Thế giới của One Piece – Vua Hải Tặc được kẻ thống trị bởi tía thế lực chính là hải tặc, hải quân và quân phương pháp mạng. Vào đó, các băng hải tặc lớn nhất được gọi là Tứ Hoàng, bao gồm Kaido, Big Mom, Shanks cùng Teach. Trong nội dung bài viết sau, quartetpress.com sẽ chia sẻ đến các bạn những thông tin thú vị nhất về Tứ Hoàng Kaido, bạn được xem như là sinh vật mạnh nhất thế giới.

Bạn đang xem: Kaido one piece là ai


1. Kaido là ai?

Kaido One Piece là ai? Ông là hải tặc cầm đầu của băng Bách Thú. Trước đây, Kaido là một hải tặc cộng sự của băng Rock khét tiếng. Sau đó, Rock bị Roger với Garp vượt qua nên Kaido đã bóc riêng cùng tự bản thân lập một băng hải tặc khác.

Kaido từng nào tuổi? Dựa theo vấn đề từng là member của băng Rock, fan dự đoán này người bầy ông này rất có thể đang thuộc lứa tuổi trung niên – 50 tuổi.

Trong One Piece, Kaido bao gồm mức truy nã nã lên đến 4.611.100.000 beli, chỉ đứng sau Vua Hải Tặc Gol D.Roger với Tứ Hoàng Râu Trắng. Kaido đã từng tuyên chiến và bị bắt bởi hải quân nhiều lần. Chu kỳ ông lên đài hành quyết cũng ít không thua kém nhưng dù nỗ lực vẫn không tồn tại một ai rất có thể giết được ông. Vì chưng đó, hải tặc Kaido được ca ngợi là sinh đồ dùng sống bạo dạn nhất.

*
Cờ Hải tặc Kaido – hình tượng của băng hải tặc Bách Thú

2. Mức độ mạnh

2.1 Tổng quát

Như đang nói ở trên, Kaido mua một sức gớm hoàng, nói theo cách khác là hiếm gồm ai địch lại. Dù là Moriah sinh hoạt thời kỳ hoàng kim cũng bắt buộc giành phần thắng trong cuộc chiến với Kaido, với kết cục là cục bộ thủy thủ đoàn cũng chết cùng gã. Kaido đã từng tiện lợi đánh bại Eustass Kid, kẻ tất cả mức tiền thưởng 470.000.000 Beli, cùng tống hắn vào tù.

Ngũ Lão tinh cho rằng Kaido là một trong những người hiếm hoi có thể thắng được Râu Đen. Không các thế, Trafalgar Law cũng nói rằng kể cả Donquixote Doflamingo cũng ko là địch thủ của Kaido. Nếu Law đoàn kết với băng nón Rơm, thời cơ thắng Kaido cũng chỉ ở khoảng 30%.

Khi Luffy tấn công Kaido trong tâm lý Gear 4, ông cũng rất có thể dễ dàng vượt qua chỉ cách một cú vung chùy. Kaido hoàn toàn không bị tác động bởi Haki Bá vương vãi của Luffy.

2.2 kĩ năng thể chất

Kaido từng tự tay ép nát những lực lượng Samurai lớn tưởng dưới thời Kouzuki, khi họ nổi lên chống lại Orochi. Kaido cũng ngang tài ngang sức với Big Mom. Trận chiến giữa hai vị Tứ Hoàng này được biểu đạt là khiến cho bầu trời bị xé làm cho đôi.

*
Cuộc chiến thân Kaido và Big Mom bao gồm sức hủy diệt rất lớn

Khả năng thể hóa học của Kaido hết sức “trâu bò” cùng với một cơ thể cứng như sắt dù không thực hiện Haki Vũ Trang. Trong trạng thái Kaido rồng, ông ta có thể chịu được đòn tiến công Gear 3 của Luffy. Khi quay về hình dạng con người, Kaido vẫn cảm thấy không tồn tại gì ngoại trừ sự cực nhọc chịu, không trở nên thương, và nhanh lẹ phản công dù đòn tấn công của Luffy lúc này đã to gan lớn mật hơn.

Kaido rất có thể chống lại đòn tiến công từ ngẫu nhiên loại trang bị nào. Minh chứng là ông ta đã thử qua 18 lần bị bắt và tra tấn, 40 lần bị hải quân và quân địch xử tử dẫu vậy vẫn tồn tại và những vũ khí phần lớn bị phá hủy. Ông ta có thể nhảy từ độ dài 10.000 mét mà không hề hấn gì. Vệt sẹo độc nhất vô nhị trên fan Kaido vị trí bụng phải, hình chữ X vị Kouzuki Oden khiến ra.

