Huyền thoại đại dương xanh (Legend of The xanh Sea) tập 19: Min Ho-Ji Huyn chia tay vì cô phải quay trở lại biển.

Bạn đang xem: Huyền thoại biển xanh 19


Huyền thoại biển cả xanh (Legend of The blue Sea) tập 19: Min Ho cùng Ji Huyn bao gồm nụ hôn tự biệt phân tách ly

Trong Huyền thoại biển xanh (Legend of The xanh Sea) tập 19 này, dù bị yêu đương nặng lúc đỡ đạn cho Joon Jae (Lee Min Ho) nhưng Sim phổ biến (Jun Ji Hyun) lại vô cùng hạnh phúc vì đã đảm bảo được người mình yêu chứ không cần để kiếp trước lặp lại.

Tuy nhiên, sự phục sinh kỳ kỳ lạ của Sim thông thường đã khiến cho các bác sĩ khôn xiết ngỡ ngàng. Bài toán này buộc Joon Jae đề nghị đột nhập vào khối hệ thống của họ và xóa đi hồ sơ y tế của Sim Chung. Dù vậy, thân phận của Sim Chung cũng trở nên phát hiện vày Nam Do. May mắn là Nam vị đã hẹn với Joon Jae rằng sẽ không còn làm hại Sim bình thường bởi cô sẽ xả thân bảo vệ "Joon Jae của anh".

Video nụ hôn chia ly của Min Ho cùng Ji Huyn:

khổng lồ view this video please enable JavaScript, & consider upgrading to lớn a website browser that supports HTML5 đoạn clip

Trong tập 19 lịch sử một thời biển xanh (Legend of The blue Sea), vượt khứ của nam Do cũng sẽ được tiết lộ. Không như nhiều dự đoán trước đó, sinh sống kiếp trước phái mạnh Do không phải kẻ xấu. Ngược lại, anh chính là con trai của người bọn ông từng bị chi phí kiếp của Ma Dae Young giết hại. Quyết tâm phục thù cho bố, Nam vị đã "nằm vùng" cùng giết tên Yang trong thừa khứ, đồng thời bắt vk của hắn ta nên uống thuốc độc từ tử.

Xem thêm: Điều khoản

Về phía Ma Dae Young, dù đã trở nên Sim Chung tạo nên mất ký ức vẫn luôn luôn nhớ mình là người ác khi tấn công vị chưng sĩ tư tưởng đã trị trị cho hắn suốt thời hạn qua buộc ông phải tạo nên hắn thấy hết gần như gì đã ra mắt trong quá khứ.

Còn Heo bỏ ra Hyun, sau thời điểm bắn Joon Jae ko thành cùng bị công an bắt, hắn đang uống bao gồm thuốc độc do bà bầu mình điều chế nhằm tự tử. Điều này đã khiến Kang Seo Hee như phát điên vì đau đớn.

 

Trở lại với Sim Chung, sau thời điểm tỉnh dậy, sức khỏe của cô tất cả những thể hiện đáng lo sợ của một con gái tiên cá sinh sống xa đại dương. Để bảo toàn tính mạng, Sim chung phải quay trở về biển cả. Trước khi đi, cô ao ước xóa cam kết ức của Joon Jae tuy nhiên anh không đồng ý. Sau cùng Joon Jae đã trao mang đến Sim tầm thường nụ hôn đắm say với để cho tất cả những người yêu quyền chọn lựa.

Liệu Sim Chung tất cả xóa đi ký kết ức của Joon Jae? Hai người dân có thật sự chia ly sau những đổi mới cố? Câu trả lời sẽ được ló mặt trong tập 20 của bộ phim Huyền thoại đại dương xanh (Legend of The xanh Sea), phạt sóng thời gian 20h về tối 25/1 trên Hàn Quốc.