Lỗi full disk 100% là lỗi chắc hẳn rằng không còn lạ lẫm gì đối với những người tiêu dùng windows 10. Lỗi này không chỉ có bị bên trên Win 10 mà còn trên Win 8 / 8.1 đều gặp mặt lỗi này. Các lần mở Task Manager nhằm xem chi tiết các vận động thì thấy các tiến trình ổ đĩa (Disk) luôn từ 90% – 100%. Lỗi này vẫn mở ra khi không tồn tại tiến trình làm sao chạy nền và CPU chỉ hoạt động khoảng vài ba %.

Bạn đang xem: Khắc phục lỗi disk 100 win 10


Mục lục bài xích viết

10+ tốt chiêu fix lỗi Full Disk win 10Sửa lỗi Full Disk win 10 bằng cách tắt thương mại & dịch vụ không đề nghị thiết

Nguyên nhân Lỗi Full Disk 100%

Có lẽ nguyên nhân chủ yếu ớt Lỗi Full Disk 100% bên trên Win 10 là do nguyên nhân chủ yếu hệ điều hành quản lý Win 10 được Microsoft tích hợp khôn xiết nhiều công dụng mới chạy ngầm, cùng với ổ đĩa cứng của người sử dụng (HDD) bị phân mảnh quá nhiều sau thời hạn dài sử dụng, vận tốc vòng tảo thấp mà lại yêu cầu truy xuất liên tiếp của khối hệ thống trên Win 10 cao, buộc phải HDD của bạn không thể đáp ứng nổi dẫn mang đến lỗi Full Disk 100%

10+ tuyệt chiêu fix lỗi Full Disk win 10

Tuyệt chiêu mới nhất 2021: Tắt Background apps

Theo thử nghiệm mới nhất từ các chuyên viên Viện IT tắt Background apps dễ dàng dễ có tác dụng mà rất nhiều trường hợp đã giúp win 10 hết lỗi full disk.

Mở Background apps bằng cách vào Windows Settings > Privacy hoặc mở nhanh bằng phương pháp nhập tự khóa Background apps vào thanh search.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Video lý giải khắc phục lỗi full disk


Ngoài những các trên mà triệu chứng lỗi Full Disk Win 10 chưa khắc phục thì các bạn làm thêm các cách như: vô hiệu hóa hóa Windows SmartScreen,  Tắt chức năng Maintenance, dọn rác bởi CcleanerUpdate Windows nữa nhé.

Xem thêm: Tiện Ích Tách Gộp Họ Tên Trong Excel 2007, Phần Mềm Tách Gộp Họ Tên Trong Excel

Nếu vẫn không khắc phục và hạn chế được, bạn hãy để lại comment dưới đây để các chuyên viên tin học và công nghệ của Viện IT sẽ phân tích và khiến cho bạn nhé!

Các câu hỏi thường gặp gỡ khi lỗi Full Disk 100% bên trên Win 10

1/ Làm nạm nào để nhận ra máy lỗi full disk win 10

Máy sẽ đánh giá lâu, giật lag, giật máy, vận tốc phản hồi lệnh trễ.

2/ Kiểm tra máy tính xách tay bị full disk ở chỗ nào ?

Khi các bạn mở Task Manager và nhận thấy ô Disk liên tiếp hiển thị 99 – 100%, thì thứ tính của doanh nghiệp đang bị full disk.

3/ lý do lỗi full disk bên trên windows 10

Máy tính đang lâu không update hệ điều hành, tải phần mềm không rõ nguồn gốc, thường xuyên xuyên truy vấn vào những website không an toàn, mở nhiều tab trình coi ngó cùng một lúc,…

4/ biện pháp khắc phục lỗi full disk 100 trên windows 10

Bạn có thể thử tắt Background apps, loại bỏ trình coi xét virus Windows Defender khía cạnh định của Win 10, gỡ vứt những phần mềm không dùng đến, lau chùi và vệ sinh & phòng phân miếng ổ cứng.