2.3 Kaido – trái ác quỷ

Kaido ăn uống trái hung thần gì? Kaido đã nạp năng lượng trái hung quỷ hệ Zoan thần thoại, có tên là Uo uo no mi mã sản phẩm Seiryu. Bao gồm Big Mom là người đưa trái hung quỷ này đến ông. Uo uo no mi giúp Kaido hóa Rồng với sở hữu sức mạnh khủng kiếp.

Ở dạng Rồng, Kaido rất có thể bay lượn, phun lửa. Ngọn lửa này rất đặc biệt, nó có tên là hỏa vân, hoàn toàn có thể nhấc bổng cả một quần đảo và dịch chuyển theo ý muốn của Kaido.

Theo trình bày của người sáng tác Oda, trái ác quỷ Uo Uo no Mi bao gồm hình cầu, lá vàng, vỏ blue color dương, phần bên ngoài là những miếng vảy xếp ông chồng lên nhau như da Rồng. Trên mỗi chiếc vảy bao gồm họa tiết hình xoắn ốc.

Xem thêm: Taxi Bến Tre Số Điện Thoại Taxi Bến Tre Uy Tín Giá Rẻ Đưa Đón Bến Xe Khách Sạn

*
Hình dạng khi hóa rồng của Kaido

2.4 Haki

Ba một số loại Haki của Kaido là Bá Vương, Vũ Trang và Quan Sát. Kaido có thể kết hòa hợp Haki Bá Vương của bản thân mình vào trong những đòn đánh để tăng sức sát thương của nó. Còn Haki vũ trang của ông đã và đang đạt đến hơn cả thượng thừa, với ông cần sử dụng nó để nâng cấp các kỹ năng tấn công của mình.

2.5 Vũ khí

Vũ khí của Kaido là 1 trong cây chùy kanabou kim loại lớn tưởng phủ đầy gai nhọn. Cây chùy này có uy lực rất bự khiếp. Nó khiến cho Kozuki Oden bị thương nặng trĩu và bất tỉnh nhân sự chỉ sau một đòn. Kaido đã cần sử dụng cây chùy này để ngăn đòn tiến công Gear 4 Haki bức tốc của Luffy, phá vỡ vạc lớp phòng vệ và khiến cho cậu bất tỉnh. Xung quanh ra, 20 năm trước, vũ khí của Kaido còn tồn tại một khẩu pháo ngắn 2 nòng.

*
Cây chùy kanabou của Kaido

3. Những chiến tích của Kaido

Kaido V.s Băng hải tặc Roger và Thủy quân Lục chiến: khi còn là học tập viên của băng Rock, Kaido đã tham gia trận chiến giữa băng hải tặc này với băng của Roger cùng Thủy quân Lục chiến. Và kết viên là băng Rock đã thất bại trước hai thế lực này. Đây cũng là giữa những lần cá biệt Kaido bị tấn công bại.Kaido V.s Gecko Moria: khoảng 23 năm trước, Kaido đã đụng độ với Gecko Moria ở cùng Ringo của nước Wano. Lúc này, Moria là một trong những hải tặc nổi bật nhất ngơi nghỉ Tân rứa giới. Dù gắng hắn cùng băng đảng của chính bản thân mình vẫn thua kém và bị tàn sát bởi vì Kaido.Kaido V.s Kozuki Oden: 3 năm sau cuộc chiến với băng Gecko, Kaido liên tục chạm trán cùng với Kozuki Oden với 9 thủ túc của hắn. Oden thể hiện sức khỏe vượt trội hơn cả Kaido. Lúc Oden dần chiếm ưu cố kỉnh sau một trận đánh dài hơi, Kurozumi Higurashi đã can thiệp, đánh lạc phía anh ta. Nhờ này mà Kaido tung đòn ra quyết định kết liễu nhân đồ gia dụng này.Kaido V.s Shanks – Cả hai gặp gỡ nhau lúc Kaido đang trê tuyến phố truy cản Râu white và phòng hắn cứu giúp Ace. Không một ai biết chủ yếu xác ai đã chiến win trong trận đánh này. Hầu hết gì mà bạn xem biết là sau cuối Kaido sẽ rút lui với Shanks mang lại Marineford mà không hề bị thương.Kaido V.s Kid và Killer – Kaido thắng lợi trong cuộc chiến, Kid bị nhốt trong đơn vị tù Udon, Killer trở thành tay không nên của Orochi với bị ép ăn uống trái ác quỷ smile.Kaido V.s Monkey D. Luffy – Kaido với Monkey D.Luffy đã đánh nhau tại vùng Kuri của nước Wano. Dù Luffy đấm Kaido bởi mọi cách, bao gồm cả dùng Gear 4 mà lại cậu vẫn không thể gây gần cạnh thương mang lại Kaido với bị đánh bại sau một phát bắn của Kaido.Kaido Vs Big Mom – bởi vì Big Mom khỏe mạnh ngang ngửa Kaido đề xuất bà ta đã nạm hòa cùng với ông một biện pháp khá dễ dàng và trận chiến xong xuôi với tỷ số hòa. Sau đó, Kaido cùng Big Mom đã tạo nên liên minh để tàn phá Monkey D.Luffy và chiếm phần lấy One Piece.
*
Kaido V.s Gecko Moria là cuộc chiến đầu tiên sau thất bại của ông trước Roger

