Quá trình sử dụng ứng dụng cứu dữ liệu nhiều lúc tưởng đơn giản dễ dàng nhưng lại khiến cho rất những người triển khai nhầm làm việc và gây ra những hậu quả đáng tiếc. Để tránh các lỗi đáng tiếc không đáng cho cho tất cả những người dùng lúc này chúng tôi sẽ gửi ra các bước hướng dẫn sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu Recover My Files an toàn và tác dụng nhất.Bạn đã xem: phía dẫn thực hiện recover my files

1. Hầu hết điều cơ phiên bản bạn cần phải biết trước khi sử dụng phần mềm cứu dữ liệu

Với ngẫu nhiên phần mềm nào thì cũng vậy, điều kiện trước tiên là ngừng ngay thiết bị hiện nay đang bị mất dữ liệu, nếu sử dụng tiếp thì đang dễ dẫn mang đến tình trạng bị ghi đè dữ liệu. Như đang nói ở những bài trước, rất có thể khôi phục được tài liệu đã xóa, đang mất, đã hỏng nhưng tài liệu bị ghi đè thì khôn cùng khó. Dưới đó là những điều cơ phiên bản bạn phải ghi nhận trước lúc sử dụng một trong những phần mềm khôi phục dữ liệu nào đó mang đến thiết bị lưu lại trữ.• Nếu có thể hãy có tác dụng một sao lưu trước khi bạn cố gắng phục hồi. Tham khảo phần mềm backup dữ liệu Easeus Todo Backup• Không setup phần mượt trên ổ đĩa đang gặp gỡ vấn đề về mất dữ liệu• Hãy chắc chắn là để lưu các tập tin được hồi sinh khác với ổ cũ.Việc cài đặt phần mượt khôi phục tài liệu trên ổ đĩa bất ổn định hoàn toàn có thể dẫn mang đến ghi đè tệp tin, một trong những trường hòa hợp này chúng ta nên tháo ổ cứng ra và kết nối với một thứ tính chuyển động tốt cùng với hệ điều hành ổn định.

Bạn đang xem: Khôi phục dữ liệu đã xóa với recover my file

2. Công việc hướng dẫn sử dụng phần mềm khôi phục dữ liệu Recover My Files


*


*

Bước 5: Trong cửa ngõ số tiếp theo các bạn sẽ được hỏi về các loại tệp thiết yếu mà bạn muốn khôi phục. Phần mềm này đến quét trong một giờ sẽ tiến hành khoảng 50 GB dữ liệu, thậm chí là là rộng thời gian.


*

Bước 6: Khi quá trình quét trả tất, bạn sẽ thấy một danh sách tất cả các tệp đã làm được phục hồi. Trong phần mềm này bạn có thể xem trước những tệp tin trước khi ra quyết định khôi phục tuyệt không.

Xem thêm: Review Phim Zootopia: Phi Vụ Động Trời (2016) Hd Vietsub, Zootopia: Phi Vụ Động Trời Full


*

Bước 7: sau khoản thời gian tích vào hầu hết files cần phục sinh bạn hãy nhấp vào nút “Save”. Trong trường phù hợp sử dụng phiên bản dùng thử các bạn sẽ không thể lưu giữ tệp tin, lúc này chương trình đã yêu cầu các bạn nhập key.Phần mượt khôi phục dữ liệu Recover my Files sẽ rất đơn giản dễ dàng nếu như chúng ta nắm rõ quá trình cơ phiên bản và hiểu rõ về phần mềm, hi vọng đây sẽ là tin tức hữu ích cho người dùng.