"Chắc chỉ lộn thương hiệu vua thôi. đồ vật gi em không đủ can đảm nói vì kiến thức rộng lớn, nhưng mà riêng chuyện này em mạnh mẽ nói sai!" - Yeye Nhật Hạ.

Bạn đang xem: Huyền tôn nữ nhật hạ

Bạn đang xem: Huyền tôn người vợ nhật hạ

Nhân vấn đề râm ran những ngày hôm qua khi hoa khôi Việt nam giới 2002 Hà Kiều Anh tự dìm mình là công chúa đời đồ vật 7 của triều Nguyễn, và tiếp đến là những tình ngày tiết được chuyển ra nhằm mục đích phủ nhận mẩu chuyện này từ các dòng dõi, hậu duệ thật sự của vua Minh Mạng đã khiến nhiều tín đồ không ngoài xôn xao và khó lòng phân định.


*

Hà Kiều Anh tạo ra tranh cãi khi tự kết luận mình là công chúa đời sản phẩm công nghệ 7 của triều Nguyễn. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, tiếp tục sự việc, diễn viên Yeye Nhật Hạ cũng bất ngờ thông báo bên trên trang cá thể về thân nắm thuộc cái dõi hoàng phái của mình, thông qua đó cô xác minh việc Hà Kiều Anh tự nhấn mình là công chúa hoàn toàn sai: "Chắc chỉ lộn tên vua thôi. đồ vật gi em không đủ can đảm nói vì kỹ năng rộng lớn, tuy thế riêng chuyện này em trẻ trung và tràn đầy năng lượng nói sai! Mình không dám nhận công chúa, quận chúa, hoàng bạn nữ gì cả. Chỉ biếtvài kỹ năng như vậy."

Theo đó, Nhật Hạ đến biếttất cả các họ của con trai sinh ra vào hoàng tộc sẽ theo vật dụng tự đôi mươi chữ đầu trong bài bác thơ Đế Hệ Thi của vua Minh Mạng đặt ra để khắc tên cho nhỏ cháu, ban đầu với Miên, Hường, Ưng, Bửu, Vĩnh, Bảo, Quý, Định,... Và cha cô là Bảo Tiến, ông nội là Vĩnh Hoàng, em trai trong nhà bên họ nộitất cả hồ hết họ Quýkèm thương hiệu cũng 2 chữ; còn tất cả các cô cùng chị sẽ có họ là Huyền Tôn nàng nhưnữ diễn viên mang tên là Huyền Tôn thiếu phụ Nhật Hạ.


*

"Mình không dám nhận công chúa, quận chúa, hoàng cô gái gì cả" - Yeye Nhật Hạ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó, Hà Kiều Anh bất ngờ khoe loạt hình ảnh ngày trẻ của bà nội thương hiệu Nguyễn Tăng Diệu mùi hương là phụ nữ của bà Công Tằng Tôn chị em Truyền ghê - tức nhỏ cháu Hoàng tử lắp thêm 11 của vua Minh Mạng. đương nhiên đó, Hà Kiều Anh còn nhắc về giai thoại hào hùng và quang vinh của ông bà mình kết luận:"Thảo nào Bà nội lúc nào thì cũng nói: Bà là bé Vua con cháu Chúa, con cũng là công chúa đời đồ vật 7 đấy!".

Xem thêm: Những Bộ Phim Hay Nhất Về Chiến Tranh Thế Giới Thứ 2, Top 8 Phim Chiến Tranh Hay Nhất Không Thể Bỏ Qua


*

Bài viết dài cùng đầy trường đoản cú hào khi Hà Kiều Anh nói về mái ấm gia đình mang cái dõi tôn thất của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nói về lời khẳng định phiên bản thân là công chúa của Hà Kiều Anh, Nhật Hạ tin rằng có lẽ rằng nàng Hậu và đúng là mang loại họ hoàng phái nhưng chắc rằng có chút nhầm lẫn về thương hiệu vua: "Chị rất có thể là mang mẫu họ tôn thất thật vì tiến độ Trịnh -Nguyễn phân tranh thời kỳ hậu Lê tổ quốc mình phân tách 2 đường (Đàng trong - Đàng Ngoài/ Bắc Thăng Long Hà Nội- phái mạnh Đại Nội khiếp Thành Huế) cùng vua Minh Mạng dòng tộc triều Nguyễn đế đô Huế. Chắc chị lộn thương hiệu vua thôi ạ."


