Facebook Twitter LinkedIn Tumblr Pinterest Reddit VKontakte Odnoklassniki Pocket

Bạn đang xem: Idm phiên bản mới nhất

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Video hướng dẫn cài đặt IDM 6.39 Build 2:


Đánh giá Internet Download Manager Full Crack

Sau khi tải về và sử dụng phần mềm idm full crack tôi thấy nó cung cấp đầy đủ các công cụ để tải xuống hầu hết các loại file trên Internet. Đặc biệt là Internet Download Manager Full Crack đã giúp người dùng sắp xếp chúng sao cho phù hợp nhất có thể. Ngoài ra, bạn cũng có thể phân loại các tệp khi tải xuống, sau đó truy cập tất cả các file đã tải xuống ở giao diện chính của IDM.

Ưu điểm


Xem thêm: Những Cách Đặt Mật Khẩu Cho Folder Cực Đơn Giản Trên Máy Tính

Trợ giúp theo ngữ cảnh: Trong quá trình sử dụng phần mềm idm full nếu bạn gặp khó khăn tại bất kỳ thời điểm nào hãy nhấn “F1” trên bàn phím để hiển thị các trợ giúp cho lĩnh vực mà bạn đang gặp khó khăn.

Nhược điểm

Điều duy nhất mà IDM nên cải thiện là giao diện chính, nó quá lộn xộn. Khi mới bắt đầu sử dụng, tôi đã gặp không gặp không ít khó khăn khi hoàn thành các bản tải xuống cơ bản. Do đó, để tận dụng một số tính năng nâng cao hơn hoặc để thay đổi tùy chọn thì cần phải có một chút kinh nghiệm. ID: 8888

Những lỗi thường gặp khi sử dụng IDM Crack


Lỗi IDM Fake Serial


Đây là lỗi bạn đã sử dụng Key giả mạo và bị nhà phát hành phát hiện. Đối với lỗi này để xử lý bạn chỉ cần sử dụng File Patch mình chia sẻ ở phía trên bài viết hoặc dùng IDM Full Toolkit Chắc chắn sẽ thành công và dùng vĩnh viễn tới nay.