Ở bài viết này quartetpress.com sẽ cùng bạn tìm hiểu lý do vì sao iPhone 4s không bắt được wifi cùng hướng giải quyết và xử lý cho lỗi này nhé.


Ở nội dung bài viết này quartetpress.com sẽ cùng bạn mày mò lý do lý do iPhone 4s ko bắt được wifi thuộc hướng giải quyết và xử lý cho lỗi này nhé.

Bạn đang xem: Ip4s không bật được wifi

Để vấn đáp cho thắc mắc tại sao iPhone 4s không bắt được wifi chưa hẳn là chuyện dễ dàng. Bởi nó liên quan lại đến các yếu tố không giống nhau. Chúng sẽ cùng đi qua những biện pháp khắc phục lỗi này nhé.

Sửa lỗi lý do iPhone 4s không bắt được wifi: khởi hễ lại máy

*

Khởi cồn lại wifi trên iPhone

Có thể bạn sẽ không rất cần phải khởi động lại máy, cơ mà hãy test tắt wifi trên trang bị và sau đó mở lại mang lại thiết bị auto kết nối lại với mạng coi sao. Một bí quyết làm triệt nhằm hơn là chúng ta bật chế độ máy bay trên điện thoại, sau đó tắt nó đi nhằm máy từ bỏ sửa lỗi tại sao iPhone 4s ko bắt được wifi. Trường hợp như sau thời điểm làm đoạn này mà năng lượng điện thoại của bạn vào wifi thông thường thì ổn định rồi. Hoàn toàn có thể máy bị lỗi trong quá trình nhận dạng mạng. Mặt khác, trường hợp vẫn ko được, bạn hãy thử tiếp cách tiếp sau đây để hạn chế và khắc phục lỗi lý do iPhone 4s không bắt được wifi.

Sửa lỗi lý do iPhone 4s ko bắt được wifi: kiểm soát mạng kết nối

*

Kiểm tra mạng wifi trên iPhone

Có thể chúng ta không liên kết đúng cùng với mạng wifi phải máy sẽ không còn thể vào được internet. Trường vừa lòng này giỏi xảy ra khi chúng ta ở nơi có tương đối nhiều mạng wifi đang mở cùng thiết bị vô tình “bắt” cần mạng unique kém. Hãy vào Settings > Wifi để đánh giá xem máy sẽ vào đúng mạng không và khắc chế lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi.

Xem thêm:

Bạn cũng rất có thể tùy lựa chọn xóa đăng nhập khỏi mạng wifi nhằm vào lại mạng. Như vậy kĩ năng sửa lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi sẽ cao hơn. Để xóa mạng wifi bên trên máy, các bạn hãy làm như sau: vào Setting > Wifi > nhấp vào biểu tượng hình chữ “i” sinh hoạt mạng wifi các bạn muốn xóa > lựa chọn Forget This Network là xong.

Sửa lỗi tại sao iPhone 4s không bắt được wifi: cần phải sign mới kết nối được

*

Sign in vào mạng wifi trên iPhone

Nếu bạn liên kết vô gần như mạng wifi nơi công cộng miễn phí, có thể chắn bạn sẽ phải sử dụng trình săn sóc trên máy để singin vào wifi sau khoản thời gian kết nối vào mạng này. Thường trang bị sẽ tự động mở trình để mắt tới để cho mình chọn vào nút đăng nhập. Tuy nhiên, bao gồm khi thứ lại không làm điều này, dẫn mang đến lỗi iPhone 4s không bắt được wifi.

Do vậy, bạn cần phải mở Safari, vào bất kể trang web nào cũng được. Từ bây giờ sẽ thấy trình duyệt chuyển phía sang website đăng nhập mạng wifi công cộng. Bạn nhấp vào nút thực hiện internet miễn giá thành hoặc singin mạng wifi là xong. Lỗi lý do iPhone 4s ko bắt được wifi sẽ được sửa ngay.

Như vậy, chúng ta đã biết cách fix lỗi iPhone 4s không bắt được wifi. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc các bạn thành công!