KANG SEUNG YOON VÀ BẠN GÁI

Sau rộng 10 năm reviews sau cùng Kang Seung Yoon (Winner) cũng hoàn toàn có thể nói toàn vẹn mẩu chuyện music của chính bản thân mình bằng album phòng thu đầu tay “Page”. Kèm Từ đó, MV ca khúc chủ thể “IYAH” cũng được tạo cùng thời hạn.

Bạn đang xem: Kang seung yoon và bạn gái

Vào ngày 29/3, trưởng team Winner – Kang Seung Yoon đang chấp thuận comebaông chồng quay trở về sau tận 10 năm Tính từ lúc ngày giới thiệu lần đầu tiên với tư phương pháp solo. Album không những đánh dấu một đoạn đường bắt đầu cùng với tứ bí quyết người nghệ sỹ năng lực của nam giới thần tượng, nhưng “Page” còn được ví nhỏng một cuốn sách ghi lại tất cả hầu như nỗi niềm của phái nam anh từ bỏ mọi ngày đầu lẫm chẫm vào nghề cho bây chừ. Được ấp ủ từ lâu, “Page” là 1 trong tác phẩm chứa đựng toàn thể sự nghiệp của Kang Seung Yoon vào thời gian qua, với theo phần nhiều thông điệp thành tâm độc nhất cơ mà anh mong gửi mang lại cho chính bản thân mình cũng tương tự bạn ái mộ.

*
Kang Seung Yoon đồng ý tạo ra full album đầu tay “Page” sau 10 năm reviews solo.

Album có tổng cộng 12 traông xã được biểu đạt với đa dạng và phong phú những thể nhiều loại music khác nhau cơ mà vẫn đậm màu Kang Seung Yoon nlỗi thiết yếu lời anh thổ lộ: “Đây là album đậm màu “tôi” tuyệt nhất trong số mọi ca khúc tôi từng viết, tôi từng hát. Chính chính vì vậy, tôi ý muốn giảng nghĩa nó bằng cha chữ “Kang Seung Yoon” vào thương hiệu bản thân. Khi album này được thành lập, tôi ý muốn nó sẽ tiến hành ghi nhớ thật thọ chđọng không phải là một thành phầm tiêu thú vào một thời hạn ngắn thêm. Tôi cũng hi vọng đầy đủ ca khúc sẽ làm cho xúc cảm dù cho là trong thời gian nào thính đưa cũng trở thành mong muốn hưởng thụ nó”.

*
“Album này là album đậm chất “tôi” độc nhất vô nhị trong những hầu như ca khúc tôi từng viết, tôi từng hát. Chính chính vì như thế, tôi ao ước cắt nghĩa nó bởi ba chữ “Kang Seung Yoon” vào thương hiệu mình” – Kang Seung Yoon phân trần.

Xem thêm: Phim Truy Tìm Tượng Phật 1 Vietsub, Truy Tìm Tượng Phật

Ca khúc chủ thể “IYAH” thuận tiện khiến cho người nghe bao gồm xúc cảm đổ vỡ òa, bởi nó là sản phẩm dễ dàng đụng mang lại trái tim tín đồ nghe bằng hồ hết âm thanh khô chậm rãi rồi tiếp tục tăng đột biến rất nhiều lên, ở đầu cuối là xong ở phân đoạn cao trào. Theo kia, phái nam ca sĩ hát về trách rưới nhiệm và nhiệm vụ của một người khi trưởng thành. Ca tự khiến cho khán giả có thể cảm nhận được sự yên ủi và cảm thông sâu sắc, vì mỗi người trong bọn họ có mặt các tìm hiểu sự hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhưng đâu đó vẫn mãi sau số đông thiếu hụt sót, vẫn luôn luôn mãi là một trong những đứa tphải chăng trong đôi mắt mái ấm gia đình. Toàn cỗ quy trình chế tạo mang lại “IYAH” mọi được một tay Kang Seung Yoon tham gia vào, thuộc với sự giúp sức từ bỏ nhà cung ứng AiRPLAY, gương mặt quen thuộc luôn luôn đóng vai trò tạo các phiên bản hit béo của Winner.

MV “IYAH” là hồ hết đoạn phim tua nhanh khô về cuộc đời của Kang Seung Yoon, từ khohình họa khắc còn nhỏ nhắn thơ cho tới nam nhi trai 17 tuổi nổi tiếng với bạn dạng hit “Instinctively” lúc tsay mê gia lịch trình “Superstar K2”, cho tới Kang Seung Yoon ngày trình làng cùng Winner. Kang Seung Yoon mang đến biết: “Không biết rất nhiều người yêu ham mê các gì đề nghị tôi sẽ sẵn sàng toàn bộ hầu hết điều này”. Nam thần tượng mong muốn bạn hâm mộ của bản thân cũng sẽ đưa ra mọi thông điệp cho bản thân mình Khi lắng tai album “Page”.

Album “Page” của Kang Seung Yoon bên trên căn nguyên Apple Music.

Album “Page” của Kang Seung Yoon trên căn nguyên Spotify.

MV “IYAH” – Kang Seung Yoon (Winner).


Theo: Sport và Văn uống Hóa http://quartetpress.com.thethaovanhoa.vn/album-page-cua-kang-seung-yoon-winner-mot-ban-nga-vo-cung-nhay-cam-nhung-rat-doi-chan-thanh/