Game khu vườn Trên Mây thông thường mua zing xu để nghịch đem đếm cho những người chơi sự yêu thích, chăm lo nông trại thỏa ham mê trồng các loại cây, nuôi những nhiều loại thú theo ý thích như cây táo, cây cam hay con gà, con vịt. Cùng với những một số loại cây hay con đó, bạn sẽ thấy được niềm vui sướng khi theo dõi chúng khủng lên từng giờ và mang đến năng suất mang lại bạn.

Bạn đang xem: Cách kết bạn trên khu vườn trên mây

Bạn đã xem: cách kết chúng ta trên vườn trên mây

Dạo cách đây không lâu có những chủ vườn trong game nông trại online Kh vườn Trên Mây nhấn được khá nhiều thắc mắc. Từ bây giờ chúng tôi xin cùng share với các bạn:


*

Ít thấy lúc Gấu sành điệu xuất hiện.

Xem thêm: Top 15++ Phim Hài Thành Long Hồng Kim Bảo, Top 15++ Phim Hay Nhất Của Thành Long

Không thấy nhận ra thành tựu

Bởi hệ thống thành tựu luôn luôn ngầm tích sẵn mang lại chủ vườn một không nhiều vương miện, vậy cho nên từ giờ hệ thống sẽ update lại đúng số vương miện, những chủ vườn chịu khó tích lũy thêm cho đủ thì đã nhận được những mốc tiếp theo.

Cách nhấn sự kiện từ trò chơi nông trại

Vào mỗi dịp sự kiện thắc mắc này được đặt ra rất nhiều. Bởi khi tập luyện trong những sự kiện bạn sẽ nhận được các vật phẩm như: bộ thú bông, balo, bình nước, áo mưa, áo thun, usb,… khôn xiết thú vị cần không nào thế nên các nhà vườn hãy làm theo công việc sau:

Bước 1: nhà vườn bấm vào thanh lao lý trong game lựa chọn "CSKH"

Bước 2: liên tiếp nhấn vào hình tượng chiếc chuông chủ vườn đang thấy bảng đăng kí nhận quà sự kiện Nếu nhận thấy quà sinh hoạt mục làm sao thì công ty vườn chọn vào mục kia (quà từ trong sự kiện hoặc tiến thưởng trong bảng xếp hạng)

Bước 3: Điền rất đầy đủ thông tin liên lạc dưới đây để Mây rất có thể kiểm tra với gửi quà mang lại chủ vườnID gameMón quà nhận đượcHọ tênĐịa chỉSố điện thoạiSố smartphone liên hệThắc mắc ngữ điệu viết tắt vào game

Các chủ vườn không còn phải lo lắng cứ sở hữu zing xu để chăm lo cho vườn của chính mình thật xuất sắc tươi còn những ngôn từ sẽ được shop chúng tôi giải thích đều từ viết tắt thường được dùng trong hội đội nè:

Sv: sơn đá quý Fb: facebook Acc/ac: tài khoản/nickSđ: sơn black Fix: sửa lỗi Cf: cà phêNxl: ngọc xanh lá Vlnc: thứ liệu nâng cấp Lv: cung cấp độTl: tỉ lệ Vp: thành quả Full: đầy đủLk: link Sll: số lượng lớn Sk/ev: sự kiệnIb: nhắn tin Cmt: comment Trên đây một số từ viết tắt thông thường nếu bạn còn thấy từ nào nữa hãy contact với web nhằm được support giải đáp nhé. Ngoại trừ ra, website trực 24/24 để tư vấn thẻ trò chơi online, thẻ điện thoại nhất là mua zing xu online với nhiều chiết khấu ưu tiên nha.