cơ hội 22h30 từ ngày 24.2 trên kênh quartetpress.com6.

Xem thêm: Tất Tần Tật Về Dàn Diễn Viên Trong Phim Điều Tuyệt Vời Nhất Của Chúng Ta "

Sau sự nạm xưởng các loại bánh kẹo của bố mẹ bị cắt hết đúng theo đồng, Nga – cô con gái duy tuyệt nhất của vợ chồng ông bốn Còn – ra quyết định lên thành phố học đại học theo mong nguyện của cha, với theo kế hoạch phục hồi lại xưởng của gia đình.

Trong khu bên trọ, Nga gặp mặt Quý – tín đồ sau ba lần thi đại học thất bại cũng đang trên đường tìm phía đi mới. Tuy cả nhị tính phương pháp trái ngược nhau, nhưng qua nhiều lần xúc tiếp với Quý, Nga cũng nhận biết rằng Đại học chưa hẳn là tuyến đường duy nhất để lập thân. Tính từ lúc đó, Nga dùng dòng mác tới trường Đại học để đậy giấu ba bà mẹ mọi chuyển động tìm gọi về nghề làm cho bánh của mình.

Chuyện cô với Quý ái mộ nghề làm bánh bị ông tía – một người chào bán bánh và cà phê sáng bí ẩn – phát hiện. Sau nhiều thử thách, ông tía đã đưa ra quyết định truyền nghề cho tất cả hai bằng cách chia đôi những kinh nghiệm tay nghề mà ông dày công nghiên cứu và phân tích một đời.

Với tính hiếu thắng, Nga cùng Quý số đông nghĩ chỉ tuyệt nhất mình new là fan được truyền túng quyết. Cho tới khi nhận biết các sản phẩm tạo nên sự đều phải sự hợp tác và ký kết của cả hai bắt đầu thật sự có được sự hoàn thiện, đôi bạn trẻ new hiểu được chân thành và ý nghĩa thâm sâu của bạn thợ già truyền nghề cho mình.

Sau bao đòi hỏi đầy lý thú và trắc trở trong quy trình phiêu lưu thu thập kinh nghiệm làm nghề bánh trong dân gian, Nga với Quý dần dần dần trưởng thành trong tính cách, trong nghề nghiệp và công việc và cuối cùng họ đã tìm thấy tình yêu... Tuy nhiên còn rất thách thức chờ đợi đôi bạn trẻ...