Giáo trình Illustrator Tiếng Việt bản đầy đủ, miễn phí. Đây là bộ tài liệu tự học Adobe Illutrator(Ai) dành cho người mới bắt đầu. Download, tải về giáo trình Illustrator để học ngay thôi!


 Tải về giáo trình Illustrator miễn phí

Giới thiệu phần mềm Illustrator Tiếng Việt dành cho người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm ai

Illustrator có lẽ là phần mềm đồ họa vector phổ biến nhất trên thế giới, hầu hết các Designer trên thế giới làm về đồ họa đều sử dụng phần mềm này.

Có thể nói nếu bạn muốn gia nhập làng thiết kế đồ họa bạn buộc phải học và thành thạo phần mềm này.

Hầu như mọi công ty quảng cáo truyền thông, in ấn, thiết kế web… ở Việt Nam đều sử dụng phần mềm này. Và khi tuyển dụng thì kỹ năng sử dụng thành thạo phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp Illustrator là một yêu cầu bắt buộc của các nhà tuyển dụng.


*
Hình ảnh phiên bản Adobe Illustrator (AI) CC 2018

Giáo trình Illustrator là tài liệu hướng dẫn học Illustrator hữu ích cho người mới bắt đầu

Thời buổi công nghệ 4.0 như hiện nay thì có rất nhiều các phương pháp học tập như:

Học trực tiếp qua giáo viên bộ mônHọc online qua videoHọc trên YoutubeHọc qua sách hướng dẫn…

Cho dù bạn đang theo học với hình thức nào đi nữa thì việc kết hợp các hình thức đó với bộ giáo trình môn học sẽ đem đến cho bạn hiệu quả cao trong việc học.

Xem thêm: Top 50 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Có Lời Dịch, Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Câu

Vì tính chất của giáo trình là bám sát chương trình đào tạo, đảm bảo tính hệ thống, tính ứng dụng, tính cơ bản và tính chính xác.

Thế nên giáo trình Adobe Illustrator là 1 tài liệu học tập hữu ích dành cho các bạn.

Nội dung bộ giáo trình Illustrator Tiếng Việt dành cho người mới bắt đầu.

Đây là bộ giáo trình Illustrator chi tiết từ cơ bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành dành cho người mới bắt đầu. Bộ giáo trình hướng dẫn dựa theo phiên bản CS6, các bạn có thể áp dụng khi học cho cả những phiên bản khác như các bản CS thấp hơn, hay cả bản CC. Vì ở mỗi phiên bản Adobe chỉ nâng cấp lên 1 số tính năng nhất định, và điểm khác biệt ở mỗi phiên bản là không đáng kế

Giáo trình Illustrator Tiếng Việt này cũng rất hữu ích dành cho các bạn đã biết Illustrator muốn củng cố lại kiến thức và tìm hiểu thêm những điều mà mình chưa biết, chưa thành thạo về phần mềm chỉnh sửa ảnh Illustrator này.

Sau đây là mục lục của cuốn giáo trình Illustrator mà mình sắp chia sẻ đến cho các bạn:

Phần 1 – Các kiến thức cơ bản 

Bài 1 – Giao diện làm việc1. Không gian làm việc2. Các Panel3. Panel Tools4. Preferences và Presets5. Undo và Automation.Bài 2 – Làm việc với File1. Tạo File mới2. Nhiều Artboard3. Lưu và xuất các File4. Mở các File5. Thêm ảnh vào Illustrator6. Di chuyển xung quanh Workspace7. Sử dụng Adobe BdidgeBài 3 – Vẽ, chỉnh sửa các đường và hình dạng1. Các công cụ Shape2. Các công cụ Line Segment3. Chỉnh sửa các đường và hình dạng4. Các công cụ cắt
*
Hình ảnh được trích ra từ giáo trình Illustrator (đang hướng dẫn về công cụ cắt)
Bài 4 – Làm việc với các vùng chọn1. Công cụ Selection2. Công cụ Direct Selection3. Công cụ Group Selection4. Công cụ Magic wand5. Công cụ Lasso6. Công cụ EyedropperBài 5 – Layer1. Tìm hiểu các Layer2. Sử dụng Panel Layers3. Tạo một Layer khuôn mẫu4. Tổ chức lại các Layer.Bài 6 – Màu sắc trong Illustrator1. Panel Color2. Color picker3. Panel Color Guide4. Panel Swatches

Phần 2 – Công cụ và biên tập hình ảnh

Bài 1 – Pencil, Eraser, Paintbrush và Blob brush1. Công cụ Pencil2. Công cụ Smooth3. Công cụ Path Eraser4. Công cụ Eraser5. Công cụ PaintbrushBài 2 – Công cụ Pen1. Công cụ Pen2. Biên tập các đường PathBài 3 – Công cụ Type1. Công cụ Type2. Định dạng Type3. Công cụ Area Type4. Công cụ Type on A path5. Công cụ Vertical Type6. Bao bọc text xung quanh một đối tượng7. Làm cong text bằng Envelope Distort8. Đặt vừa vặn một dòng đề mục9. Thực thi các lệnh Type khac10. Chuyển đổi Type thành các outlineBài 4 – Công cụ biến đổi1. Các công cụ Transformation2. Panel Transform3. Các lệnh menu TransformBài 5 – Pattern và Gradient1. Các Pattern2. Các GradientBài 6 – Symbol, ánh sáng 3D và Flash1. Panel Symbols2. Các thư viện Symbol3. Làm việc với các Symbol4. Các công cụ Symbolism..5. Ánh xạ ảnh Symbol vào các đối tượng 3D6. Tích hợp các Symbol với FlashBài 7 – Tạo các kiểu hòa trộn1. Tạo các Blend2. Các tùy chọn Blend3. Biên tập các kiểu hòa trộn4. Các tùy chọn menu BlendBài 8 – Clipping Mask và đường Path phức hợp1. Các mặt nạ xén2. Các đường path phức hợp

Download, tải về giáo trình Illustrator bản Tiếng Việt, đầy đủ, miễn phí.

 Tải về giáo trình Illustrator miễn phí

*

*

LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ


SEARCH THE BLOG

Tìm kiếm cho:
In Ấn Bao Bì Thiên Thanh

Recent Post

CATEGORIES

Xem nhiều