Xin chào tất cả các bạn! Tiếp tục trong chuyên mục chia sẻ phần mềm ngày hôm nay. Thì hôm nay quartetpress.com sẽ chia sẻ cho các bạn list Product Key cài đặt dùng cho Win 8, 8.1 và Win 10.

Bạn đang xem: Key cài đặt win 8.1 pro 32bit

Như các bạn cũng đã biết thì mỗi khi cài đặt Windows từ Windows 8 trở đi cho tới Win 10 thì lúc cài đặt máy tính luôn đòi hỏi chúng ta phải nhập Key để tiếp tục cài đặt.


Và trong bài viết này, quartetpress.com xin được chia sẻ cho các bạn danh sách list Product Key dùng để cài đặt windows 8 8.1 và win10. Nhưng mình cũng xin lưu ý là đối với key cài Win này thì chỉ dùng để cài đặt trong quá trình các bạn cài Windows mà thôi nhé.

Với danh sách các Key Win 8 này không phải là key để active bản quyền. Do đó, khi cài windows xong các bạn vẫn phải active bản quyền windows của mình nhé.

Xem thêm: Cập Nhật Phần Mềm Iphone Có Sao Không, Cập Nhật Ios Trên Iphone


List Key cài đặt Windows 8 8.1 và Win 10

Trong quá trình cài win, các bạn sử dụng một trong những các key sau đây để tiến hành tiếp tục cài đặt Windows của mình nhé.

Các bạn chú ý là chọn đúng key phù hợp với từng phiên bản windows mà bạn đang cài đặt để có thể cài đặt thành công nhất nhé.


Phiên bản WindowsProduct Key
Windows 10 ProNKJFK-GPHP7-G8C3J-P6JXR-HQRJR
Windows 10 EnterprisePBHCJ-Q2NYD-2PX34-T2TD6-233PK
Windows 8.1334NH-RXG76-64THK-C7CKG-D3VPT
Windows 8.1 ProXHQ8N-C3MCJ-RQXB6-WCHYG-C9WKB
Windows 8 Pro với Media CenterGBFNG-2X3TC-8R27F-RMKYB-JK7QT
Windows 8FB4WR-32NVD-4RW79-XQFWH-CYQG3
Windows 8 ProXKY4K-2NRWR-8F6P2-448RF-CRYQH
Windows 8 Pro với Media CenterRR3BN-3YY9P-9D7FC-7J4YF-QGJXW

#​Lưu ý: Và mình cũng xin lưu ý lại một lần nữa, là danh sách các key này chỉ dùng để thực hiện cài đặt trong quá trình cài Win của các bạn mà thôi nhé. Các key này không có chức năng active Windows. Do đó để active các bạn vẫn phải sử dụng key active của windows để active nhé.


*


Tổng kết

Hi vọng với những key mà quartetpress.com tổng hợp chia sẻ trên đây sẽ giúp các bạn cài đặt Windows một cách nhanh nhất có thể. Chúc các bạn thành công!


*

*

*

*

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang web


Hải Minh chuyên cung cấp máy photocopy giá rẻ nhất thị trường. Với các dòng may photocopy ricoh – máy photocopy toshiba chính hãng giá rẻ nhất thị trường.