Với lợi nhuận còi cọc không thỏa mãn nhu cầu được kỳ vọng mà nhà tiếp tế đặt ra, Jojo’s Bizarre Adventure live kích hoạt đang đứng trước nguy cơ sẽ không tồn tại các phần tiếp theo.

Bạn đang xem: "xịt không tưởng" sau khi ra rạp việc jojo's bizarre adventure live action có các phần tiếp theo là rất khó!


*

Gintama cán mốc doanh thu “hơn 3 tỷ”, Tokyo Ghoul và JoJo’s Bizarre Adventure xác nhận trở thành “Bom Xịt”


Tưởng thành công lại hóa “xịt” ngoạn mục JoJo’s Bizarre Adventure Live action gây thuyệt vọng ở tuần đầu ra output mắt


Live-action “JoJo’s Bizarre Adventure” tung hình ảnh teaser, ra mắt dàn diễn viên khủng


Như họ biết, nhà sản xuất dự án phim JoJo’s Bizarre Adventure: đá quí Is Unbreakable đã từng có lần hé lộ rằng tập phim sẽ có nhiều phần. Tuy nhiên nhà sản xuất chỉ “thả thính” mà lại không xác thực rõ ràng tuy vậy với việc khắc tên JoJo’s Bizarre Adventure: diamond wa Kudakenai Dai-Ichi-Shō (JoJo’s Bizarre Adventure: kim cương Is Unbreakable Chapter I) thì có lẽ rằng đã xác minh việc ấp ôm làm phần lớn phần phim tiếp theo trong phòng sản xuất. Mà lại hiện tại, JoJo’s Bizarre Adventure: diamond Is Unbreakable Chapter I sẽ phải đối mặt với những trở ngại vô cùng to khi lợi nhuận phòng vé ko đảm bảo, với đây rất có thể sẽ là điều khiến nhà sản xuất ngần ngại trong việc cho ra mắt các phần tiếp theo sau của phim.

*
JoJo’s Bizarre Adventure: đá quí Is Unbreakable Chapter I vẫn gây thất vọng với lệch giá kém cỏi của mình

Trước khi bộ phim truyện ra đôi mắt nhà cung cấp đã quảng bá vô cùng rầm rộ cho cỗ phim, tuy vậy họ vẫn dấn được không hề ít sự chỉ trích tự khán giả. Phương diện khác, tuy vậy sau khi ra rạp, một phần tử khán đưa không nhỏ dại trong đó có cả đông đảo người mến mộ của cỗ truyện cội cảm thấy chuộng với bộ phim truyền hình tuy nhiên lợi nhuận của phim vẫn quan trọng cải thiện.


Bài viếtliên quan


*

Biên kịch của John Wick sẽ tiến hành dự án đưa thể manga Hellsing thành Live action


Cổng tin tức ngành công nghiệp Hollywood Deadline thông tin rằng bên biên kịch của nhượng quyền thương mại John...

Xem thêm: Xem Phim Đội Bóng Thiếu Lâm Châu Tinh Trì Full, Đội Bóng Thiếu Lâm (Châu Tinh Trì) Lồng Tiếng


*

Mùa đầu tiên của live action Alice in Borderland đã được phát sóng trên toàn cầu từ ngày 10 tháng...


*

Dự án live action One Piece đang được bắt đầu từ năm 2017. Tomorrow Studios, nhà thêm vào Marty Adelstein...


*

Vào hôm nay, Deadline đã thông báo rằng Lee Isaac tầm thường (Munyurangabo, Minari) sẽ lãnh đạo sản xuất cho dự án live...