Tường lửa Windows được thiết kế với để giúp ngăn người tiêu dùng trái phép tróc nã cập các tệp và khoáng sản trên máy tính xách tay của bạn. Bức tường lửa là điều các bạn đang lo âu về sự bình yên của máy tính của bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tắt tường lửa win 7


Thật không may, Tường lửa Windows không tuyệt đối và đôi khi hoàn toàn có thể gây hại nhiều hơn là tốt, quan trọng đặc biệt nếu có chương trình tường lửa khác được sở hữu đặt.


Đừng loại bỏ hóa Tường lửa Windows trừ khi bạn có tại sao chính đáng, nhưng nếu như khách hàng có một chương trình bảo mật thông tin khác thực hiện các tính năng tương tự, hãy thoải mái.


Bạn rất có thể thực hiện một số cách, nhưng phương pháp đơn giản tuyệt nhất là thông qua Menu nguồn User hoặc thực đơn Start trong Windows 7.


*

Mở Bảng điều khiển (Control Panel).


Liên kết kia chỉ hiển thị nếu khách hàng có tùy lựa chọn “View by:” được đặt thành “Category.” nếu khách hàng đang xem các applet Control Panel trong cơ chế xem biểu tượng, chỉ việc bỏ qua bước tiếp theo.


Tùy trực thuộc vào giải pháp máy tính của người tiêu dùng được thiết lập, nắm vào đó, nó rất có thể được call là Windows Defender Firewall . Nếu vậy, hãy xử lý số đông trường đúng theo của “Windows Firewall” cũng rất có thể nó hiển thị là “Windows Defender Firewall.”


*

Chọn Turn Windows Firewall on or off


Một biện pháp thực sự nhanh lẹ để đến screen này là thông qua lệnh dòng lệnh control firewall.cpl, mà bạn có thể thực hiện tại trong Dấu kể lệnh hoặc vỏ hộp thoại Run.


*

Chọn Turn off Windows Firewall (not recommended)


Bạn có thể vô hiệu hóa Tường lửa Windows cho các mạng riêng , chỉ cho các mạng công cộng hoặc cho tất cả hai. Để tắt Tường lửa Windows cho cả hai các loại mạng, chúng ta phải đảm bảo chọn Turn off Windows Firewall (not recommended) trong cả phần riêng tư và phần chung.


Bây giờ Tường lửa Windows đã bị vô hiệu hóa, hãy lặp lại ngẫu nhiên bước nào gây ra sự cố của công ty để xem vấn đề tắt tùy chọn này còn có khắc phục được sự cố của công ty không.

Cách tắt bức tường chắn lửa win 10 trên thiết bị tính

Bước 1: Bấm phím Windows , nhập Windows Defender Firewall, rồi nhấn Enter .

Bước 2: Ở phía trái màn hình, bên dưới Control Panel Home, chọn Turn Windows Defender Firewall on or off.

Bước 3: Trong cửa sổ Customize Settings, nhấp vào (các) vòng tròn ở kề bên Turn off Windows Defender Firewall cho các mạng công cộng, mạng riêng hoặc cả hai.

Bước 4: khi bạn hoàn thành, nhấp vào nút OK .


Vô hiệu hóa Tường lửa vào Windows Vista


Tường lửa Windows hoàn toàn có thể được tắt vào Windows Vista thông qua Bảng điều khiển , giống như như cách thực hiện trong những phiên bạn dạng Windows khác.

Xem thêm: Nghệ Thuật Xem Tướng : 5 Nhóm Người, Nghệ Thuật Xem Tướng Tổng Quát


Bước1: Mở Bảng điều khiển bằng giải pháp chọn Control Panel từ menu Start menu.


Bước 2: Bạn nên chọn lựa Security từ danh sách danh mục.


Nếu ai đang ở vào “Chế độ xem cổ điển” của Bảng điều khiển, chỉ việc bỏ qua bước tiếp theo.


Bước 3: Bấm chọn Windows Firewall .


Bước 4: lựa chọn Turn Windows Firewall on or off ở phía trái của cửa ngõ sổ.


*

Chọn Turn Windows Firewall on or off ở phía trái của cửa ngõ sổ.


Nếu cửa ngõ sổ kiểm soát điều hành tài khoản người dùng bật lên, hãy thường xuyên và nhấp / bấm vào nó bằng cách nhập password quản trị viên hoặc lựa chọn Continue.


Nếu các bạn cần truy vấn lại hành lang cửa số này nhanh hơn vào tương lai, chúng ta có thể sử dụng lệnh control firewall.cpl trong hộp thoại Run.


Bước 5: Mở tab General và lựa chọn bong bóng sát bên Off (not recommended) .


*

Mở tab General và lựa chọn bong bóng ở bên cạnh Off (not recommended) .


Bước 6: Chọn OK để áp dụng những thay đổi.

Vô hiệu hóa Tường lửa trong Windows XP


Bước 1: Mở Bảng điều khiển bằng cách chọn Start và kế tiếp Control Panel.
Nếu bạn đang xem “Classic View” của Bảng điều khiển, hãy mở Network Connections và gửi sang bước 4.


Bước 3: Chọn Network Connections trong hoặc chọn phần or pick a Control Panel iconNếu các bạn có kết nối internet “high speed” như Cable hoặc DSL hoặc trên một các loại mạng làm sao đó, kết nối mạng của bạn cũng có thể sẽ có tiêu đề Local Area Connection.