Huyền thoại biển xanh wiki

*

Điểm rực rỡ của tập phim Huyền thoại biển lớn xanhTóm tắt văn bản phim:

Được xuất bản trường đoản cú câu chuyện về một phụ nữ tiên cá vào tập truyện Eou Yadam của học tập mang thời Joseon, Huyền thoại biển xanh chuyển phiên quanh mối nhân duyên đậm màu huyền thoại giữa chị em tiên cá Shim Chung và cánh mày râu trai tất cả lý kế hoạch tinh vi Heo Joon Jae.

Bạn đang xem: Huyền thoại biển xanh wiki


*

Shyên Chung – nàng tiên cá ntạo thơ đang sống trong bờ biển Tây Ban Nha, một đợt lên bờ, cô vô tình chạm độ Heo Joon Jae – một thiên tài lừa đảo. Lúc Joon Jae bị đàn xã hội đen đuổi giết, nhằm cứu giúp anh, Shyên ổn Chung đang cụ tay Joon Jae khiêu vũ xuống biển cả, hiện thân thành phụ nữ tiên cá. Tuy sẽ xóa đi kí ức của Joon Jae về phần mình, cơ mà vì lời hứa vẫn cùng nhìn pháo hoa, Shyên Chung bèn ra quyết định bơi đến Seoul search anh. Tại trên đây, mặc dù không nhớ gì, dẫu vậy rưng rưng do phần đa mhình họa ký kết ức mơ hồ nước, Joon Jae vẫn giữ lại Shyên ổn Chung sinh sống lại nhà mình để khám phá xem cô bé kỳ lạ kỳ này là ai.

*


Biết được bí mật rằng nhân ngư một lúc sẽ lên bờ cùng yêu ai kia, còn nếu như không được kẻ địch đáp lại sẽ phải nhìn thấy với chết choc, Shlặng Chung bắt đầu lên chiến lược khiến Joon Jae thích bản thân. Về phía Joon Jae, từ bỏ lúc Shyên Chung xuất hiện thêm, anh liên tiếp mơ thấy đông đảo niềm mơ ước kỳ dị. Cũng tự đây, cả Joon Jae với Shim Chung những thứu tự lưu giữ ra tiền kiếp của bản thân mình, buồn bã vạc hiện nay cả hai đã thử dùng qua 1 đoạn tình yêu bi quan, mặt khác, run sợ kiếp nạn này đã một lần lặp lại… Liệu mối tình giữa bạn với tiên cá đã được định trước sẽ trường thọ phân chia lìa? Cái kết bi quan vào kiếp trước có một đợt nữa tái diễn cùng với Joon Jae với Shyên Chung? Họ vẫn biến đổi định mệnh như vậy nào?…

Các nhân vật dụng thiết yếu trong phim

Shlặng Chung (Jun Ji Hyun đóng)

Kiếp trước là tiên cá Se Hwa – tín đồ từng có mẩu chuyện tình buồn với vị thị xã lệnh Dam Ryung. Kiếp này, duyên ổn nợ khiến cho cô chạm chán lại tín đồ xưa rồi thường xuyên bị rung động anh. Quyết thừa biển khơi mang lại Seoul tra cứu người yêu, Shim Chung ngờ đâu khohình họa tự khắc cô bước chân lên bờ không chỉ có một đợt tiếp nhữa mở ra mối nhân dulặng kỳ lạ giữa họ Hơn nữa khiến cả hai đương đầu với vô vàn nguy hiểm.

Xem thêm: Manh Le Obituary - Nhulan Phan Obituary

*

*

Heo Joon Jae (Lee Min Ho đóng)

Là vị thị xã lệnh Dam Ryung tkhô nóng liêm sống kiếp trước. Kiếp này, anh là con trai của chủ tịch tập đoàn lớn Khủng. Do hiểu lầm ba, Joon Jae vứt công ty đi, biến một anh tài lừa hòn đảo với quyết trung tâm tìm lại bạn bà bầu ruột của bản thân. Vô tình va độ Shim Chung nhưng không thể biết cô là bạn cá, Joon Jae bị rung động cô nhằm rồi dần dần phát hiện ra mối nhân duim đang gồm từ kiếp trước giữa 2 người.

Jo Nam Doo (Lee Hee Joon đóng)

Là chúng ta, cũng là lũ anh của Joon Jae. Với năng lực của chính mình, anh dẫn dắt Joon Jae đổi thay một bản lĩnh lừa đảo. Tuy nhiên, một điều kỳ dị là kiểu dáng của Nam Doo lại hết sức như thể cùng với tay không đúng của kẻ từng tiếp giáp sợ hãi Dam Ryung vào kiếp trước…


Tae Oh (Shin Won Ho đóng)

Một hacker tài năng. Anh cùng Joon Jae và Nam Doo lập yêu cầu một băng nhóm lừa hòn đảo chuyên nghiệp cơ mà phương châm chính là phần đông đơn vị tài phiệt bắt đầu nổi.

Ma Dae Young (Sung Dong Il đóng)

Tên giáp nhân làm việc đến bà mẹ kế Joon Jae. Trong cơ hội tiếp cận Joon Jae hòng đào thải anh, hắn cũng bên cạnh đó phân phát chỉ ra Việc Shim Chung là fan cá cùng quyết trung tâm trừ khử cô. điều đặc biệt, sinh sống kiếp trước, Ma Dae Young cũng chính là kẻ vẫn tìm kiếm phần nhiều cách để bắt cùng buôn bán fan cá Se Hwa hòng kiếm lợi.