Kamen Rider Ghost được thêm vào và triển lẵm bởi Toei Company với TV Asahi.

Bạn đang xem: Xem anime kamen rider ghost

Diễn viên với nhân đồ trong Kamen Rider Ghost

Nishime Shun (西銘 駿) vào vaiTenkuuji Takeru:là nhân vật chính của cả series. Cậu vốn là con trai của thợ săn ma Tenkuuji Ryu. Vào sinh nhật 18 tuổi, cậu bị Katana Ganma giết. Khi tưởng như đã chết, một tiên nhân xuất hiện thêm và bảo rằng cậu rất cần được kiếm đủ 15 Eyecon (Nhãn Hồn) danh nhân để hồi sinh, từ kia cậu đổi mới Kamen Rider Ghost.

*

Nishime Shun (西銘 駿) trong vai Tenkuuji Takeru - Kamen Rider Ghost

Yamamoto Ryôsuke (山本 涼介) vào vaiFukami Makoto: anhlà một anh trai rất thương cô em gái Kanon của mình. Anh đổi thay Kamen Rider Specter để tích lũy đủ 15 Eyecons, nhằm mục tiêu hồi sinh đến cô em gái vẫn mất.

*

Yamamoto Ryôsuke (山本 涼介) vào vai Fukami Makoto - Kamen Rider Specter

Ohsawa Hikaru (大沢 ひかる) trong vaiTsukimura Akari: cô là giữa những người chúng ta thời ấu thơ của Takeru. Cô vốn tin vào khoa học và chối bỏ những hiện tượng phản bội khoa học cũng giống như ma quỷ. Thế nhưng đến lúc tận mắt chứng kiến Takeru thay đổi hồn ma, cô tinGanma gồm thật và sản xuất nhiều món vũ khí kungfu cùng Takeru.

Xem thêm: Xem Phim Hoàng Cung (Ver Thái) Tập 18 Vietsub, Hoàng Cung (Ver Thái)

Takayuki Yanagi (柳 喬之) vào vaiYamanouchi Onari:Thiền sư của miếu Daitenkuu. Onari rất mến mộ Tenkuuji Ryuu, thân phụ của Takeru vì cho rằng ông là 1 trong những trụ trì vĩ đại, chính vì vậy anh luôn cung cấp Takeru khi cậu cần. Đồng thời anh đối nghịch với Akari bởi vì anh tin vào trung khu linh còn Akari tin vào khoa học song họ vẫn hợp tác sẽ giúp đỡ Takeru trong việc tìm và đào bới Nhãn Hồn.

*

Tsukimura Akari cùng Yamanouchi Onari: hai bạn bạn luôn cùng sát cánh chiến đấu của Takeru.

Tóm tắt ngôn từ Kamen Rider Ghost

Tenkuuji Takeru là 1 chàng trai gồm uớc ao ước được đổi thay một thợ săn ma y hệt như bố mình. Vào sinh nhật lắp thêm 18, cậu bị giết do 2 quái vật được biết đến là Ganma - Nhãn Ma. Một vị Tiên Nhân bí mật đã mang lại Takeru nhất thời sống lại cùng trao mang lại cậu dòng thắt lưng mang tên gọi là Ghost Driver và mọi vật được call là Eyecons - Nhãn Hồn, một thứ rất có thể dùng nhằm thấy đều sinh vật ma tai ác như Ganma. Vị ông cha ấy nói với Takeru rằng cậu bao gồm 99 ngày để tích lũy 15 Eyecons hero để rất có thể được hồi sinh, và cậu ban đầu tìm tìm chúng, đồng thời yêu cầu chiến đấu với Ganma cùng với tư giải pháp Kamen Rider Ghost.