Thuê bao phải nạp tiền trong 2 tháng gần nhất với ít nhất là 1 lần / tháng và số tiền nạp nhỏ nhất là 20.000 VNĐ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn ứng tiền vietnamobile

Thuê bao phải có tổng số tiền sử dụng trong tài khoản chỉnh = 50.000 VNĐ trong thời gian 1 tháng gần nhất.

Thuê bao đã hoàn trả hết số tiền đã ứng trước đó (bao gồm tiền ứng và tiền phí dịch vụ).

Hướng dẫn ứng tiền Vietnamobile

Thực hiện thao tác trên máy điện thoại *911# và nhấn OK. Quý khách được cộng 3.000 VNĐ vào tài khoản. Số tiền này Quý khách sử dụng cho dịch vụ nghe gọi. Không dùng cho đăng ký các gói dịch vụ khác.

◉ Ứng tiền Vietnamobile tự động:

- Trong trường hợp thuê bao của quý đủ điều kiện ứng tiền, Quý khách sẽ nhận được một tin nhắn từ tổng đài mời ứng tiền.

- Khi Quý khách nhận được tin nhắn ứng tiền từ tổng đài, thì tin nhắn sẽ có hiệu lực trong vòng 24h. Nếu sau 24h mà Quý khách không xác nhận ứng tiền thì việc Quý khách được ứng tiền sẽ không còn hiệu lực nữa.

- Nếu Quý khách thấy việc nhận tin nhắn mời ứng tiền từ tổng đài gây phiền phức, hoặc từ chối ứng tiền Quý khách vui lòng soạn tin: TC gửi đến 900

- Để đăng ký lại dịch vụ ứng tiền, Quý khách vui lòng soạn tin: DK gửi đến 900

- Khi Quý khách đồng ý lời mời ứng tiền của tổng đài, Quý khách sọan tin Y gửi đến 900. Ngay sau đó Quý khách sẽ nhận được mức tiền từ 5.000 VNĐ - 50.000 VNĐ phụ thuộc vào từng tin nhắn mà bạn nhận được.

- Khi Quý khách đồng ý lời mời ứng tiền của tổng đài, Quý khách sọan tin Y gửi đến 141 hoặc thực hiện thao tác trên máy điện thoại *141*1# và nhấn OK. Ngay sau đó Quý khách sẽ nhận được mức tiền từ 5.000 VNĐ cộng vào tài khoản KMLM2 của thuê bao và 4GB data tốc độ cao cộng vào tài khoản P20 có thời hạn sử dụng của data là 3 ngày.

- Số tiền ứng được cộng trực tiếp vào tài khoản chính của Quý khách. Khi Quý khách tiến hành nạp thẻ hệ thống sẽ tiến hành trừ tiền theo quy định.

Xem thêm: Bật Mí Cách Tải Game Miễn Phí Về Máy Điện Thoại Samsung Cảm Ứng

- Phí tin nhắn đến tổng đài 900 là miến phí.

- Giá cước ứng tiền: phụ thuộc vào số tiền mà Quý khách được ứng. Số tiền này sẽ được thông báo kèm theo tin nhắn của tổng đài mời Quý khách ứng tiền.

- Thời gian hoàn ứng: 2 tháng tính từ ngày ứng tiền thành công.

- Số tiền hoàn ứng = số tiền ứng + phí dịch vụ (giá cước ứng tiền).

- Hệ thống sẽ trừ tiền khi Quý khách nạp thẻ, hệ thống sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản gốc cho đến khi đủ số tiền mà Quý khách đang nợ nhà mạng.

Nhanh chóng - Đơn giản.

Đảm bảo được thông suốt liên lạc.

Tiện ích - Hiệu quả.

*


Các con số khi phiên âm theo Hán Việt có nghĩa là gì?

0 - Không1 - Nhất2 - Nhị3 - Tam4 - Tứ5 - Sinh6 - Lộc7 - Thất8 - Phát9 - Cửu

Một số ví dụ cụ thể ý nghĩa số điện thoại?

456 = 4 mùa sinh lộc01234 = tay trắng đi lên, 1 vợ, 2 con, 3 tầng, 4 bánh1486 = 1 năm 4 mùa phát lộc - 1 năm 4 mùa lộc phát569 = Phúc - Lộc - Thọ227 = Vạn Vạn Tuế15.16.18 = mỗi năm - mỗi lộc - mỗi phát

Những con số gắn liền với xui xẻo và tai họa là gì?

1110 = chết thảm (3 hương 1 trứng)7749 = chết cực thảm4953 = chết cực kỳ thê thảm5555 = 5 năm nằm ngủ (người thực vật)

Những con số mang nghĩa tốt là gì?

6062 = sống không sợ ai2204 = mãi mãi không chết4444 = tứ bất tử8648 = trường sinh bất tử0404 = không chết không chết

Vậy số điện thoại của bạn có ý nghĩa gì?

Khi bạn lựa chọn mua số điện thoại, bạn đều nghĩ sẽ phải chọn một số thật đẹp, dễ nhỡ nhưng đã bao giờ bạn nghĩ tới ý nghĩa của những con số đó chưa? Xem nó có hợp với tuổi bạn không? Số điện thoại bạn đang sử dụng có ý nghĩa như thế nào? Nếu chưa được giải đáp cụ thể, bạn có thể để lại số điện thoại để được giải đáp miễn phí ở mục HỎI VÀ ĐÁP (hoàn toàn bảo mật).