Nhu cầu hủy gói 3G MAX Vinaphone là yêu cầu phổ biến đổi khi những thuê bao ý muốn chuyển sang áp dụng gói 3G không giống hoặc không còn nhu ước sử dụng dịch vụ thương mại 3G nữa. Mimax hiện đang là gói cước 3G trọn gói cực rẻ được triển khai của nhà mạng Vinaphone, với cước phí đk 70,000đ/ tháng các thuê bao sẽ sở hữu 600MB data chiết khấu để sử dụng, miễn cước tạo nên vượt lưu lại lượng.

Bạn đang xem: Hủy gói cước max của vinaphone


Một điểm chung của những thuê bao hiện nay là không để ý đến cú pháp hủy các gói cước 3G Vinaphone, bởi vì vậy khi phát sinh yêu cầu hủy gói cước thường lo sợ và mất nhiều thời hạn tìm cú pháp hủy. Để giúp các thuê bao gấp rút hủy gói 3G MAX khi không còn nhu ước sử dụng, quartetpress.com sẽ thông tin cú pháp diệt gói cước ngay bên dưới đây, các bạn theo dõi và tiến hành hủy gói cước theo phía dẫn nhé.

*

Cách diệt gói 3G MAX của Vinaphone qua đầu số 888:

– Trước khi triển khai hủy gói 3G MAX hay ngẫu nhiên môt gói 3G làm sao của Vinaphone, bạn hãy kiểm tra tin tức gói cước và dung lượng data sót lại của gói để chắc chắn rằng hủy đúng cú pháp với không lãng phí dung tích data giả dụ chưa thực hiện hết.

– Để kiểm tra tin tức gói MAX cùng dung ượng data còn lại của gói, bạn soạn tin nhắn: DATA nhờ cất hộ 888 nhé. Sau khi gửi tin nhắn nhắn thành công, khối hệ thống sẽ trả về các thông tin sau:

+ thương hiệu gói cước

+ dung lượng data

+ Thời hạn sử dụng sót lại của gói.

– Nếu chắc chắn rằng không còn yêu cầu sử dụng cùng với gói MAX Vinaphone, bạn triển khai hủy gói cước với cú pháp:

Soạn: HUY MAX giữ hộ 888

– sau khoản thời gian hủy gói 3G MAX nếu bạn muốn sử dụng lại các bạn soạn tin nhắn đk gói cước cùng với cú pháp: DK MAX giữ hộ 1543.

Xem thêm: Hướng Dẫn 6 Cách Tạo Thêm Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại, 3 Cách Dùng 2 Tài Khoản Zalo Trên 1 Điện Thoại

Góc tư vấn khách hàng:

– Nếu bạn muốn chuyển sang áp dụng gói cước 3G không giống với chiết khấu data nhiều hơn nữa thì gói Max200 Vinaphone là một gợi nhắc phù hợp. Với khuyến mãi data lên tới 15GB data vận tốc cao khôn xiết thích hợp nếu như bạn thường xuyên truy vấn internet với tần suất cao.

+ Soạn: DKV MAX2 gửi 1543

+ Cước phí: 200.000đ/tháng.

+ Ưu đãi: 60GB data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày.

Hy vọng với giải pháp hủy gói Max mà bọn chúng tôi vừa phân chia sẻ, các bạn sẽ nhanh chóng hủy thành công gói 3G MAX Vinaphone mà chưa phải tốn thời gian cầu cứu giúp tổng đài xuất xắc tra cứu thông tin trên các trang mạng khác, chúc những thuê bao thực hiện 3g hiệu quả và tiết kiệm ngân sách nhất.