Nhiều bạn tuy không chơi trên đầu PS3 mà đùa trên PC tuy nhiên vẫn muốn trải nghiệm cảm giác chơi tay cố gắng PS3 trên Laptop, PC trải qua kết nối Bluetooth. Bài viết này chính là câu vấn đáp cho bạn!Trước lúc đọc bài xích này chúng ta cần lưu giữ ý: tất cả 2 bí quyết connect, một là qua USB, nhì là qua bluetooth, 2 phương pháp này biện pháp config, thiết lập là như nhau, chỉ khác duy nhất bước cuối cùng.Trong quy trình thực hiện nay PHẢI kết nối internet liên tục, và mỗi lúc chơi đều phải có kết nối internet.Changelog:Bạn sẽ xem: kết nối tay cố ps3 với pcLink download: http://www.motioninjoy.com/downloadCó 2 bản Bản 64 bit và bản 32 bit chúng ta nhớ lựa chọn đúng nhé. Với chúng ta được hỗ trợ có thể bỏ qua cách restart phía dưới.​I. Chuẩn bị và Download1. Download phiên bản mới nhất của MontionJoy2. Một tay cầm PS3: Một dây nối (cũng là dây xạc) của PS3, bao gồm một đầu là USB A (đầu to) với đầu nhỏ dại (USB B). Ví như ko bao gồm (vì nếu tải tay PS3 lẻ thì ko tất cả dây này đi kèm) xài tạm bợ dây nối của PSP vào PC cũng đc. Xem xét nữa là cần là dây xịn (bạn được tặng kèm kèm theo tay PS3 khi mua tại CK). 3. Một thiết bị PC/Laptop có 1 cổng USB trống, xem xét là khi gặm sang usb khác phải cài lại. Nên tốt nhất có thể là xài cố định và thắt chặt một cổng.Nếu mong connect qua bluetooth: cần một card bluetooth gắn trong, thường máy tính nào cũng có hoặc không có thì đi download 1 loại USB công nghệ bluetooth (với trang bị bàn), không yêu cầu cài driver, bởi vì motionjoy sẽ mua driver đè lên.II. Quá trình thực hiệnBước 1: cắm PS3 vào máy qua dây USB, cắm công nghệ bluetooth không dây USB nếu còn muốn chơi wireless (với máy tính xách tay để bàn). Windows đang nhận PS3 cùng với driver mặc định.

Bạn đang xem: Kết nối tay ps3 với pc

*

*

Nếu ai mong muốn chơi wireless thì ấn vào tab BluetoothPair, chọn bluetooth không dây adapter, ấn nút Pair Now, rút DS3 ra khỏi máy, đợi 1 lúc là dìm (có rung nhẹ với đèn sáng)

Xem thêm: Trả Giá Ngọt Ngào Phim Thái Full Bộ, Xem Phim Nữ Hoàng Trả Giá

*

*

*

1load driver để chơi trên pc oke rồi , mà lại bây jo ps3 lại ko thừa nhận tay chưng ơi ? làm thế nào để load các loại driver mang đến nó