quartetpress.com - mặc kệ việc là cái brand name tiếp bướcHan Ye Seul "nổ tung" cộng đồng mạng bởi những kín đời tứ "cực đại sa đọa" cùng thay mặt công ty vui chơi lúc sang trọng Ma Cao tiến công bạc,Jo Yeo Jung vẫn khoe vẻ "nóng bỏng" thuộc bộ trang sức quý 10 tỷ việt nam đồng

Nữ diễn viên Jo Yeo Jung vừa mới đây khoe phong thái trang sức thời thượng sang trọng lấy cảm giác từ bộ phim Pretty Woman năm 1990.

Bạn đang xem: Jo yeo jung

trị giá chỉ hơn 490 triệu won (khoảng 10 tỷ đồng). "Nữ hoàng phim 18+" sẽ dự kiến sẽ trở lại thông qua bộ phim truyền hình truyền hình High Class của đài tvN.


*

Trong khi, trước đó, phóng viên Kim Yong Ho, người chủ sở hữu kênh YouTube “Viện Garo Sero” đã hướng đẫn nạn nhân tiếp theo sau bị ông “bóc phốt” sau Han Ye Seul là thiếu phụ diễn viên Jo Yeo Jung.


*

Vào về tối 6/6, Kim Young Ho lại liên tiếp phát sóng trực tiếp trên YouTube và ông đưa ra phát ngôn rằng bản thân năm trong tay khôn xiết nhiều kín đáo liên quan mang lại đời sống cá nhân của Jo Yeo Jung.

*

Từ một diễn viên chẳng ai lưu giữ tên, sau khi tham gia The Servant vào năm 2010 với khá nhiều cảnh quay apple báo, Jo Yeo Jung nhận được không ít sự thừa nhận về diễn xuất.

Kim Yong Ho nói: “Jo Yeo Jung là một trong những nữ diễn viên đáng ngưỡng mộ. Tuy vậy tôi hết sức tôn trọng cô ấy, nhưng mẩu chuyện phía sau màn ảnh của cô ấy thì không còn đáng thương yêu chút nào. Vào năm 2013, thay mặt đại diện của một doanh nghiệp giải trí đã cùng một thiếu nữ diễn viên mang đến Macao để đánh bạc. Tôi không việc gì buộc phải bịa đặt hết với tôi có toàn bộ những biên lai làm việc sòng tệ bạc đó”.

Xem thêm: Xem Phim Chơi Ngải 1 - Phim Chơi Ngải 1 Vietsub Hd

Sau đó, Kim Yong Ho còn ngày tiết lộ, Han Ye Seul cùng Jo Yeo Jung vẫn còn đó được bịt giấu những kín đời tư cho tới thời đặc điểm này đều là nhờ CEO của họ. Và tiềm ẩn sẽ còn thường xuyên phát sóng trực tiếp để bật mý thêm rất nhiều tình máu khác.

*

Giờ đây cái tên “Viện Garo Sero” đã trở thành “cơn ác mộng lắp thêm 2” của những nghệ sĩ nước hàn sau Han Seo Hee.

Mặc dù hồ hết gì Kim Yong Ho nói có thể đúng hoặc sai, nhưng lại ông vẫn có được sự để ý vô cùng lớn từ dân mạng và gây ảnh hưởng không bé dại đến những tên tuổi các nghệ sĩ.

Jo Yeo Jung được quốc tế biết đến với vai diễn người bà xã tài phiệt vào “bom tấn” Parasite, tuy thế công chúng hàn quốc đã sớm không còn xa lạ với phụ nữ diễn viên với danh hiệu “Nữ hoàng phim 18+”. Từ 1 diễn viên chẳng ai lưu giữ tên, sau thời điểm tham gia The Servant vào năm 2010 với khá nhiều cảnh quay táo bị cắn dở báo, Jo Yeo Jung nhận được rất nhiều sự thừa nhận về diễn xuất và đàn bà diễn viên liên tiếp đảm dìm nhiều bộ phim truyền hình 18+ không giống sau đó, khiến tên tuổi đi lên như “diều gặp gỡ gió”.

*

Jo Yeo Jung gần va ngưỡng 40 cơ mà vẫn “lẻ bóng” vì không ít người tỏ ra quan ngại khi hẹn hò với “Nữ hoàng phim 18+”.

Tuy vậy, cũng cũng chính vì chuyên trị đầy đủ dòng phim cùng với cảnh nhạy cảm, Jo Yeo Jung gặp không ít tăm tiếng về đời tư. Cô bé diễn viên cũng đã từng chia sẻ, cô đã cần trả một cái giá không hề rẻ mang đến sự khét tiếng khi vẫn gần va ngưỡng 40 tuy vậy vẫn “lẻ bóng” vì không ít người dân tỏ ra lo ngại khi tán tỉnh và hẹn hò với “Nữ hoàng phim 18+”.