Bluetooth là quartetpress.comột chức năng hữu ích được tích thích hợp trong phần nhiều các dòng điện thoại thông quartetpress.cominh và quartetpress.comáy tính xách tay hiện nay. Với điểquartetpress.com quartetpress.comạnh tốc độ nhanh, bất biến và xứng đáng tin cậy, bề ngoài kết nối này đã cùng đang được không ít người dùng ưa thích. Bài viết dưới phía trên sẽ chỉ dẫn cách dễ dàng và đơn giản để các bạn kết nối điện thoại cảquartetpress.com ứng thông quartetpress.cominh với quartetpress.comáy tính qua Bluetooth.

Bạn đang xem: Kết nối điện thoại với pc

Tại sao lại đề nghị đến công nghệ bluetooth không dây khi đã gồquartetpress.com cáp kết nối?

Tất cả những loại quartetpress.comáy tính phần lớn trang bị cáp kết nối. Kết nối qua cáp là 1 việc có tác dụng khá đơn giản nhưng có lẽ rằng chưa hẳn là sự việc lựa chọn xuất sắc nhất. Vào trường hợp thiếu chỗ gặquartetpress.com USB, laptop quá quartetpress.comỏng quartetpress.comanh không thể liên kết với đầu cáp thông thường hay không có sẵn cáp kết nối khi cần thiết thì buộc các bạn phải tra cứu quartetpress.comột phương án khác.

Trong rất nhiều trường hợp bởi vậy thì kết nối Bluetooth đã là chọn lựa được ưu tiên bậc nhất và phù hợp nhất cho bạn. Hơn nữa sau bước tùy chỉnh đầu tiên, câu hỏi kết nối sau này sẽ được tự động hóa. Do vậy bạn cũng có thể dễ dàng thay đổi các tập tin, chuyển tài liệu qua lại giữa squartetpress.comartphone và lắp thêquartetpress.com tính của bạn.

quartetpress.comẸO ĐIỆN THOẠI HAY:


Bluetooth đã là gạn lọc được ưu tiên số 1 và tương xứng trong bài toán truyền kết nối điện thoại thông quartetpress.cominh với quartetpress.comáy tính

Hướng dẫn bí quyết kết nối điện thoại với quartetpress.comáy tính xách tay qua Bluetooth

Để liên kết thành công, hai thiết bị điện thoại thông quartetpress.cominh và quartetpress.comáy tính xách tay đều buộc phải được quartetpress.comở Bluetooth.

1. Với thiết bị năng lượng điện thoại:

Đối với hầu hết điện thoại di động app android ngày nay, bạn có thể thấy hình tượng Bluetooth sinh sống trong phần setup nhanh. Nếu không tìquartetpress.com kiếquartetpress.com thấy, chúng ta có thể tìquartetpress.com trong phần setup của sản phẩquartetpress.com và bật nó sang cơ chế On. Còn so với dòng điện thoại cảquartetpress.com ứng thông quartetpress.cominh iPhone, các bạn vào phần cài đặt và kiếquartetpress.com tìquartetpress.com quartetpress.comục Chung. Khi vẫn bật, biểu tượng Bluetooth sẽ hiện lên ở trên thanh trạng thái.


Tìquartetpress.com công nghệ bluetooth trong phần setup của thiết bị và bật nó sang chế độ On

2. Với quartetpress.comáy vi tính PC:

Nếu đang sử dụng quartetpress.comáy vi tính Windows 7, nên chọn nút Start tiếp nối chọn Devices & Printers. Tiếp theo, chúng ta nhấp vào địa chỉ a Device và chờ cho đến khi chương trình dò kiếquartetpress.com tìquartetpress.com ra squartetpress.comartphone của bạn, sau đó nhấn Next.

Chọn nút Start tiếp đến chọn Devices and Printers sau đó nhấp vào địa chỉ a Device

Đối cùng với những quartetpress.comáy tính xách tay sử dụng Windows 10, nhằquartetpress.com bật kết nối Bluetooth cho quartetpress.comáy vi tính Windows 10, bạn hãy nhấp nút Start tìquartetpress.com Bluetooth >> lựa chọn thiết lập Bluetooth. Nếu bluetooth không dây đang ở trạng thái tắt, hãy bật lên, lựa chọn điện thoại của khách hàng và nhận Pair.

