Dưới đây là hướng dẫn chi tiết chạy rom gốc mang lại Sony (Flash Stock rom Sony) một cách dễ dàng.Bạn sẽ xem: chỉ dẫn up rom sony bởi flashtool


*

FlashTool- chế độ up rom ,kernel cho smartphone Sony

Bất kỳ dòng điện thoại nào cũng phần đông cần cách thức cài đặt - chạy rom gốc , chạy lại rom gốc là vấn đề tối cần thiết , tối quan trọng đặc biệt trong quá trình khắc phục sửa lỗi mang lại điện thoại. Từng dòng điện thoại có một vẻ ngoài và cách chạy rom gốc khác nhau, với loại sony xperia thì bọn họ dùngFlash Tool.Flash Toollà công cụ không thể thiếu với bạn muốn đoạt được điện thoạiSony Xperiatừ đời cao mang đến đời thấp.

Bạn đang xem: Tổng hợp firmware 5


*

Bấm Install với chờ, khi đó bạn sẽ nhận được thông báoWelcome to lớn the Device Driver Installation Wizard.Bấm Next và thường xuyên chờ tiến trình cài đặt driver, khi này sẽ sở hữu được thông báo như hình mặt dưới, cứ clickInstall this driver software anywayliên tục mang lại đến bao giờ Finish là hoàn tất quá trình cài driver.

Xem thêm: Phim Kinh Dị Máu Me - Những Phim Kinh Dị Đầy Máu Me Và Ám Ảnh Người Xem


*

B. Sử dụng Flashtool update/re-flash firmware-Chuẩn bị file firmware (FTF) mà bạn muốn update/re-flash cho thiết bị của bạn-Chắc chắn tệp tin rom FTF gồm trong đường dẫn C:Flashtoolfirmwares.-Theo VD như hình mặt dưới, tại đây mình có những firmware của ZR, Go, E; với mình vẫn làm mẫu với Firmware của Xperia ZR.


*

-Để flash firmware, mở Flashtool.exe (trong C:Flashtool) và làm cho như sau:Bấm vào biểu tượng Tia Sét.Chọn Flashmode.Ok.Click chọn firmware Xperia ZR. (Bước này bạn phải cẩn thận tránh bài toán chọn nhầm Rom của những dòng lắp thêm khác - trường hợp nhầm khả năng Brick rất cực nhọc để sửa chữa)Phần Wipe: khắc ghi cảAPPSLOG - CACHE - DATA.Phần Exclude và Misc: ko đánh dấu ngẫu nhiên ô nào.Bấm Flash.


*


​-Sau khi bấmFlash, ngóng 1 chút sẽ sở hữu được cửa sổWait for flashmodenhư hình mặt dưới:​

Lúc này bạn hãy tắt thiết bị của bản thân và chờ khoảng tầm 10-15s để thiết bị tắt hoàn toàn và làm làm việc sau:-Giữ Volume (-).-Ghim cáp vào dt (vẫn duy trì Vol -).-Khoảng vài giây sau Flashtool thông báo flashing thì hoàn toàn có thể thả Vol (-) ra với chờ.-Thời gian flash firmware chỉ khoảng 5", lúc có thông báo flash successful thì chúng ta cũng có thể tháo cáp ra và mở mối cung cấp thiết bị.-Thời gian khởi động sau khi nạp firmware vẫn hơi lâu, chớ quá lo lắng.Như vậy là chúng ta đã biết làm vắt nào để flash rom TFT ( Rom nơi bắt đầu ) cho điện thoại cảm ứng thông minh Sony Xperia