Outlook mang lại quartetpress.com 365 Outlook 2021 Outlook 2019 Outlook 2016 Outlook 2013 Outlook 2010 Outlook 2007 xem thêm...Ít hơn

Trong Outlook, bạn cũng có thể tạo một hoặc những chữ ký cá thể hóa mang lại thư thư điện tử của mình. Chữ ký của chúng ta có thể bao bao gồm văn bản, hình ảnh, danh thiếp năng lượng điện tử của bạn, logo hoặc thậm chí còn là hình hình ảnh chữ cam kết viết tay của bạn. Bạn cũng có thể thiết lập Outlook nhằm chữ ký auto được thêm vào toàn bộ các thư gửi đi hoặc tạo ra chữ ký của công ty và thêm vào thư theo từng trường hợp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tạo chữ ký trong outlook 2010


Quan trọng: Nếu bạn tài năng khoản quartetpress.com quartetpress.com 365 và sử dụng Outlook với Outlook bên trên web hoặc Outlook bên trên web giành riêng cho doanh nghiệp, bạn phải tạo chữ cam kết trong cả hai sản phẩm. Để sản xuất và thực hiện chữ ký e-mail Outlook trên web, coi mục tạo nên và thêm chữ ký email trong Outlook.com hoặc Outlook bên trên web.


Nếu bạn có nhu cầu xem phương thức hoàn tất vận động đó, đi thẳng tới đoạn clip bên dưới.

Mở thông điệp email mới.

Trên thực đơn Thư, chọn Chữ ký> Chữ ký.Tùy theo form size cửa sổ Outlook của doanh nghiệp và việc ai đang soạn thư thư điện tử mới giỏi thư trả lời hay chuyển tiếp, thực đơn Thư cùng nút Chữ ký hoàn toàn có thể nằm sống hai vị trí khác nhau.

*
*

Bên dưới lựa chọn chữ cam kết đểchỉnh sửa, chọn bắt đầu , với trong hộp thoại Chữ cam kết Mới, nhập tên mang lại chữ ký.

Bên dưới Chỉnh sửa chữký , biên soạn chữ ký của bạn. Chúng ta cũng có thể thay thay đổi phông chữ, màu sắc và size phông chữ, cũng như chỉnh sửa văn bản. Nếu bạn có nhu cầu tạo một chữ ký trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn với dấu đầu dòng, bảng hoặc viền, hãy sử dụng Word để định dạng văn bản của bạn, sau đó xào luộc và dán chữ cam kết vào hộp chỉnh sửa chữ ký. Bạn có thể sử dụng một trong số mẫu có phong cách thiết kế sẵn của shop chúng tôi để sinh sản chữ ký. Tải xuống các mẫu trong Word, tùy chỉnh cấu hình chúng cùng với thông tin cá thể của bạn, sau đó xào nấu và dán chúng nó vào hộp Sửa chữ ký. 


Lưu ý: 

Bạn có thể thêm nối kết cùng hình ảnh vào chữ ký email của mình, biến hóa phông chữ với màu và làm hồ hết văn bạn dạng bằng biện pháp dùng thanh format mini dưới Sửa chữ ký.


Bên dưới Chọn chữ ký kết mặc định, đặt các tùy lựa chọn sau mang lại chữ ký kết của bạn:

Trong vỏ hộp thả xuống Tài khoản email, chọn tài khoản thư điện tử để link với chữ ký. Các bạn có những chữ ký khác mang lại từng tài khoản email.

Nếu bạn muốn thêm chữ ký kết vào toàn bộ các thư new theo mặc định, trong hộp thả xuống Thư mới, lựa chọn một trong các chữ cam kết của bạn. Nếu như bạn không muốn tự động thêm chữ ký vào thư mới, nên chọn (không có). Bài toán này sẽ không thêm chữ cam kết vào bất kỳ thư làm sao bạn trả lời hoặc chuyển tiếp.

Nếu bạn muốn chữ ký của chính bản thân mình xuất hiện trong thư bạn vấn đáp và gửi tiếp, trong danh sách thả xuống Trả lời/chuyển tiếp, chọn 1 trong những chữ cam kết của bạn. Ví như không, hãy đồng ý tùy lựa chọn mặc định là (không có).

Chọn OK để lưu chữ ký kết mới của công ty và trở lại thư của bạn. Outlook thêm chữ ký new vào thư mà chúng ta đã mở ở cách 1, tức thì cả khi bạn đã chọn áp dụng chữ ký kết cho hồ hết thư mới. Bạn sẽ phải thêm thủ công chữ ký vào thư này. Tất cả các thư trong tương lai sẽ được auto thêm chữ ký. Để thêm chữ ký theo cách thủ công, chọn Chữtừ menu Thư và tiếp nối chọn chữ ký bạn vừa tạo.

Thêm biệu tượng công ty hoặc hình hình ảnh vào chữ ký của bạn

Nếu bạn có logo công ty hoặc hình ảnh để tiếp tế chữ ký kết của mình, hãy sử dụng quá trình sau đây.

Mở thư mới rồi lựa chọn Chữ ký >ký.

Trong vỏ hộp Chọn chữ ký kết để chỉnh sửa, chọn chữ ký bạn muốn thêm biệu tượng công ty hoặc hình ảnh.

