iTools là qui định đồng bộ, sao lưu tài liệu cho iPhone, iPad với nhiều tính năng cùng tiện ích cao cấp hơn ứng dụng iTunes. Nhưng đôi lúc người sử dụng sẽ gặp gỡ lỗi iTools không sở hữu và nhận iPhone cùng điều này khiến cho quá trình của chúng ta bị hình ảnh hưởng. Nếu như bạn cũng bị lỗi này và không tìm ra biện pháp khắc phục thì hãy tuân theo hướng dẫn mặt dưới.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi itools không nhận iphone

Gỡ cài đặt Apple sản phẩm điện thoại Device Support

Vì iTools yêu thương cầu bộ driver tự iTunes nên rất có thể driver trên iTunes bị lỗi khiến iTools bắt buộc nhận diện iPhone. Trường hợp là lỗi này hãy làm theo quá trình sau:

Bước 1: Hãy gỡ quăng quật trình tinh chỉnh iTunes bằng phương pháp mở Control Panel => Uninstall a program.

*

Bước 2: Vào chương trình táo Mobile Device tư vấn và thực hiện Remove nó.

*

Bước 3: Vào home iTunes https://www.apple.com/lae/itunes/download/ > sở hữu iTunes phiên bản mới nhất và cài đặt trên máy tính.

Xem thêm: Đọc Truyện Tranh Thiên Thần Hộ Mệnh, Sách Candy Book, Shugo Chara

Sửa lỗi iTools không nhận iPhone bằng iTools One - Click Repair

Bước 1: chúng ta sẽ triển khai gỡ vứt phiên phiên bản cũ của iTools và truy cập vào website https://www.thinkskysoft.com/itools/ để cài đặt và cài đặt phiên bạn dạng iTools mới nhất .

Bước 2: Mở iTools và nhấp vào Connected, can't recognize?

*

Bước 3: Nhấp Repair driver

*

Bước 4: thường xuyên chọn One-click Repair. Sau khi thao tác làm việc xong, hệ thống sẽ tự động quét cùng sửa lỗi mang đến bạn.

*

Bước 5: sau thời điểm sửa lỗi, các bạn tắt phần mềm iTools, ngắt liên kết cáp iPhone cùng mở ứng dụng iTools , kết nối lại cáp iPhone với thiết bị tính. Nếu như iTools nhận diện iPhone như hình bên dưới là vẫn thành công.

*

Vừa rồi tôi đã hướng dẫn rất cụ thể cách sửa lỗi iTools không nhận diện iPhone, hy vọng các bạn có thể khắc phục được sự cố nhanh chóng và dễ dàng.