bộ phim truyện Sở Kiều truyện bằng lòng lên sóng ngày 5 tháng 6 năm 2017 và trở thành bộ phim gây bão suốt mùa hè 2017. Từ đó đến nay đã tròn 3 năm nhưng Vũ Văn Nguyệt vẫn mãi sinh hoạt trong hồ băng, và tin tức 'Sở Kiều truyện đạo văn' lại càng khiến cho việc giới thiệu phần 2 trở nên vô vọng.


Có thể nói, năm 2017, Sở Kiều truyệnđã kết thúc vô cùng tuyệt vời với 42,9 tỷ lượt xem và phần đa cơn 'bão' về công ty đề comment cũng tựa như những đề tài tương quan đến phim. Một tập phim quá giỏi về cốt truyện, dàn diễn viên đẹp nhất như tranh thuộc diễn xuất ấn tượng từ vai thiết yếu đến vai phụ khiến khán giả liên tục hét toáng nhà sản xuất cho reviews phần 2.

Bạn đang xem: Kết thúc phim sở kiều truyện

*

*

*

Thế mà lại suốt 3 năm trôi qua, dòng kết cho Sở Kiều truyện vẫn dừng lại ở: Tinh Nguyệt phu phụ chìm xuống hồ băng, Vũ Văn Nguyệt bị Yến Tuân tính kế, thân có trọng thương…

*

Yến Tuân (Đậu Kiêu) vì không muốn quyền lực của bản thân mình bị đe dọa mà nghe lời xúi giục của nằm trong hạ, lợi dụng tình cảm của Vũ Văn Nguyệt (Lâm Canh Tân) giành cho Sở Kiều (Triệu Lệ Dĩnh) để bày trận phục kích giết hại Vũ Văn Nguyệt. Vũ Văn Nguyệt một thân 1 mình không thể địch lại đám đông, thương tích đầy mình khiến cho khán giả ngưỡng mộ không khỏi xót thương.

*

Sở Kiều sau thời điểm biết tin lập cập tới ứng cứu, đối diện với một Vũ Văn Nguyệt máu mê đầy người, cơ mà vẫn quan sát mình bằng góc nhìn đầy yêu thương, lo lắng… Chút lý trí cuối cùng cố gắng kiềm chế lâu nay cuối cùng cũng vỡ vạc oà, Sở Kiều lúc này mới nhận thấy tình cảm thực sự của chính bản thân mình dành cho người đàn ông trước mắt - người luôn lặng lẽ hi sinh và đảm bảo an toàn nàng. 'Ta đã không lúc nào rời xa con trai nữa'có lẽ là lời nói duy độc nhất để miêu tả tình cảm và sự hối hận của nàng giành cho Vũ Văn Nguyệt lúc đó.

*

Thế tuy vậy Yến Tuân đâu gồm can tâm, bao gồm hắn đã chuyển tay chặt đứt tình bằng hữu, huynh đệ bao thọ với Vũ Văn Nguyệt. Để rồi cuối cùng, Sở Kiều vì không thể vứt lại Vũ Văn Nguyệt đề nghị đã lao xuống hồ nước băng thuộc chàng. Còn Vũ Văn Nguyệt, đấng mày râu đã sử dụng chút công sức cuối cùng của chính mình để đẩy Sở Kiều lên khía cạnh nước, chàng hy vọng nàng được sống, thường xuyên sống…

*

Chính lúc này, hầu như cánh hoa red color trên vai Sở Kiều bất ngờ hiện ra ngày 1 rõ hơn, góc nhìn nàng mở to, nguồn công lực bị đè nén trong bạn nàng lâu nay nay sau cùng đã được tấn công thức.

*

*

*

Sở Kiều đó là con gái độc nhất của Lạc Hà. Trước khi chết, Lạc Hà đã đem cục bộ công lực của bản thân mình truyền cho Sở Kiều, tuy thế bà lo lắng cô bé gái nhỏ bé của mình không thể chịu được mối cung cấp công lực rất cao nên sau khoản thời gian truyền thụ đề xuất bà đã phong ấn nguồn công lực này lại. Và phần nhiều cánh hoa chỉ ra khi chìm trong hồ băng chính là dấu hiệu cho việc phong ấn bị phá bỏ. Điều này còn có nghĩa rằng, không chỉ là Sở Kiều, mà Vũ Văn Nguyệt cũng trở nên được cứu!

