Truc tiep 3s là kênh thuộc quyền cài của XoilacTV, đang rất là thịnh hành. Kênh với đến cho những người xem trải nghiệm hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất về bóng đá.

Kênh trực tiếp thể thao đỉnh cao nhất 

Hiện ni kênh xoilac2.com đã có được Socolive mua lại và được thay tên thành xoilac2.net. Trận lượt về vào trong ngày 17 mon 8 có lẽ là trận chiến kịch tính nhất một trong những năm qua. 

Tin tức về Conentrao 

Trong sự hào hứng được đùa Coentrão, cùng thuyết phục rằng team bóng thiếu sự định hình ở các khoanh vùng khác, Mourinho đang làm đúng đắn những gì ông đã cố gắng tránh có tác dụng trong bảy trận giao hữu trước mùa giải: ông xếp anh ta ở phần hậu vệ trái, vị trí duy nhất trong đội nhưng anh ấy rất có thể chơi nghỉ ngơi một cấp độ nhất định. Đây là địa chỉ của Marcelo.

Cầu thủ fan Brazil đã bị bỏ xuống băng ghế dự bị, bị bẽ mặt, cùng dành cả hiệp một để lấy ra phần nhiều lời phản hồi đầy châm biếm về ông công ty của anh ta. Một người thay thế trên băng ghế dự bị vào thời đặc điểm này đã bắt tắt cảm hứng của một thành phần ngày càng có ảnh hưởng trong phòng thay đồ bởi nhận xét dưới đây khi anh xem Pepe, Carvalho, Coentrão, Di María cùng Ronaldo: 

‘Năm mong thủ Jorge Mendes bên trên sân. Gần như gì ông ấy mong muốn làm là nghịch một “mười một” gồm các cầu thủ Mendes! Anh ấy đem lại Marcelo ở chỗ hậu vệ trái và chuyển Coentrão vào sản phẩm tiền vệ. Bàn thắng quyết định mang trực tiếp láng đávề thành công 3–2 đến Barcelona, ​​bắt đầu từ bỏ một kĩ năng của Messi trong quanh vùng mà Coentrão lẽ ra cần tuần tra. Messi dìm bóng sống bên bắt buộc hàng chi phí vệ, chuyền đến Adriano và ghi bàn từ đường chuyền về. Các cầu thủ Madrid đổ lỗi mang lại Coentrão do sự chậm chạp trong việc truy cản Messi và tiếp đến không giảm bóng ngoài Adriano. 

Ngay trước lúc trận đấu kết thúc, Marcelo, vẫn còn tức bực vì không được khởi động, đang đá Cesc Fàbregas ngay từ băng ghế dự bị. Toàn bộ mọi người đều bội nghịch đối: Madrid kêu gọi hành vi chống lại Fàbregas bị chỉ ra rằng diễn xuất, với Barcelona hy vọng Marcelo bị trừng phạt bởi hành vi chơi bạo lực của anh ta. Giữa cơ hội hỗn chiến, với sự tham gia của những cầu thủ gắng thế, nhân viên cấp dưới và huấn luyện viên của cả hai câu lạc bộ, Mourinho sẽ trượt vào quần thể kỹ thuật của Barcelona. 

Theo sau anh ta là vệ sĩ của mình, một người bầy ông trẻ con tuổi, đầu cạo trọc, mặc một loại áo sơ mi trắng, người không lúc nào rời vứt anh ta trước, trong và ngay sau trận đấu. Khi thấy trợ lý Tito Vilanova của Guardiola quay sống lưng về phía mình, HLV của Madrid vẫn tiến vào từ phía sau với chọc ngón trỏ vào đôi mắt Vilanova trước khi lập cập rút lui. Khi Vilanova xoay lại, anh ta chỉ có thể duỗi tay ra với tát vào gáy Mourinho. 

Người vệ sĩ bước vào, ngăn cấm đoán Vilanova tiến thêm nữa. Ngày hôm sau, các luật sư của Madrid vẫn gửi video về vụ bài toán cho Ủy ban tuyên chiến và cạnh tranh để chũm gắng cho thấy thêm những fan ngồi trên băng ghế dự bị của Barcelona đang khiêu khích Madrid.

Trong các hình hình ảnh video, rất khó để phân biệt bất kể điều gì khác thường. Trọng tài duy nhất, Alfredo Florez, một tín đồ thường xuyên xuất hiện trong ban người có quyền lực cao ở sảnh Bernabéu, đã đưa ra án phân phát cấm tranh tài 2 trận mang lại Mourinho và Vilanova bị treo giò 1 trận. 

Liên quan đến Guardiola, bởi chứng cho biết thêm Madrid sẽ xác định vị trí của bản thân một cách cẩn thận đối với cơ quan cai quản của đá bóng Tây Ban Nha. Mourinho nói với những cầu thủ của chính mình rằng ví như Barça giành siêu cúp, họ không nên ở lại sảnh để reviews chiếc cúp, vị vậy chúng ta đã kín đáo lui vào phòng ráng đồ. Casillas bị cuốn vào cơn điên cuồng tập thể, và nói với Fàbregas đúng mực những gì anh ấy nghĩ về về ‘mô phỏng’ của mình. Xavi không thể thuyết phục anh ta rằng anh ta vẫn sai, cùng cả hai team trưởng sẽ tranh cãi cho tới khi chúng ta phải tách bóc ra. 

Không gồm lời chúc mừng nào. Đó là một trong bước ngoặt so với người nhóm trưởng. Lúc Casillas xem đoạn phim sau kia ở nhà, anh không chỉ có phát hiện ra rằng Fàbregas thực tế đã bị Marcelo đánh siêu mạnh. 

Anh ta cũng ngờ vực rằng bạn dạng thân anh ta đã vượt qua tinh ma giới của việc lố bịch, và rằng anh ta đang làm cho tổn hại mang đến uy tín của chính bản thân mình trong một cuộc thập tự chinh chưa hẳn của anh ta tương tự như câu lạc bộ của anh ta, vào một cuộc chiến trẻ con làm suy nhược sự thống tốt nhất của đội tuyển non sông Tây Ban Nha - những mối quan hệ đồng lõa. , những cảm hứng sẻ phân chia đó, đầy đủ tình bạn đã mất không ít thời gian mới hoàn toàn có thể hình thành nên. 

Lời kết 

Anh ấy cảm thấy phiên bản sắc của chính mình với bốn cách là 1 trong những cầu thủ và là một trong người hoàn toàn có thể bị vấy không sạch không thể hồi sinh nếu anh ấy không hành vi ngay lập tức. Casillas quyết định gọi mang lại Xavi với Puyol để xin lỗi về số đông gì đã xẩy ra trong vài tháng qua.