Home »Entertainment » Share: khuyên bảo sử dụng phần mềm Synthesia 10.1 thú vị new nhât, đơn giản hiệu quả

Synthesia 10.1là một chương trình phần mềm miễn phí có thể chấp nhận được bạn đùa piano trên bàn phím MIDI. Nếu laptop bạn được kết nối với bàn phím MIDI qua cáp MIDI hoặc USB thì bạn hoàn toàn sử dụng được phần mềm này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng synthesia

Synthesia 10.1là một chương trình rất nhẹ, chỉ cần một bộ xử lý 1 GHz và bộ nhớ lưu trữ trong trăng tròn MB nhằm chạy.Máy tính của người tiêu dùng cũng nên có một chip xử lý đồ họa với hartware tăng tốc 3D.
*

Cài đặt Synthesia
Khi cài đặt chương trình, đảm bảo rằng Update DirectX, Sample music, Start thực đơn shortcuts và Desktop icon được chọn. ChọnRight-click .mid tệp tin associationsnếu chúng ta muốnSynthesiaxuất hiện tại trongContext menukhi nhấp chuột phải.
*

Chọn clip Settings
Các phiên bản mới của Synthesia có công cụ thông số kỹ thuật cho phép bạn tùy chỉnh cấu hình các cài đặt video của bạn.Để tùy chỉnh các tùy chọn này, clickStart, All Programsvà chọnSynthesia, sau đó nhấpSynthesia Configuration. ClickVideo Settings và Windowed Mode.
*

Nếu sản phẩm công nghệ tính của chúng ta có vấn đề với DirectX, bạn có thể chọnOpenGL
thay thế.DướiVideo Settings, chúng ta cũng có thể chọn nút bên cạnhFull-screen using specific clip modeđể đổi khác Synthesia đến một độ phân giải thấp hơn.Nếu các bạn định sử dụng các ứng dụng khác trong những khi sử dụng Synthesia, chọnRun in a window, chọn độ sắc nét trong vỏ hộp hoặc chọn vào Maximized nếu bạn có nhu cầu cửa sổ mở buổi tối đa. Sau đó nhấnOk.
Bắt đầu với Synthesia
Trước lúc bạn bắt đầu sử dụng Synthesia nhằm học piano, bạn phải tùy chỉnh bàn phím MIDI của bạn.Kết nối bàn phím MIDI vào vật dụng tính, tiếp đến bật nó lên. Ban đầu Synthesia tiếp đến chọnKeyboard Setup.Có 2 tùy chọn Input Devices cùng Output Devices , chọn bàn phím MIDI của khách hàng từ danh sách. Giả dụ bàn phím của người tiêu dùng không mở ra trong danh sách, các bạn đóng Synthesia. Quay lại trên bàn phím một đợt tiếp nhữa và khởi động lại Synthesia, và bàn phím của bạn sẽ xuất hiện nay trong cửa sổ thiết lập.

Xem thêm: Địa Điểm Rạp Chiếu Phim Mới Ở Hải Dương, Lotte Cinema Hải Dương


ClickGo Back
để trở lại menu chính, sau đó nhấpChoose a song.Nếu chúng ta mới đùa piano, thì chọn 1 bài hát cùng với một reviews 0.0 First Pieces. Nếu khách hàng đã biết làm cố kỉnh nào để chơi, chúng ta có thể chọn một đoạn piano với cùng 1 mức độ cực nhọc cao hơn. ClickContinue.
*

Trong phiên bản miễn tổn phí của phần mềm, phần đông các bài xích hát MIDI được cho phép chỉ tất cả hai chế độ tập luyện làPractice tuy nhiên RhythmvàOnline tuy vậy Recital.Tính năng Practice tuy nhiên Melody đang chờ chúng ta bấm phím chính xác trước khi liên tục bài hát, với nó chỉ được mở khóa trước cho mình khi bạn mua nó.Tuy nhiên, đấy là Learning Pack demo của Synthesia nó sẽ chất nhận được bạn thử tính năng này trên sáu bài hát khác nhau.Ngoài ra còn tồn tại nhiều phương pháp để cấu hình tính năngPractice song Rhythm
để làm cho bài hát dễ học hơn.
*

ChọnPractice song Rhythm
, sau đó kích chuột bắt buộc vào bài hát cùng chọnPlayed by You. Bạn cũng có thể thay đổi những nhạc cụ MIDI, nếu như bạn muốn. ClickContinue, với điều chỉnh tốc độ các bài hát xuống đến một tốc độ chúng ta có thể chơi.Khi các bạn chỉ mới ban đầu sử dụng Synthesia, tốt nhất có thể để giảm tốc độ khoảng 30% mang lại 40%.Trong thanh khí cụ ở dưới thuộc của cửa ngõ sổ, chúng ta cũng có thể thay đổi chính sách zoom bàn phím, hiển thị những nhãn trên những notes, nhãn hiển thị trên những phím, đặt chính sách lặp lại bài xích hát, tùy chỉnh và chỉnh sửa bookmarks và các nhịp.Bạn cũng có thể tạm dừng những bài hát, tua lại hoặc lập cập chuyển tiếp, quay lại hoặc chuyển tiếp nối bookmarks trong bài hát.
Play bài bác hát
Hãy để màn hình máy tính có một khoảng cách và góc nhìn thoải mái từ bàn phím MIDI của bạn. Bấm phím spacebar(phím dài) trên sản phẩm công nghệ tính của doanh nghiệp hoặc bấm phím bất kỳ trên keyboard để bắt đầu chơi bài xích hát.Chơi các notes blue color với bàn tay trái của công ty và những notes màu xanh lá cây lá cây cùng với bàn tay đề nghị của bạn.Làm sao khớp với những notes trên screen là chúng ta đạt yêu cầu.Khi bạn kết thúc chơi một bài hát, Synthesia sẽ cho chính mình thấy một màn hình hiển thị số điểm các bạn chơi.
Learning Pack Demo
TrongLearning Pack Demo, chúng ta có thể thử những tính năng không có trong phiên bạn dạng miễn phí của Synthesia.Chọn một bài hát với chọnPlayed by Youtrên cả nhì thanh greed color lá cây cùng màu xanh.Bạn cũng hoàn toàn có thể chọnSheet Music, mà là một tính năng khác làLearning Pack.Nhấp vàoContinuevà sau đó bước đầu thực hành các bài hát vớiPractice tuy nhiên Melody. Chúng ta cũng có thể chơi các bài hát ở bất kể tốc độ mà các bạn cảm thấy thoải mái, với Synthesia sẽ ngóng đợi cho chính mình nhấnNotekế tiếp.
*
là bạn ham mê lập trình cho nên lập website này phân chia sẻ, giao lưu và học hỏi mọi người có cùng chung sở thích về lập trình, và lưu lại những kỹ năng và kiến thức cơ phiên bản về lập trình sẵn cho các bạn đi sau tiếp cận với ngôn từ lập trình thuận tiện hơn.