Trong nội dung bài viết Hướng dẫn mua ROM Xiaomi Mi home đã trình làng đến các bạn những bạn dạng ROM rất tốt và phương pháp tải. Trong bài viết này Mi home sẽ phía dẫn tải ROM Xiaomi mới nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Cách cài rom cho điện thoại xiaomi bằng twrp và miflash

Bài phía dẫn thiết lập ROM xiaomi mi sẽ chia làm hai phần Hướng dẫn cài đặt ROM mi sang ROM bạn dạng quốc tế (ROM Fastboot) và Hướng dẫn cài đặt ROM mi MOD (ROM cài qua TWRP). ROM mod rất nhiều mẫu mã nhưng trong bài viết mình sẽ sử dụng ROM EU bởi vì đây là bản ROM được tấn công giá cao nhất trong nhân loại ROM MOD dành đến Xiaomi hiện nay tại. Những phiên bản ROM mod khác phương pháp cài cũng tương tự.

Chú ý: sở hữu đúng bản ROM đến thiết bị của chúng ta nếu không máy sẽ ảnh hưởng HardBrick rất cực nhọc để sửa chữa. Hãy sao lưu tổng thể dữ liệu quan trọng trước khi tải đặt. Quy trình cài sẽ xoá toàn cục dữ liệu bên trên máy. Mi Home sẽ không còn chịu trách nhiệm nếu như bạn cài không đúng theo hướng dẫn khiến smartphone bị hỏng hỏng.

Xem thêm: Tình Yêu Và Ham Muốn Tuổi Dậy Thì Tập 3, Tình Yêu Và Ham Muốn Tuổi Dậy Thì Full Hd

I. Hướng dẫn cài đặt ROM mi sang bạn dạng quốc tế

Những sản phẩm công nghệ cần chuẩn bị

Cáp liên kết USB hàng bao gồm hãng.

Hướng dẫn cài ROM xiaomi Global

Trên smartphone hãy giữ lại phím Giảm Âm Lương với Phím Nguồn khoảng chừng 20s nhằm vào cơ chế Fastboot. Đến lúc màn hình điện thoại cảm ứng thông minh chuyển sang chính sách Fastboot hãy gặm cáp kết nối điện thoại với trang bị tính.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Vậy là bạn đã kết thúc xong quy trình cài ROM Xiaomi. Các bản ROM không giống mà áp dụng file .ZIP giống ROM EU thì cách setup cũng tương tự. Trong lần trước tiên cài xong xuôi máy vẫn mất khoảng chừng 5 phút nhằm khởi động hãy kiên nhẫn chờ đợi.

Sau bài Hướng dẫn tải ROM Xiaomi nếu bạn có vướng mắc gì thì nên để lại phản hồi phía bên dưới nhé!