Sống trong cuộc sống hiện đại và tất bật như hiện nay thì con người ta luôn luôn hướng đến những tiện ích nào mà có thể hỗ trợ giải quyết được công việc của mình một cách hiệu quả, đơn giản, nhanh chóng và an toàn nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng zalo pay

Bởi vậy hôm nay mình sẽ chia sẻ tới các bạn một ứng dụng vô cùng hữu ích – đó chính là ứng dụng ZaloPay. Vậy ZaloPay là gì ? Ứng dụng ZaloPay để làm gì ? Tất cả sẽ có câu trả lời trong bài viết này, nếu bạn quan tâm thì hãy xem tiếp nội dung phần bên dưới nhé.


I. ZaloPay là gì ?

ZaloPay là một dịch vụ thanh toán trên di động vô cùng nổi tiếng, đặc biệt là ở Việt Nam. Khi bạn nghe đến tên ZaloPay thì bạn có nghĩ rằng ứng dụng này có liên quan gì đến mạng xã hội Zalo không ?

Chắc chắn là có đấy các bạn, vì 2 sản phẩm này đều được phát triển bởi một tập đoàn công nghệ hàng đầu của Việt Nam, đó là VNG. Ứng dụng ZaloPay là một ứng dụng vô cùng tiện ích vì nó có những tính năng vô cùng tuyệt vời chẳng hạn như:

Chuyển tiền (giao dịch chuyển tiền vô cùng nhanh chóng và an toàn).Gửi quà mừng (Tính năng này sẽ giúp bạn tặng quà nhanh chóng cho người thân, bạn bè ở xa trong các dịp đặc biệt).Thanh toán (Tính năng này giúp bạn có thể thanh toán tại các quầy hàng bằng cách quét mã QR).

Xem thêm:

Nạp tiền điện thoại ( Tính năng này hỗ trợ nhiều nhà mạng, chọn giá tiền tiện lợi).Thanh toán hóa đơn ( Tính năng này giúp bạn thanh toán: Điện, Nước, Internet, Truyền hình,… nhanh chóng và đúng hạn).Thanh toán thẻ ( Hỗ trợ chuyển tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VISA/MasterCard của các ngân hàng phát hành tại VN).

OK ! Chúng ta cùng nhau cài đặt ứng dụng này nhé….

II. Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ZaloPay

+ Bước 1: Cài đặt ZaloPay vào Smartphone

Hoặc là bạn có thể vào CHPlay (nếu như bạn sử dụng Smartphone chạy hệ điều hành Android) hoặc cửa hàng App Store (nếu bạn sử dụng hệ điều hành iOS) => và tìm tải App có tên là: ZaloPay để tải về nhé!


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời Kết

Ok, vậy là mình đã hướng dẫn xong cho các bạn cách để sử dụng dịch vụ ZaloPay để thanh toán trực tuyến rồi nhé. ZaloPay hỗ trợ thanh toán rất nhiều dịch vụ thường ngày của chúng ta, nên mình nghĩ trong thời điểm hiện tại mà bạn chưa sử dụng một dịch vụ thanh toán trực tuyến nào thì bạn thực sự quá lạc hậu so với thời đại. Thật đây !

Không chỉ riêng ZaloPay, còn rất nhiều dịch vụ tương tự như ViettelPay, Momo, AirPay… bạn sử dụng cái nào cũng được, nhưng ít nhất là nên có cho mình một dịch vụ.