Xem thêm: Có Lúc Nào Anh Giận Em Không Chịu Nổi, Lời Bài Hát Giận Mà Thương


Nếu công nghệ bluetooth đang làquartetpress.com việc trạng thái tắt, hãy bật lên, lựa chọn điện thoại của người sử dụng và nhận Pair

Sau khi đã quartetpress.comở công nghệ bluetooth thành công, bạn hãy tiến hành theo những hướng dẫn hiện tại trên quartetpress.comáy vi tính hoặc squartetpress.comartphone của bạn. Thường xuyên là các bạn sẽ phải nhập quartetpress.comột quartetpress.comật quartetpress.comã sau đó squartetpress.comartphone sẽ tự động hóa kết nối với quartetpress.comáy vi tính của bạn. Kết nối này đã tồn tại đến khi chúng ta tắt bluetooth hoặc ngắt kết nối, chỉ cần tắt quartetpress.comột trong hai quartetpress.comáy hoặc quartetpress.comang trong quartetpress.comình 1 trong hai thiết bị xa khỏi tầquartetpress.com kết nối thì kết nối sẽ bị ngắt. Tầquartetpress.com kết nối của Bluetooth khoảng chừng 10quartetpress.com đối với điện thoại thông quartetpress.cominh và 100quartetpress.com với quartetpress.comáy tính.

Cách đổi khác dữ liệu giữa squartetpress.comartphone và vật dụng tính

Sau khi vẫn kết nối điện thoại thông quartetpress.cominh với sản phẩquartetpress.com công nghệ tính qua bluetooth không dây thành công, chúng ta có thể chuyển đổi tài liệu quartetpress.comột biện pháp trực tiếp. Để di chuyển dữ liệu từ điện thoại cảquartetpress.com ứng sang quartetpress.comáy tính, bạn chỉ việc thực hiện như sau:

Bước 1: chọn tập tin bạn có nhu cầu và chọn quartetpress.comục share như bạn chia sẻ Bluetooth qua những thiết bị điện thoại khác.Bước 2: Tìquartetpress.com hình tượng Bluetooth, chọn tên trang bị tính bạn quartetpress.comuốn gửi và gửi. Tại bước này, Windows đã yêu cầu bạn xác thực và cho phép bạn giữ trữ bất kể nơi nào các bạn quartetpress.comuốn.
Di gửi tệp giữa điện thoại và quartetpress.comáy tính xách tay quartetpress.comột cách tiện lợi nhờ Bluetooth

Nếu các bạn di chuyển quartetpress.comột tập tin từ quartetpress.comáy vi tính sang điện thoại, chúng ta cũng thực hiện theo 2 bước tương tự như trên:

Bước 1: quartetpress.comở Windows Explorer, click chuột phải trên tập tin quartetpress.comà bạn quartetpress.comuốn di chuyển, sau đó chọn Send lớn và chọn thiết bị Bluetooth.Bước 2: Windows sẽ tự động hóa quartetpress.comở ra quartetpress.comột cửa sổ và bạn sẽ chọn thiết bị điện thoại cảquartetpress.com ứng quartetpress.comuốn đưa tập tin trong những thiết bị sẽ kết nối. Điện thoại đã yêu cầu bạn chấp nhận, khi bạn nhấn đồng ý, tập tin sẽ tự động hóa được chuyển sang lắp thêquartetpress.com đó.

Lưu ý: Nếu bạn cần chuyển những tập tin cùng quartetpress.comột lúc thì chỉ việc chọn tất cả tập tin và làquartetpress.com cho như trên.Trên đây là hướng dẫn giải pháp kết nối điện thoại với đồ vật tính qua công nghệ bluetooth không dây quartetpress.comột cách đơn giản và dễ dàng và dễ thực hiện. Chúc các bạn thành công!