Teamviewer 12 có tính năng gì nổi bật? Teamviewer là phần mềm cung cấp cho việc thao tác làm việc nhóm được tiện lợi hơn. Với để tìm hiểu rõ ràng hơn về cách setup cũng như tải phần mềm Teamviewer 12 về đồ vật trải nghiệm, bạn có thể đọc thêm thông tin bắt đầu nhật 2022. Cùng theo dõi rõ ràng trong nội dung bài viết này nhé!


Sơ lược về Teamviewer 12 

*
Sơ lược về Teamviewer 12

TeamViewer là 1 phần mềm dùng để làm đ iều khiển – hỗ trợ từ xa, tầm nã cập từ xa và họp trực tuyến mà cả thế giới tin cậy – 1 tỷ cài đặt và hơn 20 triệu thiết bị trực tuyến mọi lúc.

Bạn đang xem: Cách sử dụng teamviewer 12 chi tiết và dễ hiểu nhất

Team Viewer 12 cung cấp giao diện gọn gàng, dễ sử dụng lấy lại mang lại bạn công nghệ truy hỏi cập từ xa tiên tiến nhất.Nhược điểm của TeamViewer là vận tốc truyền tệp tin – dữ liệu của các máy còn tương đối chậm, và chính sách kiểm chăm bẵm user cần sử dụng Free tương đối khắt khe.Nếu bạn là người dùng thông thường thì đk gói TeamViewer Free là thực hiện rất tốt.Tuy nhiên nếu bạn dùng TeamViewer nhằm kinh doanh, cung ứng nhiều thiết bị của mình hoặc người dùng hoặc công ty, tốt nhất bạn nến lựa chọn gói trả phí.

Đặc điểm của Teamviewer 12

*
Đặc điểm của Teamviewer 12

TeamViewer 12 thực hiện chuyển đổi khóa công khai/khóa bí mật RSA 2048 với mã hóa phiên nối đầu AES (256 bit) và hỗ trợ thêm tùy chọn chính xác hai yếu tố, điều khiển truy nã cập trải qua danh sách chặn và danh sách cho phép. Cung cấp người dùng công dụng hơn, tăng mạnh tốc độ truy xuất thông tin cũng tương tự điều khiển trường đoản cú xa nhanh hơn nhờ bộ biện pháp tổng phù hợp các hành động thường áp dụng khi điều khiển từ xa.

– Tab tinh chỉnh và điều khiển từ xa mang đến máy Mac. Người tiêu dùng máy Mac có thể chạy các phiên tinh chỉnh và điều khiển từ xa trong các tab trình coi xét với technology tab-view tiên tiến nhất trên hệ điều hành và quản lý Mac OS Sierra.

– thông tin dịch vụ. Thông báo dịch vụ tương quan được hiển thị dưới dạng pop-up lấy một ví dụ như thông tin email. Điều khiển Sticky Note tự xa. Để lại tin nhắn, ghi chú cho bạn thân, bằng hữu hoặc người dùng khác dễ dàng dàng.

*
Đặc điểm của Teamviewer 12

– Trải nghiệm người tiêu dùng mới trên phiên bản TeamViewer 12 trơn tuột tru hơn nhờ vận tốc kết nối cùng với tỷ lệ khung hình cao, rất dễ dãi để thực hiện trên các phầm mượt nặng chủ yếu về đồ họa. Dễ dãi chỉnh sửa video, hoặc triển khai nhiều tác vụ với vận tốc khung hình có thể lên tới 60fps.

– thiết đặt kết nối thông minh. Liên kết với máy vi tính khác với quality tốt nhất có thể thông qua hệ thống tự kiểm soát và điều chỉnh thông minh, đầu tiên TeamViewer 12 còn có thể dựa vào tình trạng mạng cùng phần cứng khối hệ thống để điều chỉnh các thông số kết nối khác giữa hai sản phẩm tính.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Thoát Khỏi Nhóm Chat Trên Facebook, Cách Rời Nhóm Messenger Trên Điện Thoại, Máy Tính

– dễ dàng truy cập vào file tàng trữ trên Onedrive for Business, đó là một tài năng rất tiện lợi trong các cuộc họp trực con đường và các phiên điều khiển và tinh chỉnh từ xa.

– cung ứng kết nối từ bỏ xa giữa hai thiết bị. Phiên phiên bản TeamViewer 12 bắt đầu cũng hỗ trợ điều khiển tự xa trên di động, chia sẻ màn hình đa gốc rễ giữa Android, iOS với Windows Phone. Trung tâm tinh chỉnh trong setup của TeamViewer đang được đổi mới đáng kể, chúng ta cũng có thể dễ dàng kiểm tra setup ngay sau khoản thời gian các thiết bị kết nối với nhau.

*
Đặc điểm Teamviewer 12

– Sử dụng API để tích hợp TeamViewer vào ứng dụng. TeamViewer 12 boa gồm truy cập vào máy tính và liên hệ, báo cáo, quản lý người dùng và quản lý phiên.

TeamViewer 12 cung cấp Windows Phone tự xa với bất kỳ mẫu máy vi tính Windows hoặc Mac (áp dụng mang đến phiên phiên bản Premium).

TeamViewer 12 là công cụ cung ứng điều khiển từ bỏ xa, trẻ khỏe và đa năng nhất hiện nay nay. Trong phiên bản TeamViewer 12 mới nhất này, nhà cải tiến và phát triển đã không ngừng mở rộng thêm nhiều thiết bị hỗ trợ bao gồm Windows 10, macOS Sierra, game ios 10, app android 7 Nougat với Chrome OS, thậm chí là là các phiên bạn dạng Windows XP và Mac OS X cũ hơn.

Cách cài đặt và sử dụng Teamviewer ví dụ nhất 2022 

Sau khi tải Team Viewer 12 theo links https://download.teamviewer.com/download/TeamViewer_Setup.exe bạn triển khai cài như lý giải sau:Bước 1: Kích lưu ban vào file TeamViewer_Setup_vi.exe vừa mới tải vềBước 2 : Để tùy lựa chọn mặc định như hình -> Accept finish.

*
Chọn Accept – finish

Sau khi lựa chọn Accept – finish, quá trình thiết đặt sẽ ra mắt hoàn toàn auto trong khoản thời hạn khoảng xấp xỉ 1 phút và thông báo thành công

Tạm kết 

Trên đó là một vài thông tin về Teamviewer 12. Mong muốn rằng sau thời điểm đọc xong nội dung bài viết này, các bạn có thể hiểu thêm về ứng dụng Teamviewer 12. Cũng như biết cách tải và thực hiện phần mềm chi tiết nhất 2022. Nếu như có thắc mắc hay tất cả ý kiến, các chúng ta có thể để lại bình luận phía dưới nội dung bài viết nhé!