*

Nạn hồ băng không chỉ là giúp Tinh Nguyệt phu phụ xác định được cảm xúc của mình, mặt khác cũng khiến mối quan hệ nam nữ của Sở Kiều cùng Yến Tuân sứt mẻ triệt để.


*

Sau khi thoát khỏi hồ băng, Sở Kiều vẫn đem theo nằm trong hạ của chính mình ra khỏi Yến Bắc và bằng lòng vẽ cụ thể ranh giới giữa cô gái và Yến Tuân. Mặc dù niềm hy vọng quá ý muốn manh mà lại Sở Kiều vẫn luôn kiên định với niềm tin rằng Vũ Văn Nguyệt duy nhất định vẫn còn đấy sống, do đó Sở Kiều vẫn luôn cho tất cả những người tìm kiếm mọi nơi.

Xem thêm:

*

Ông trời quả thực không phụ lòng người, sau cùng Tinh Nguyệt phu phụ cũng có thể có ngày trùng phùng, chỉ nên thân phận của hai fan nay đã trọn vẹn khác. Một bạn là Tú Lệ Vương, fan kia với Thanh Hải Vương.

*

Vũ Văn Nguyệt thay tên thànhGia cat Nguyệt với trở thành tín đồ có cuộc sống hoàn toàn mới. Không có bất cứ điều gì hoàn toàn có thể ngăn cản hai tình nhân nhau cho với nhau, cùng lần này Sở Kiều đã kiêu dũng bước về phía Vũ Văn Nguyệt, chủ động nắm tay chàng. Sau đó, Vũ Văn Nguyệt cưới Sở Kiều khi cô gái đã mang thai, hạnh phúc của mình được toàn thể bách tính Thanh Hải hội chứng kiến. Vũ Văn Nguyệt chào làng với cục bộ thiên hạ rằng: 'Đời này Gia mèo Nguyệt ta chỉ có một thê, tên thường gọi Sở Kiều'.

*

Sau khi mang Thanh Hải vương, Sở Kiều trở thành Đệ duy nhất Hoàng Phi của Thanh Hải. Cuộc sống đời thường về sau của cả hai cũng khôn cùng ngọt ngào, Sở Kiều sinh mang lại Vũ Văn Nguyệt 3 tín đồ con, 2 trai với 1 gái khắc tên là: Gia cat Vân Châu, Gia mèo Vân thắng và Gia cat Vân Diệp.

*

Cô con gái mà Sở Kiều dịu dàng nhất thuộc với đàn ông Tiêu Sách (Đặng Luân) ở đầu cuối kết thành một song thanh mai trúc mã. 'Tuy đời này ta quan trọng cùng phái nữ viết nên giai thoại, dẫu vậy ta nguyện để đàn ông ta đảm bảo con gái cô gái một đời niềm hạnh phúc vui vẻ' cũng coi như một trung ương nguyện của Tiêu Sách.

*

Về phần Yến Tuân, sau cuối hắn cũng trở thành bạn nắm quyền lực tối đa của Yến Bắc. Lúc 1 người bọn ông có quyền lực, ở bên cạnh hắn chắc chắn là không bao giờ thiếu nàng nhân. Nhiều năm sau, hậu cung của Yến Tuân lúc nào cũng náo nhiệt, thê thiếp nhiều vô kể dẫu vậy Yến Tuân chỉ sủng ái tốt nhất một người, đó chính là Viên nuốm Lan. Nguyên nhân Viên cố gắng Lan được sủng ái bởi nữ là cô nàng có tính khí dám yêu thương dám hận cùng khuôn mặt như thể với Sở Kiều. Viên cố Lan cứ ngỡ cô gái đã chạm mặt được chân ái cuộc sống khi ở mặt Yến Tuân, mà không hề biết rằng nữ rốt viên chỉ là một trong những kẻ chũm thế, luôn sống trong dòng bóng của Sở Kiều.

*

Sau này lúc biết được sự tình, Viên nạm Lan đang tự tay huỷ dung nhan của bản thân và thắt cổ tự vẫn trong cung. Khi Viên vắt Lan còn sống, Yến Tuân đã có lần phong chị em là Sở Phi, sau khoản thời gian nàng chết, hắn cũng dùng chủ yếu phong hiệu này để chôn cất cho nàng. Người nào cũng biết, trong thâm tâm hắn, Sở Kiều mới chính thức là Sở Phi, nhưng vấn đề này với hắn đã trở thành hoang tưởng. Cho dù nắm tất cả quyền lực, nhưng cuối cùng hắn đã trở thành ông vua cô độc nhất vô nhị trên mảnh đất Yến Bắc.