Kết nối máy tính với điện thoại

quý khách hàng có thể kết nối điện thoại cảm ứng mang đến máy tính bằng nhiều cách khác biệt, tuy nhiên biện pháp liên kết qua cổng tiếp nối USB là giải pháp tiện lợi tốt nhất với dễ dàng nhất.


Mỗi chiếc Smartphone dù là Android tuyệt iPhone cũng các cất không hề ít nhiều loại dữ liệu, chính vì vậy người dùng có thể thường xuyên đưa dữ liệu từ bỏ điện thoại cảm ứng sang máy vi tính nhằm bảo đảm an toàn không khí trống bên trên máy cũng tương tự sao lưu các tài liệu đó. Có nhiều phương pháp kết nối điện thoại cảm ứng thông minh cùng với máy tính xách tay như sử dụng USB, truyền dữ liệu ko dây tuy thế liên kết qua cổng USB thông dụng rộng cùng cũng tiện nghi rộng.

Bạn đang xem: Kết nối máy tính với điện thoại

Hướng dẫn liên kết điện thoại cảm ứng cùng với máy tính xách tay qua cổng USB

1. Điện thoại Android

Đối với những đời máy Android hiện thời, hay thì chúng ta có thể liên kết điện thoại thông minh vào máy vi tính là đang rất có thể có tác dụng những tác vụ được cung cấp nhỏng đưa file, đưa ảnh, share kết nối USB... Với những hệ máy cũ thì bạn phải bật chế độ USB Debugging (Gỡ lỗi USB) lên trước.

Tuy nhiên, dù cho là hệ máy cũ tuyệt new thì các bạn cũng phải bật tuấn kiệt USB Debugging này lên bởi vì không phải sản phẩm nào cũng cung ứng chuyển tệp tin luôn luôn. Dưới đấy là bí quyết kích hoạt, ví dụ minc hoạ ở đây được thực hiện bên trên mẫu Samsung Galaxy lưu ý 20:

Cách 1: Đi cho tới Cài đặt > kéo xuống và dấn vàotin tức phần mềm > ấn 7 - 10 lần vào dòng Số hiệu bản tạo cho đến lúc loại chữ quý khách hàng đã trở thành đơn vị phạt triển hiện ra.Quay lại màn hình hiển thị chủ yếu củaCài đặt> kéo xuống dưới cùng đang thấy dòngCài đặt cho những người vạc triểnvà nhấp vào.

*

Bước 2: Kéo xuống tới loại Gỡ lỗi USB cùng nhảy lên.

*

Sau lúc có tác dụng kết thúc nhì bước bên trên, hiện nay bạn hãy kết nối điện thoại Android vào máy tính xách tay bằng Dây cáp USB. Vuốt bảng thông báo sinh hoạt trên xuống sẽ sở hữu được phần USB nhằm truyền filecùng nhấp vào kia. Ở cửa sổ new hiện ra sẽ sở hữu được rất nhiều tuỳ chọn nhằm bạn áp dụng như sau:

Truyền tệp tin / Android Auto (được cho phép truy vấn đều tập tin lên trên điện thoạiChia sẻ kết nối USBMIDI (tùy chỉnh âm thanh)Truyền hình họa (chỉ chất nhận được truy vấn ảnh)Chỉ sạc điện thoại cảm ứng (chỉ được cho phép sạc)

*

Tuỳ vào mục đích sử dụng nhưng bạn nên chọn lựa vào đúng tác dụng và để được ứng dụng cung cấp.

Xem thêm: Tập 142: Thần Đồng Đất Việt Tập 142 : Thần Đồng Săn Rồng, Thần Đồng Đất Việt

Lưu ý thêm rằng, tuỳ từng đơn vị cung cấp hoặc đời máy cơ mà loại Số hiệu bạn dạng tạo đang có tên điện thoại tư vấn khác biệt, tuy nhiên nó vẫn sẽ chỉ nằm trong mục Thông tin phần mềm.

2. iPhone

Kết nối Smartphone Android với máy tính qua cổng USB đã dễ rồi, cùng với iPhone còn dễ không dừng lại ở đó các.

Với làm việc liên kết cáp USB thường thì, các bạn chỉ mất một bước độc nhất trên iPhone đó là cho phép máy vi tính truy cập vào dữ liệu hình ảnh - đoạn phim. Còn nếu muốn có tác dụng các hơn hẳn như cop nhạc, đoạn Clip, sao lưu giữ tài liệu,... thì bạn phải áp dụng ứng dụng iTunes được cài đặt về tự cửa hàng Microsoft Store.

*

Sau khi đang chất nhận được, bạn vào mục This PClà vẫn thấy ổ dữ liệu điện thoại iPhone hiện ra. Nhấn đúp con chuột vào chính là đã truy cập được vào hình họa - đoạn Clip.

*

Cáchkết nối điện thoại cảm ứng với máy tính qua USB chỉ dễ dàng như thế thôi. Nếu thấy có ích hãy chia sẻ mang lại anh em và người thân trong gia đình thuộc biết nhé. Chúc chúng ta làm việc thành công xuất sắc.