*

Yeye Nhật Hạ chỉ dẫn nhiều bằng chứng để nói rõ vụ việc theo kiến thức và kỹ năng của gia đình mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mặc dù vấn đề đang được coi là một hiểu nhầm không đáng gồm từ phía Hà Kiều Anh khi có tương đối nhiều ý kiến đáng chú ý từ các hậu duệ thực sự của triều Nguyễn đang lên tiếng, nhưng mà đây quả thực hoàn toàn có thể xem là một trong sự việc lý thú, dẫn tới việc công chúng đặc biệt quan vai trung phong và dấn thân tìm hiểu sử Việt nhằm phát hiện tại sự đặc sắc trong lịch sử dân tộc nước nhà. Các bạn có cảm giác như vậy?

Đón tìm hiểu thêm nhiềutin tứchấp dẫnvềphimvàsao Việttạiquartetpress.comnhé!

HẬU DUỆ TRỰC TIẾP TRIỀU NGUYỄN BÁC BỎ CHUYỆN HÀ KIỀU ANH LÀ CÔNG CHÚA

Theo thông tin xem thêm từ Khâm Định Đại nam giới Hội điển Sự lệ, Đại nam Thực lục,Nguyễn Phước tộc thế phảvà liên hệ từ ông Nguyễn Phước Vĩnh Khánh, hậu duệ thẳng của mặc dù Lý vương Nguyễn Phước Miên Trinh với hiện đang nắm dữ chứcPhó phòng tuy Lý Vương, Hội viên Hội Khoa học lịch sử hào hùng Thành phố Huế,ông cũng mang đến biết:

Cô ấy là cháu chắt múp míp chiu... Của vua Thơ tuy Lý vương (tính theo kê khai của cô ấy ấy) là khoảng 7 đời kể từ ngài mặc dù Lý (du di tạm cho là ngang chữ Bảo).Chỉ chừng đó thôi thì sao hotline là "công chúa".Chưa kể, cô ấy kê khai bà cụ ráng cố chi đó bé của vậy Hường Ngải 洪 艾 (con trai ngài tuy Lý vương - Miên Trinh) thì bà phải ngang mặt hàng chữ Ưng (tức là Công Tôn Nữ) thì Hà Kiều Anh đến bà thành công xuất sắc Tằng Tôn nàng (tức new ngang chữ Bửu). Vậy sẽ là đủ hiểu thế lực của ‘công chúa’ ni rồi.

Xin thưa: Tôi là hậu duệ đời đồ vật 5 của đức mặc dù Lý Vương, và hiện nay đang là Phó Phòng tuy Lý Vương. Tôixin khẳng định: và đúng là ngài mặc dù Lý vương - Miên Trinh tất cả một người đàn ông tên là Hường Ngải (洪 艾) (chứ không phải Ngãi騃). Bởi vì con con cháu ngài tuy Lý được ban cỗ Thảo (艹) để chọn chữ đánh tên cho nhỏ cháu. Sơ cỗ vài chủ ý đóng góp vô ‘vụ việc’ ‘Giải cứu vớt công chúa’ này.Tóm lại cô Hà Kiều Anh đúng là con cháu bao gồm họ hàng... Xa xa xa của phủ Tuy Lý Vương, nhưng mà là ‘công chúa đời lắp thêm 7’ thì ko thể".