4. Trận đấu giữa Kaido và Luffy

Kaido trong One Piece được coi là một trong những địch thủ mạnh và khó xơi tuyệt nhất của Luffy. Bởi đó, các trận đánh giữa nhị nhân đồ gia dụng này được nhiều fan hào hứng ngóng đón. Cùng điểm qua số đông lần chạm trán thân Kaido cùng Luffy.

Lần 1. Luffy thảm bại cuộc khi cố đấu cùng với Kaido nghỉ ngơi Kuri (Anime tập 915)

Khi Kaido say rượu sống Kuri, Luffy đã cố gắng chống lại Tứ Hoàng này. Thời gian này, Luffy có thể tung những đòn tiến công vào dạng long của Kaido nhưng kế tiếp lại bị K.O một cách dễ dãi chỉ với cùng một đòn Raimei Hakke. Cậu dường như không biết rằng Kaido có thể kết vừa lòng Haki Bá vương vào các đòn tấn công của chính mình và cơ hội chiến thắng của cậu là 0%.

Lần 2. Luffy với một trong những người thuộc gắng hệ tồi tệ tuyệt nhất đã chiến tranh với Kaido một lần tiếp nữa trên đỉnh Onigashima, tuy thế vẫn thừa nhận thất bại. (Anime: updating)

Luffy và một số người thuộc thay hệ tồi tệ độc nhất (Killer, Zoro, Kid, Law) sẽ lên được đỉnh Onigashima. Cuộc chiến này rất trở ngại vì tại đây họ buộc phải chiến đấu với tất cả hai Tứ Hoàng là Kaido và Big Mom. Vớ nhiên, trận chiến tay song giữa Kaido cùng Luffy là điều không thể không xảy ra.

Lúc này, Luffy hoàn toàn có thể thêm Haki Bá vương vào các đòn đánh tấn công của bản thân mình để ngăn đòn của Kaido cùng khiến kẻ thù cảm thấy cạnh tranh chịu. Dẫu vậy ngay sau đó, cậu kiệt sức cùng bất tỉnh. Sau thời điểm rơi xuống biển cả từ Onigashima, Luffy đã may mắn được các thuyền viên của Law tra cứu thấy.

*
Luffy và những thành viên của cầm hệ tồi tệ nhất

Lần 3. Luffy quay lại đỉnh Onigashima với sự hỗ trợ của Momonosuke (Anime: updating)

Luffy quay trở lại đỉnh Onigashima cùng với sự giúp đỡ của Momonosuke. Tại đây, cậu lại thường xuyên chiến đấu cùng với Kaido. 1 trong các những chi tiết khiến fan mến mộ phấn khích là khi đòn tấn công với Haki Bá vương của Luffy và Kaido đã khiến bầu trời phân tách đôi. Điều này chứng tỏ rằng Luffy có thể mạnh ngang ngửa với Big Mom, và phần trăm thắng của cậu ở trận chiến này là khôn cùng lớn.

*
Luffy đang tung chiêu gì để đánh bại Kaido?

Trận chiến này vẫn chưa xẻ ngũ, để biết tác dụng cuối cùng, hãy theo dõi và quan sát series One Piece tại quartetpress.com.

Là một trong số Tứ Hoàng, sức khỏe và sức tàn phá của Kaido là vấn đề không thể tủ nhận. Không ít giả thuyết về nhân thứ này đã đưa ra đàm đạo trong xã hội fan, điển dường như có người nhận định rằng Kaido là người cá, rất có thể du hành thời gian. Có quá nhiều bí ẩn xung quanh nhân đồ này còn chờ giải đáp. Cùng đón xem phần đông tập tiên tiến nhất của One Piece để hiểu đáp án.

Hy vọng cùng với những tin tức mà quartetpress.com tổng phù hợp trên đây, bạn đã hiểu biết thêm nhiều điều thú vị về Tứ Hoàng Kaido Bách Thú. quan sát và theo dõi quartetpress.com để đọc thêm nhiều bài viết đặc dung nhan khác về thế giới One Piece.