Hướng dẫn xem phim trên tivi bằng usb

Smart Tivi Sony chỉ có thể phân phát được rất nhiều câu chữ nhưng nó có thể định hình, bởi vì vậy có những câu chữ làm việc điện thoại không được truyền hình phân phát có thể vày định dạng ko được hỗ trợ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn xem phim trên tivi bằng usb


Những điều cần lưu ý trước khi kết nối USB cùng với tivi Sony

- Smart Tivi Sonychỉ có thể vạc được phần đa câu chữ nhưng mà nó rất có thể format, cũng chính vì thay bao hàm ngôn từ nghỉ ngơi điện thoại thông minh ko được truyền hình phát có thể bởi vì format ko được hỗ trợ.

- USB cần có sẵn đều tài liệu trước lúc ý muốn liên kết USB với smart tivi

- Cần chọn văn bản trên USB tương xứng với format sẵn bao gồm trên smart truyền ảnh nhằm rất có thể coi được nội dung bên phía trong.

Bài viết dưới đây đã chỉ dẫn chúng ta chỉ trong 3 thao tác đơn giản tiện lợi bạn đã sở hữu thể kết nối USB với truyền họa Sony nhằm có thể xem hầu như tài liệu một bí quyết thuận tiện. Và hy vọng rằng nội dung bài viết này đã mang lại cho chính mình hồ hết kỹ năng và kiến thức bổ ích nhằm hoàn toàn có thể vận dụng triệt để phần lớn app của Smart tivi Sony.

Kết nối USB cùng với SmartTivi Sonyđể làm gì?

- Lúc chúng ta kết nối USB cùng với Smart tivi Sony thì ngay mau chóng truyền hình đang nhận ra phần đa tập tin có vào USB nlỗi tệp tin về hình ảnh, đoạn phim hay âm tkhô hanh. lúc kia bạn có thể chọn đều tập tin này cùng trình chiếu trên màn ảnh rộng lớn của smart truyền họa sony, thuận tiện cho Việc ước ao chia sẻ tập tin đến đa số người cùng biết, đa số người thuộc coi.

- Ngoài ra vấn đề kết nối USB với truyền ảnh sony xuất sắc còn đưa về các app sau cho người dùng.

- Kết nối cùng với phần nhiều tài liệu được gìn giữ ở trong truyền ảnh một phương pháp lập cập, tiện lợi.

Xem thêm: Tải Game Đại Chiến Tam Quốc, Đại Chiến Tam Quốc Cho Android

- Điện thoại cũng chính là một loại USB, và Lúc liên kết cùng rất Smart Tivi nó sẽ giúp chúng ta kết nối cùng tinh chỉnh được truyền họa một giải pháp dễ ợt hơn.

- Xem phlặng nghe nhạc một phương pháp dữ thế chủ động rõ ràng cùng chân thực không cần phải phụ thuộc vào vào mạng hay tốc độ mạng nkhô giòn hay chậm trễ.

Các bước kết nối USB với Smart Tivi Sony

Để có thể coi được những dữ liệu trường đoản cú USB trên chính chiếc Smart Tivi của bản thân thì thứ nhất bạn phải tiến hành gần như các bước khôn xiết dễ dàng và đơn giản sau:

Cách 1:Tại cạnh tivi thường có cổng kết nối USB -> gặm USB vào cổng kết nối kia. Lấy tinh chỉnh tivi tiếp nối ấn nút trang chủ bên trên tinh chỉnh và điều khiển.

*

- Chọn nút ít Home trên tinh chỉnh tivi

Cách 2:Sau Khi chọn trang chủ thì truyền họa vẫn tự động hiện hữu một bối cảnh setup giống như hình ảnh bên dưới. Sau kia chọn hình tượng “nhiều pmùi hương tiện” -> USB đã kết nối.

*

- Chọn sever nhiều phương tiện

*

- Nếu muốn xem hình họa thì vào ngôn từ hình họa chụp rồi chọn các tấm ảnh nhưng mà muốn show ra màn hình

- Tương trường đoản cú so với music, chọn văn bản music -> chọn bài hát mong show lên màn hình

*

*

Cách 3:Sau lúc vẫn liên kết và thừa nhận dạng được tập tin thì smart truyền hình Sony đã auto phân loại hầu hết tập tin theo hình hình họa, âm thanh, đoạn phim để bạn có thể sàng lọc tiện lợi. Chỉ được lựa chọn 1 vào 3 tập tin nhằm phân phát.

*

- Bức Ảnh show lên màn hình hiển thị thường rất dung nhan nét vày chưa hẳn phụ thuộc vào vào biểu đạt mạng

- Nếu mong muốn coi hình ảnh lựa chọn nhiều phương tiện hình hình ảnh với lựa chọn đông đảo hình ảnh hy vọng tiến tới để xem.

- Nếu ước ao nghe nhạc thì lựa chọn nhiều phương tiện đi lại nhạc cùng lựa chọn hầu hết bài xích mong mỏi nghe nhằm phát

- Nếu ước ao xem phim thì lựa chọn nhiều phương tiện đoạn Clip cùng chọn phần đa clip hy vọng coi nhằm phân phát.