Những hướng dẫn cơ bản nhất dành cho những người mới có tác dụng quen với kết đoàn Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách tải game lmht về máy tính mới nhất 2021

Hướng dẫn cài đặt game và đk tài khoản

Bước 1. Truy cập vào địa chỉ http://quartetpress.comvà nhấn vào vào nút cài Game ở chỗ đầu trang.

*

Bước 2. Sau khi đã tới trang cài trò chơi, chọn lọc đường dẫn tương xứng với con đường truyền/mạng Internet của chính bản thân mình để hoàn toàn có thể tải với tốc độ nhanh nhất.

*

Bước 3. Nếu chưa có tài khoản, hãy quai lại trang chủ http://quartetpress.comvà nhấp chuột vào nút Đăng ký ở cạnh nút tải Game.

*

Bước 4. Điền các thông tin quan trọng và chớ quên khắc ghi chọn sinh sống phần gật đầu đồng ý với các điều khoản dịch vụ. Cuối cùng, bấm vào vào "Đăng ký" để hoàn tất.

Xem thêm: First Name, Last Name Là Gì? Cách Đọc Tên Người Trong Tiếng Anh Chuẩn Như Tây?

*
Hướng dẫn đăng nhập và có tác dụng quen hợp lại thành Huyền Thoại

Bước 5. Đăng nhập vào quartetpress.com Plus với thông tin tài khoản của bạn, sau đó lựa chọn hình tượng Liên Minh huyền thoại ở danh mục trò nghịch phía bên tay trái, click vào "Khởi đụng LMHT" để bước đầu trò chơi.

*

Bước 6. Cùng với những tài khoản đăng nhập lần nguồn vào Liên Minh Huyền Thoại, các các bạn sẽ phải lựa chọn biểu tượng và tên hero của mình bên cạnh đó được hỏi có muốn tham gia phần khuyên bảo hay không. Từ hồ hết lần singin sau, nhằm tham gia phần phía dẫn, chúng ta hãy bấm chuột vào "Đấu" red color ở trên và chọn lọc "Hướng dẫn" sống khung bên trái; cuối cùng click "Khởi động" để ban đầu phần phía dẫn.

*

Bước 7. Sau thời điểm đã mày mò sơ qua về trò chơi, các bạn có thể luyện tập với máy bằng cách chọn "Đánh với máy" ở cùng khung cùng với phần "Hướng dẫn". Lúc này có hai bản đồ để chúng ta lựa lựa chọn là Summoner"s Rift với Twisted Treeline, hãy chọn bạn dạng đồ Summoner"s Rift và cấp độ máy là "Mới chơi" nhằm tránh bị ăn hành.

*

Nếu có bất kể thắc mắc nào yêu cầu giúp đỡ, các bạn vui lòng truy vấn diễn lũ Liên Minh lịch sử một thời để hỏi đáp.