Chọn hình tượng Hình hình ảnh

*
, định vị tệp hình hình ảnh của bạn, rồi chọn Chèn.

Để đổi form size hình ảnh của bạn, hãy nhấn vào phải vào hình ảnh, tiếp đến chọn Ảnh. Lựa chọn tab Kích cỡ, rồi sử dụng các tùy chọn để đổi kích thước hình ảnh của bạn. Để giữ xác suất hình ảnh, hãy đảm bảo an toàn luôn lựa chọn hộp kiểm Khóa tỷ lệ form ảnh.

Khi bạn tiến hành xong, chọn OK, tiếp nối chọn OK một lần nữa để lưu các biến đổi vào chữ ký của bạn.

Chèn chữ ký theo cách thủ công

Nếu bạn chọn chèn chữ cam kết cho mọi thư new hoặc trả lời và gửi hướng, bạn vẫn có thể chèn chữ ký bằng phương pháp thủ công.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Số Phận Hay Nhất, Những Câu Nói Hay Về Số Phận

Trong thư thư điện tử của bạn, trên tab Thư, chọn Chữ .

Chọn chữ ký của chúng ta từ menu bay ra xuất hiện. Nếu như bạn có rất nhiều chữ ký, bạn có thể chọn bất kỳ chữ ký nào mà bạn đã tạo.

Xem phương pháp thực hiện


*

Tạo chữ ký

Mở một thư mới. Bên trên tab Thư, trong team Bao gồm, bấm Chữ ký rồi tiếp đến bấm Chữ ký.

Trên tab Chữ ký E-mail, hãy bấm Mới.

Nhập tên mang lại chữ ký, rồi bấm OK.

Trong hộp Sửa Chữ ký, hãy nhập văn bản bạn có nhu cầu bao tất cả trong chữ ký.

Để format văn bản, bạn chọn văn bản, rồi sử dụng nút phong thái và định hình để chọn tùy chọn các bạn muốn.

Để thêm các yếu tố khác ko kể văn bản, hãy bấm chuột nơi bạn có nhu cầu yếu tố kia xuất hiện, rồi thực hiện một vào các thao tác làm việc sau:

Tùy chọn

Cách thức

Để thêm danh thiếp điện tử

Bấm vào Danh Thiếp, rồi nhấp chuột một tương tác trong list Lưu trữ bên dưới dạng. Sau đó, click chuột OK

Để thêm khôn xiết kết nối

Bấm

*
Chèn siêu kếtnối , nhập thông tin hoặc duyệt mang lại siêu kết nối, bấm để chọn siêu kết nối rồi bấm OK

Để thêm ảnh

Bấm

*
Ảnh, duyệt mang đến ảnh, bấm để chọn hình ảnh rồi bấm OK. những định dạng tệp ảnh thông thường xuyên cho hình ảnh bao có .bmp, .gif, .jpg với .png.

Để ngừng tạo chữ ký, bạn bấm OK.


Lưu ý:  Chữ ký mà các bạn vừa bắt đầu tạo hoặc sửa đổi đang không mở ra trong thư đã mở; chữ cam kết đó buộc phải được chèn vào thư.


Thêm chữ cam kết vào thư

Chữ ký hoàn toàn có thể được thêm auto vào rất nhiều thư đi hoặc bạn có thể chọn thư gồm kèm theo chữ ký.


tự động hóa chèn chữ cam kết

Trên tab Thư, trong đội Bao gồm, bấm chuột Chữ ký, rồi bấm chuột Chữ ký.

Bên dưới Chọn chữ cam kết mặc định, trong list Tài khoản email, bấm vào một tài khoản thư điện tử mà bạn có nhu cầu liên kết cùng với chữ ký.

Trong list Thư mới, nên chọn lựa chữ ký bạn muốn bao gồm.

Nếu bạn muốn bao gồm chữ ký khi bạn trả lời hay chuyến qua thư, trong list Trả lời/chuyển tiếp, bạn chọn chữ ký. Còn nếu như không thì bấm (không).

Chèn chữ ký kết theo cách thủ công bằng tay

Trong thư mới, trên tab Thư, trong team Bao gồm, bấm Chữ ký rồi sau đó chọn chữ cam kết mà bạn muốn.

*


Phản hồi về việc tạo Outlook chữ ký

Bạn bao gồm phản hồi về bài toán tạo hoặc áp dụng Outlook ký? chúng tôi muốn biết. Đặc biệt, nếu bạn chạm chán sự nỗ lực trong việc xác định menu Chữ ký, cửa hàng chúng tôi muốn biết khu vực bạn ao ước đợi vẫn tìm thấy tùy chọn chế tạo chữ ký. Team lập trình Outlook cùng nhóm lý giải sử Outlook năng này đang lắng nghe bình luận của bạn. Bấm vào Có hoặc Không làm việc cuối màn hình ở kề bên thông tin này còn có hữu ích không? và để lại nhận xét và lời khuyên để nâng cấp tính năng Outlook chữ cam kết của bạn. Vui mừng cho shop chúng tôi biết phiên phiên bản Outlook bạn hiện đang sử dụng cũng như lý do lý do bạn tra cứu kiếm trợ giúp về vấn đề tạo chữ ký. Shop chúng tôi sẽ hay xuyên cập nhật tài liệu này để trả lời nhiều phản bội hồi của công ty nhất gồm thể.