Giáo trình Illustrator giờ Việt bản đầy đủ, miễn phí. Đây là bộ tài liệu tự học tập Adobe Illutrator(Ai) dành cho tất cả những người mới bắt đầu. Download, thiết lập về giáo trình Illustrator nhằm học ngay thôi!


 Tải về giáo trình Illustrator miễn phí

Giới thiệu ứng dụng Illustrator giờ đồng hồ Việt dành cho người mới bắt đầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng phần mềm ai

Illustrator có lẽ là phần mềm đồ họa vector thông dụng nhất trên nắm giới, phần lớn các Designer trên trái đất làm về bối cảnh đều sử dụng phần mềm này.

Có thể nói nếu bạn có nhu cầu gia nhập làng xây dựng đồ họa chúng ta buộc phải học cùng thành thạo phần mềm này.

Hầu như mọi công ty quảng cáo truyền thông, in ấn, thiết kế web… ở vn đều sử dụng ứng dụng này. Cùng khi tuyển chọn dụng thì kỹ năng sử dụng thành thục phần mềm kiến tạo đồ họa bài bản Illustrator là 1 yêu ước bắt buộc của các nhà tuyển dụng.


*
Hình hình ảnh phiên phiên bản Adobe Illustrator (AI) CC 2018

Giáo trình Illustrator là tài liệu hướng dẫn học Illustrator hữu ích cho những người mới bắt đầu

Thời buổi technology 4.0 như hiện nay thì có khá nhiều các cách thức học tập như:

Học trực tiếp qua giáo viên cỗ mônHọc online qua videoHọc trên YoutubeHọc qua sách phía dẫn…

Cho dù bạn đang theo học tập với bề ngoài nào đi nữa thì việc kết hợp các vẻ ngoài đó với cỗ giáo trình môn học sẽn mang đến cho chính mình hiệu trái cao trong việc học.

Xem thêm: Top 50 Lời Chúc Mừng Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Có Lời Dịch, Lời Chúc Sinh Nhật Bằng Tiếng Anh Hay Nhất, Câu

Vì đặc thù của giáo trình là bám sát chương trình đào tạo, bảo đảm an toàn tính hệ thống, tính ứng dụng, tính cơ bản và tính chính xác.

Thế nên giáo trình Adobe Illustrator là 1 tài liệu tiếp thu kiến thức hữu ích giành cho các bạn.

Nội dung bộ giáo trình Illustrator tiếng Việt dành cho những người mới bắt đầu.

Đây là bộ giáo trình Illustrator chi máu từ cơ phiên bản đến nâng cao, từ lý thuyết đến thực hành thực tế dành cho người mới bắt đầu. Bộ giáo trình gợi ý dựa theo phiên phiên bản CS6, các bạn có thể áp dụng khi học cho cả những phiên bản khác như các bản CS thấp hơn, giỏi cả bạn dạng CC. Vị ở từng phiên bản Adobe chỉ tăng cấp lên 1 số tính năng tuyệt nhất định, và điểm khác hoàn toàn ở từng phiên bản là không đáng kế

Giáo trình Illustrator giờ Việt này cũng tương đối hữu ích dành riêng cho các bạn đã biết Illustrator ý muốn củng cụ lại kiến thức và kỹ năng và tìm hiểu thêm những điều nhưng mình không biết, chưa thành nhuần nhuyễn về ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh Illustrator này.

Sau đây là mục lục của cuốn giáo trình Illustrator mà mình sắp chia sẻ đến cho những bạn:

Phần 1 – các kiến thức cơ bản 

Bài 1 – bối cảnh làm việc1. Không gian làm việc2. Các Panel3. Panel Tools4. Preferences cùng Presets5. Undo cùng Automation.Bài 2 – thao tác làm việc với File1. Chế tạo File mới2. Nhiều Artboard3. Lưu và xuất các File4. Mở những File5. Thêm ảnh vào Illustrator6. Di chuyển xung quanh Workspace7. áp dụng Adobe BdidgeBài 3 – Vẽ, chỉnh sửa các đường và hình dạng1. Những công vậy Shape2. Các công rứa Line Segment3. Chỉnh sửa những đường và hình dạng4. Các công nuốm cắt
*
Hình hình ảnh được trích ra trường đoản cú giáo trình Illustrator (đang trả lời về khí cụ cắt)
Bài 4 – làm việc với những vùng chọn1. Nguyên tắc Selection2. Dụng cụ Direct Selection3. Lao lý Group Selection4. Phép tắc Magic wand5. điều khoản Lasso6. Mức sử dụng EyedropperBài 5 – Layer1. Khám phá các Layer2. Thực hiện Panel Layers3. Chế tạo ra một Layer khuôn mẫu4. Tổ chức lại những Layer.Bài 6 – màu sắc trong Illustrator1. Panel Color2. Màu sắc picker3. Panel color Guide4. Panel Swatches

Phần 2 – qui định và biên tập hình ảnh

Bài 1 – Pencil, Eraser, Paintbrush và Blob brush1. Pháp luật Pencil2. Nguyên lý Smooth3. Nguyên tắc Path Eraser4. Chế độ Eraser5. Luật PaintbrushBài 2 – biện pháp Pen1. Pháp luật Pen2. Biên tập các mặt đường PathBài 3 – chính sách Type1. Chế độ Type2. Định dạng Type3. Phép tắc Area Type4. Chính sách Type on A path5. Phương pháp Vertical Type6. Phủ quanh text bao quanh một đối tượng7. Có tác dụng cong text bởi Envelope Distort8. Đặt vừa vặn một mẫu đề mục9. Thực thi các lệnh Type khac10. Biến đổi Type thành những outlineBài 4 – khí cụ biến đổi1. Các công thế Transformation2. Panel Transform3. Các lệnh thực đơn TransformBài 5 – Pattern và Gradient1. Các Pattern2. Các GradientBài 6 – Symbol, ánh sáng 3 chiều và Flash1. Panel Symbols2. Những thư viện Symbol3. Làm việc với các Symbol4. Những công chũm Symbolism..5. Ánh xạ ảnh Symbol vào các đối tượng người dùng 3D6. Tích hợp các Symbol cùng với FlashBài 7 – Tạo các kiểu hòa trộn1. Tạo các Blend2. Các tùy chọn Blend3. Biên tập các phong cách hòa trộn4. Các tùy lựa chọn menu BlendBài 8 – Clipping Mask và mặt đường Path phức hợp1. Các mặt nạ xén2. Những đường path phức hợp

Download, tải về giáo trình Illustrator bản Tiếng Việt, đầy đủ, miễn phí.

 Tải về giáo trình Illustrator miễn phí

*

*

LIÊN HỆ TƯ VẤN – BÁO GIÁ


SEARCH THE BLOG

Tìm kiếm cho:
In Ấn vỏ hộp Thiên Thanh

Recent Post

CATEGORIES

Xem nhiều