cộng đồng mạng lại cho rằng thành viên của T-ara liên tiếp nói dối trong những chương trình truyền hình mà người ta tham gia.


trong tập phạt sóng ngày 13/5 của chương trìnhBeatles Code 2, những thành viênT-ara đã được hỏi về nụ hôn đầu tiên của mình. Trong đó, Jiyeon đã khiến nhiều fan bất ngờ khi phân tách sẻ cô có nụ hôn đầu đời hơi sớm vào năm thứ 3 trung học cơ sở với một chàng trai lớn tuổi hơn mình. Thậm chí, Jiyeon còn có nụ hôn đầu trước cả hai chị Eunjung, Hyomin của nhóm.

Bạn đang xem: Kim so hyun và những "bản sao" của người khác giờ ra sao


*

Tuy nhiên, cư dân mạng lại cho rằng tất cả mâu thuẫn vào lời chổ chính giữa sự của Jiyeon về mối tình đầu. Trước đó, cũng vào tháng 5 năm 2010, lúc xuất hiện trong chương trình Strong Heart, "tiểu Kim Tae Hee" đã hớn hở khoe về cảnh xoay tình cảm với Yoo Seung Ho trong MV Lies của T-ara: "Tôi đã gồm nụ hôn đầu đời với Yoo Seung Ho, mẫu người lý tưởng của mình".

Xem thêm: Mở Hộp Hướng Dẫn Sử Dụng Máy Quay Phim, Sony Nx100


*
*

Cũng trong một chương trình giải trí khác, cô cô bé chia sẻ: "Tôi đã rất bối rối vào cảnh hôn bởi do khuôn mặt của Yoo Seung Ho ngay lập tức trước mặt mình. Tôi nghĩ chỉ là đóng giả, nhưng chúng tôi đã hôn thật bởi yêu cầu của đạo diễn. Đó là nụ hôn đầu tiên trong đời tôi. Tôi thực sự rất ham mê nó".
*
*

Sau chuyện này, cư dân mạng lại tiếp tục nghi ngờ về tính chân thật vào lời nói của các thành viên T-ara khi thâm nhập show giải trí, nhất là trước đó chuyện Hyomin chia sẻ về vấn đề phải chuyển trường cũng gồm nhiều nghi vấn. Đã có nhiều bình luận tiêu cực về lời chia sẻ của Jiyeon: "Cô đàn bà chưa già, có tác dụng thế như thế nào lại ko nhớ nổi nụ hôn đầu tiên của bản thân là với ai cơ chứ!", "Lời làm sao của cô ấy mới là thật?" tốt "Vào thời điểm này, tôi nghĩ những thành viên T-ara yêu cầu thận trọng hơn trong lời nói của mình"... Tuy nhiên, cũng có tương đối nhiều người đứng về phía Jiyeon: "Cô ấy nói mình không nhớ rõ, tất cả lẽ cô ấy chỉ lẫn lộn".