Bạn đang sở hữu một chiếc laptop, máy tính và đang lo lắng thiết bị của mình bị các tệp virus tấn công vào làm đơ nặng hệ điều hành thậm chí còn làm mất dữ liệu cá nhân của bạn. Bkav Pro được các nhà phát triển tại Việt Nam nghiên cứu và cho phát hành rộng rãi trên hệ thống máy tính trong nước và cả nước ngoài. Giúp bảo vệ hệ thống máy tính tránh khỏi những tệp mã độc trên mạng, bảo vệ dữ liệu an toàn mọi lúc mọi nơi. Cùng hệ thống Điện Thoại tham khảo các thủ thuật crack, key Bkav Pro 2020 bản quyền miễn phí tại đây nhé!


Nội dung


Ưu nhược điểm của BKAV

Phần mềm Bkav là gì?

BKAV là phần mềm diệt virus hàng đầu tại Việt Nam được nghiên cứu và phát triển bởi các lập trình viên của công ty cổ phần Bkav. Phần mềm này có khả năng giúp người dùng có thể quét và lọc loại bỏ hoàn toàn các tệp chứa mã độ mà tự động khôi phục chỉnh chữa lỗi bảo mật mà hệ thống máy tính đang gặp phải.

Bạn đang xem: Key

Giúp máy tính của bạn an toàn khi duyệt webThông báo ngăn chặn, quét sử dụng các thiết thiết bị ngoại vi như USB, ổ cứng chứa mã độc.

*

Bkav có thể giúp bạn quét hết toàn bộ hệ thống máy tính của bạn và bảo vệ một cách an toàn tuyệt đối. Các tính năng trên phần mềm Bkav được hãng tối ưu và tạo nên sự khác biệt trong sản phẩm của người Việt, được nhiều người sử dụng như:

Safe Payment quét nâng cao, quét thông minh, quét sâu tệp tin, quét nhanh hệ thống, các file nén,..Diệt virus siêu đa hình trên hệ điều hành lây lan sâu vào hệ thống.Chống Hacker xâm nhập, chống lộ thông tin dữ liệu người dùngChống phần mềm gián điệp.Ngăn chặn virus lây qua chat trên web.Phần mềm BKAV giúp bảo vệ ổ đĩa chứa dữ liệu.Heuristic dùng trí tuệ nhân tạo AI để quét theo các hành vi của virus trên máy tính.Bảo vệ, kiểm soát các chương trình có hành vi tác động tới Registry.Chống virus mã hóa tống tiền.USB Protection bảo vệ USB tự động phát hiện virus trong USB flash, thiết bị ngoại vi khác.Bảo vệ truy cập web chặn các đường dẫn có khả năng chứa malware độc hại. Parental Control chặn web đen.Firewall tường lửa giúp quản lý quyền truy cập kết nối mạng của các phần mềm trong máy tính.

Với nhiều tính năng như trên chắc chắn chiếc máy tính của bạn có thể sử dụng một cách an toàn và được bảo vệ 100% mỗi khi mở máy lên. Kéo dài tuổi thọ của hệ điều hành, không bị ảnh hưởng tới hiệu suất khi sử dụng máy tính.

Ưu nhược điểm của BKAV

BKAV được xem là phần mềm diệt virus và khử mã độc phổ biến nhất hiện nay. Phần mềm này có những ưu điểm vượt trội, bên cạnh đó cũng có một vài điểm chưa được hoàn thiện.

1. Ưu điểm

Vì là phần mềm được viết và hầu như phục vụ cho người Việt Nam nên hầu hết các giao diện thao tác trên phần mềm đều rất dễ dàng thực hiện điều khiển. Độ hiệu quả của phần mềm đạt gần như 9/10 điểm cho các phần mềm diệt virus hiện tại.

Ngoài ra mức giá cho phần mềm diệt Virus Bkav tại Việt Nam rẻ hơn nhiều so với các phần mềm diệt virus khác nhưng những gì mà nó mang lại đều hầu như không kém so với phần mềm quốc tế.

*

Ngoài ra với sự quản lý của người Việt khi bạn mua và cài đặt bản quyền phần mềm Bkav này khi gặp phải bất kỳ lỗi hư hỏng nào hay sự cố nào về phần mềm bạn đều có thể được các kỹ thuật viên kiểm tra hướng dẫn online 24/24 mọi lúc giúp chiếc máy tính của bạn luôn an toàn và tránh khỏi hư hỏng.

