Thông thường, những thuê bao sử dụng gói cước cầm tay trả sau của Viettel đều buộc phải tới những điểm thanh toán giao dịch để thanh toán cước của tháng trước này đã sử dụng với để tiếp tục gia hạn dịch vụ. Tương đối nhiều trường hợp lỡ quên hoặc bởi quá bận đề xuất bị khóa chiều hotline đi do chưa kịp tới điểm thanh toán giao dịch để thanh toán giao dịch cước.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp tiền trả sau viettel

Điều đó khiến không ít người bị cách trở công việc, tác động trực tiếp tới cuộc sống hàng ngày. Để tháo dỡ gỡ tính trạng ko đáng có của mướn bao trả sau Viettel, tiếp sau đây Thế Giới Gói Cước sẽ ra mắt tới chúng ta cách hấp thụ tiền trả sau Viettel nhanh chóng và tiết kiệm thời hạn nhất.

*
*
*

Cũng kiểu như với biện pháp trên mặc dù nhiên đối với cách hấp thụ tiền trả sau trực tuyến đường khách hàng chỉ việc truy cập vào các website, ứng dụng, ví điện tử trực con đường có dịch vụ bán thẻ cào Viettel như: My Viettel, Viettel pay, Momo, Ononpay… để sở hữ thẻ cào Viettel cùng với mệnh giá ngẫu nhiên bằng cách:

Bước 1: Vào các website, áp dụng bán thẻ càoBước 2: Chọn dịch vụ thương mại mua thẻ cào di độngBước 3: chọn nhà mạng ViettelBước 4: chọn mệnh giá chỉ thẻBước 5: Nhập mã xác thực hoặc mã OTP lúc website hoặc vận dụng đó yêu thương cầu.

(Lưu ý: Khi bạn mua mã thẻ cào Viettle trực tuyến, chúng ta cần bảo đảm an toàn tài khoản của doanh nghiệp tại các website, ứng dụng này đã được links với thông tin tài khoản ngân hàng bất kỳ của bạn hoặc bao gồm đủ tiền để triển khai giao dịch thiết lập mã thẻ.)

Như vậy, khi áp dụng hiệ tượng mua mã thẻ trực tuyến này, quý khách vừa ko mất công dịch chuyển đến các siêu thị điện thoại vừa được hưởng chiết khấu cao từ những website, ứng dụng trực tuyến. Khi đã thiết lập được mã thẻ cào, các bạn chỉ phải thực thiện theo một trong các 2 giải pháp đã nêu ở trong phần 1 để tiến hành nạp chi phí trả sau cho mướn bao Viettel.

3. Nạp tiền sim Viettel qua internet banking

Hiện nay, internet banking khá thịnh hành và được thực hiện nhiều. Vị đó, nạp tiền qua mạng internet banking cũng bị dễ dàng. Với cách này bạn có thể áp dụng với tất cả thuê bao trả trước và trả sau.

Xem thêm: Karaoke Không Bao Giờ Ngăn Cách, Có Bao Giờ Không Anh

Để nạp thẻ Viettel trên mạng internet banking, bạn cần có tài khoản ngân hàng đã liên kết và đk sử dụng thương mại dịch vụ Internet banking. Chỉ cần mất vài ba phút thực hiện công việc theo chỉ dẫn trên ứng dụng là rất có thể nạp tiền cho mướn bao của mình.

4. Giải pháp nạp tiền trả sau Viettel bằng hiệ tượng nạp tiền hộ

Ngoài những cách hấp thụ tiền trả sau nêu trên, khách hàng còn rất có thể lựa chọn bề ngoài nạp chi phí trả sau Viettel dịch vụ thuê mướn bao khác như sau:

Cách 1: hấp thụ tiền trả sau Viettel thuê mướn bao khác thông qua tổng đài 199

Để thực hiện nạp tiền thuê mướn bao Viettel, bạn có thể thực hiện nay theo 2 bước cơ bản sau đây:

Bước 1: Bấm: *199# 

Ngay sau đó, màn hình điện thoại sẽ hiển thị câu chữ như sau: “Chon tra loi/answer/reply” va nhap so:

Cuoc chua thanh toanThanh toan cuoc cho so di dong khacBước 2: chúng ta bấm phím 5, rồi nhập mã thẻ và làm theo hướng dẫn rồi bấm gởi đi là đã hoàn tất thao tác làm việc nạp tiền trả sau viettel cho mướn bao khác.

Cách 2: hấp thụ tiền trả sau dịch vụ thuê mướn bao không giống qua giao thức USSD

Bấm *199*số điện thoại thông minh được thanh toán cước*mã thẻ cào# OK (hoặc phím gọi).

Chỉ sau vài ba giây, tài khoản chính của thuê bao bạn nhận sẽ tiến hành cộng thêm số chi phí ghi bên trên mã thẻ cào. Đây cũng là cách được nhiều thuê bao áp dụng khi đầu dây bên kia không nhớ phương pháp nạp tiền như thế nào.

5. Lời kết

Nạp chi phí Viettel tưởng chừng như khá đơn giản và dễ dàng nhưng tương đối nhiều trường vừa lòng lỡ quên cách thực hiện chi tiết. Muốn rằng nội dung bài viết từ trái đất Gói Cước sẽ giúp đỡ bạn lựa chọn được cách nạp tiền trả sau Viettel nhanh chóng nhất. Đừng quên vướng lại những câu hỏi hoặc đóng góp chủ ý về dịch vụ của Viettel trên trang website này nhé!