KẾ HOẠCH BẢO DƯỠNG TRANG THIẾT BỊ Y TẾ

Làn sóng chuyển đổi số đang gõ cửa từng ngành kinh tế. Trong đó Y tế được coi là một trong 8 ngành ưu tiên chuyển đổi số theo chủ trương và phương hướng phát triển của chính phủ tầm nhìn đến năm 2025. Có thể thấy, phát triển ngành y tế số là trách nhiệm và nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của các nhà quản trị Bệnh viện. Theo nhận định của các chuyên gia: Phần mềm quản lý bảo trì CMMS sẽ là đích đến đầu tiên trong đường đua chuyển đổi số lĩnh vực Y tế hướng tới.

Bạn đang xem: Kế hoạch bảo dưỡng trang thiết bị y tế

Xem thêm: Thứ Tự Các Bài Tập Thể Hình Căn Bản Dành Cho Gymer Mới, Hướng Dẫn A

Tại sao vậy?
*
*
*
*
*
*
Tính năng quản lý công việc bảo trì của phần mềm quartetpress.com CMMS

Hỗ trợ người quản lý giao việc, theo dõi công việc xử lý từ yêu cầu, từ Kiểm tra thiết bị… cho nhân viên bảo trì. Hỗ trợ nhân viên bảo trì thực hiện và báo cáo công việc trên di động, Web

Quản lý xuất, nhập, tồn kho vật tư cho bảo trì, tự động cảnh báo. Lập dự trù chi phí bảo trì. Quản lý chi phí theo từng khoản chi, gắn với từng tài sản, công việc bảo trì, theo bộ phận, phòng ban.

Trọn Bộ Biểu Mẫu Quy Trình & Kế Hoạch Bảo Dưỡng Trang Thiết Bị Y Tế

Việc xây dựng quy trình quản lý tài sản và lập kế hoạch bảo trì khoa học chắc chắn sẽ cần sự can thiệp của phần mềm công nghệ hiện đại. Tuy nhiên đã áp dụng phần mềm một cách hiệu quả nhất, các nhà quản trị cần am hiểu cách xây dựng quy trình quản lý bảo trì.

Do đó, đội ngũ quartetpress.com cung cấp Trọn Bộ Biểu mẫu kế hoạch bảo dưỡng trang thiết bị y tế và quy trình quản lý tài sản nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp trang bị kỹ càng hơn trước khi tiếp nhận công nghệ phần mềm hiện đại.