Kích thước file cài đặt cũng nhỏ không chiếm quá nhiều dung lượng của ổ cứng. Khi sử dụng phần mềm diệt virus bản quyền bản sẽ được cập nhật miễn phí các tính năng của các bản cập nhật sau mà không bị tốn phí.

2. Nhược điểm

Với một vài file nén hay file hệ thống đôi khi Bkav bỏ qua và không quét hết các tập tin. Bkav đôi khi cũng làm xung đột với các phần mềm diệt virus khác trong máy tính của bạn. Phần mềm này cũng ra mắt ít các gói cài đặt cũng như phiên bản định kỳ hàng năm làm người dùng thiếu sự lựa chọn cho mình.

Tổng hợp key eset internet security mới nhất 2020, xem ngay tại đây!

Hướng dẫn cài đặt Bkav

Nếu bạn muốn cài đặt phần mềm Bkav thì hãy thực hiện những bước sau đây để có thể cài đặt được và sử dụng ngay phần mềm này.

Bước 1: Bạn tải bộ cài đặt của phần mềm Bkav từ trang chủ của phần mềm tại: https://www.bkav.com.vn/download.htmBước 2: Bạn tiến hành mở file cài đặt đã được tải xong lên và chọn cài đặt như hình.

Xem thêm: Trình Chỉnh Tốc Độ Nhạc Online Miễn Phí, Tốt Nhất, Bộ Thay Đổi Tốc Độ Âm Thanh

*

Bước 3: Tiếp theo bạn nhấn “Tiếp tục” để thực hiện trả lời xác thực sẽ cài đặt Bkav.

*

Bước 4: Bạn chọn “Đồng Ý” để chấp nhận các điều khoản của Bkav.

*

Bước 5: Bạn chọn vị trí cài đặt và các thiết lập ban đầu sau đó chọn “ Tiếp tục”.

*

Bước 6: Để phần mềm tự động cài đặt sau đó hệ thống sẽ xuất hiện một thông báo và khởi động lại phần mềm.Bước 7: Bạn chọn “ Nhắc lại sau 15 phút” và tiến hành đăng ký bản quyền cho phần mềm.

*

Bước 8: Sau đó phần mềm Bkav sẽ tự động mở lên.Bước 9: Tại giao diện màn hình chính bạn chọn danh mục bản quyền sau đó chọn đăng ký để đăng ký bản quyền.

*

Bước 10: Bạn nhập đầy đủ thông tin cá nhân của mình và nhấn đăng ký để hoàn thành.

*

Tổng hợp mã key bản quyền key Bkav pro 2020, 2019, 2018 mới nhất

Mã key Bkav Pro 2020 miễn phí

Mã key bản quyền cho phần mềm Bkav hiện đang được bán rất nhiều ở các trung tâm bán lẻ và phân phối của Bkav như: CellphoneS, Phong Vũ, FPT,…

Bạn có thể đến bất kỳ trung tâm bán lẻ nào để mua được mã key bản quyền Bkav Pro 2020 miễn phí và cài đặt dễ dàng, bảo vệ an toàn cho chiếc máy tính của mình.

Key Bkav Pro 2019 Free

Trong trường hợp bạn đã sử dụng phiên bản cũ đời trước năm 2019 của Bkav Pro bạn có thể nâng cấp miễn phí lên phiên bản năm 2019 một cách dễ dàng mà không cần phải tốn thêm tiền mua key mới hoàn toàn miễn phí.

Key Bkav Pro 2018 miễn phí

Bạn có thể truy cập vào trang chủ của Bkav sau đó tải xuống phiên miễn phí Bkav Pro 2018. Và cài đặt như bình thường với phiên bản này bạn sẽ được thực hiện các chức năng cơ bản bên trong Bkav nhưng vẫn đầy đủ bảo vệ an toàn cho chiếc máy tính của bạn.

Trên đây là những thông tin bạn cần biết về phần mềm diệt virus BKAV, cách cài đặt và các key Bkav pro 2020 miễn phí mới nhất hiện nay. Để được tư vấn chi tiết về các lỗi thường gặp trên điện thoại và máy tính, hãy liên hệ ngay với trung tâm sửa chữa bảo hành Điện Thoại Vui ngay hôm nay nhé!

Bạn đang đọc bài viết Key – Mã Bản Quyền Bkav Pro Miễn Phí Mới Nhất tại chuyên mục Thủ thuật, trên website Điện Thoại Vui.