Xin chào tất cả các bạn! liên tiếp trong siêng mục chia sẻ phần mượt ngày hôm nay. Thì bây giờ quartetpress.com sẽ share cho chúng ta list sản phẩm Key thiết đặt dùng đến Win 8, 8.1 cùng Win 10.

Bạn đang xem: Key cài đặt win 8.1 pro 32bit

Như chúng ta cũng vẫn biết thì từng khi thiết lập Windows từ Windows 8 trở đi cho tới Win 10 thì lúc thiết lập máy tính luôn luôn đòi hỏi bọn họ phải nhập Key để liên tục cài đặt.


Và trong bài viết này, quartetpress.com xin được chia sẻ cho các bạn danh sách các mục Product Key cần sử dụng để thiết đặt windows 8 8.1 và win10. Nhưng mình cũng xin lưu ý là đối với key thiết lập Win này thì chỉ dùng để cài đặt trong quá trình chúng ta cài Windows nhưng mà thôi nhé.

Với danh sách các Key Win 8 này không hẳn là key để active phiên bản quyền. Bởi vì đó, khi cài đặt windows xong chúng ta vẫn cần active phiên bản quyền windows của mình nhé.

Xem thêm: Cập Nhật Phần Mềm Iphone Có Sao Không, Cập Nhật Ios Trên Iphone


List Key cài đặt Windows 8 8.1 cùng Win 10

Trong quá trình cài win, chúng ta sử dụng giữa những các key sau đây để tiến hành tiếp tục cài đặt Windows của mình nhé.

Các bạn để ý là lựa chọn đúng key phù hợp với từng phiên bản windows mà chúng ta đang thiết đặt để có thể cài đặt thành công tuyệt nhất nhé.


Phiên phiên bản WindowsProduct Key
Windows 10 ProNKJFK-GPHP7-G8C3J-P6JXR-HQRJR
Windows 10 EnterprisePBHCJ-Q2NYD-2PX34-T2TD6-233PK
Windows 8.1334NH-RXG76-64THK-C7CKG-D3VPT
Windows 8.1 ProXHQ8N-C3MCJ-RQXB6-WCHYG-C9WKB
Windows 8 Pro với Media CenterGBFNG-2X3TC-8R27F-RMKYB-JK7QT
Windows 8FB4WR-32NVD-4RW79-XQFWH-CYQG3
Windows 8 ProXKY4K-2NRWR-8F6P2-448RF-CRYQH
Windows 8 Pro với Media CenterRR3BN-3YY9P-9D7FC-7J4YF-QGJXW

#​Lưu ý: Và mình cũng xin để ý lại một lần nữa, là danh sách các key này chỉ dùng để làm thực hiện thiết đặt trong quy trình cài Win của chúng ta mà thôi nhé. Những key này không có tác dụng active Windows. Vì thế để active chúng ta vẫn phải áp dụng key active của windows để active nhé.


*


Tổng kết

Hi vọng với đều key mà quartetpress.com tổng hợp chia sẻ trên đây đã giúp các bạn cài đặt Windows một cách sớm nhất có thể có thể. Chúc các bạn thành công!


*

*

*

*

Trả lời Hủy

Email của các bạn sẽ không được hiển thị công khai. Những trường buộc phải được khắc ghi *

Bình luận *

Tên *

Email *

Trang website


Hải Minh chuyên hỗ trợ máy photocopy giá thấp nhất thị trường. Với các dòng may photocopy ricoh – máy photocopy toshiba thiết yếu hãng giá rẻ nhất thị trường.