Quá trình sử dụng phần mềm cứu dữ liệu đôi khi tưởng đơn giản nhưng lại khiến cho rất nhiều người thực hiện nhầm thao tác và gây ra những hậu quả đáng tiếc. Để tránh những lỗi đáng tiếc không đáng cho cho người dùng hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra các bước hướng dẫn sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu Recover My Files an toàn và hiệu quả nhất.Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng recover my files

1. Những điều cơ bản bạn cần biết trước khi sử dụng phần mềm cứu dữ liệu

Với bất kỳ phần mềm nào cũng vậy, điều kiện đầu tiên là dừng ngay thiết bị đang bị mất dữ liệu, nếu sử dụng tiếp thì sẽ dễ dẫn đến tình trạng bị ghi đè dữ liệu. Như đã nói ở những bài trước, có thể khôi phục được dữ liệu đã xóa, đã mất, đã hỏng nhưng dữ liệu bị ghi đè thì rất khó. Dưới đây là những điều cơ bản bạn phải biết trước khi sử dụng một phần mềm khôi phục dữ liệu nào đó cho thiết bị lưu trữ.• Nếu có thể hãy làm một sao lưu trước khi bạn cố gắng phục hồi. Tham khảo phần mềm backup dữ liệu Easeus Todo Backup• Không cài đặt phần mềm trên ổ đĩa đang gặp vấn đề về mất dữ liệu• Hãy chắc chắn để lưu các tập tin được phục hồi khác với ổ cũ.Việc cài đặt phần mềm khôi phục dữ liệu trên ổ đĩa không ổn định có thể dẫn đến ghi đè tệp tin, trong những trường hợp này bạn nên tháo ổ cứng ra và kết nối với một máy tính hoạt động tốt với hệ điều hành ổn định.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu đã xóa với recover my file

2. Các bước hướng dẫn sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu Recover My Files


*


*

Bước 5: Trong cửa số tiếp theo bạn sẽ được hỏi về các loại tệp chính mà bạn muốn khôi phục. Phần mềm này cho quét trong 1 giờ sẽ được khoảng 50 GB dữ liệu, thậm chí là hơn thời gian.


*

Bước 6: Khi quá trình quét hoàn tất, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các tệp đã được phục hồi. Trong phần mềm này bạn có thể xem trước các tệp tin trước khi quyết định khôi phục hay không.

Xem thêm: Review Phim Zootopia: Phi Vụ Động Trời (2016) Hd Vietsub, Zootopia: Phi Vụ Động Trời Full


*

Bước 7: Sau khi tích vào những files cần khôi phục bạn hãy nhấp vào nút “Save”. Trong trường hợp sử dụng bản dùng thử bạn sẽ không thể lưu tệp tin, lúc này chương trình sẽ yêu cầu bạn nhập key.Phần mềm khôi phục dữ liệu Recover my Files sẽ rất đơn giản nếu như bạn nắm rõ các bước cơ bản và hiểu rõ về phần mềm, hi vọng đây sẽ là thông tin hữu ích cho người dùng.