Thú chơi thuyền điều khiển từ xa đã gồm từ siêu lâu. Thường xuyên thì các các bạn sẽ cảm thấy nó khôn cùng phức tạp, nên ước ao chơi chúng ta sẵn sàng bỏ tiền ra thiết lập một con sẵn thay vày tự khiến cho mình.

Bạn đang xem: Hướng dẫn tự làm tàu đệm khí điều khiển từ xa

Hôm nay mình xin chia sẻ bài viết hướng dẫn làm cho thuyền điều khiển từ xa khá 1-1 giản, không bắt buộc lập trình, các linh phụ kiện cũng dễ dàng kiếm, ngân sách chi tiêu thì hơi đắt nhưng sau khi xong sản phẩm các các bạn sẽ cảm thấy xứng danh với số chi phí mình quăng quật ra. Các các bạn sẽ được đọc thêm về nguyên lý buổi giao lưu của thuyền, và hoàn toàn có thể tự sửa chữa khi hư hỏng giỏi tự mình hoàn toàn có thể thay núm những linh phụ kiện có sẵn, tự tay upgrade thuyền của mình, nhầm tăng tốc độ độ, kết cấu tốt thậm chí vận dụng cho những vấn đề khác, cân xứng với nhu yếu mình cần… tóm lại nó sẽ giúp cho chúng ta phát triển bốn duy trí tuệ sáng tạo và giảm ức chế sau các giờ tiếp thu kiến thức và làm việc mệt mỏi.

Thuyền tinh chỉnh và điều khiển từ xa là 1 trong robot khá dễ dàng làm, nguyên lý chuyển động cũng khá solo giản. Nó gồm tất cả một động cơ chính dùng để làm tăng tốc hoặc giảm tốc, một servo cần sử dụng cho việc điều hướng, phần còn lại là mạch phát với một mạch thu nhận biểu thị để điều khiển.

Giờ họ đi vào phần thực hành.Khi chúng ta đã nắm rõ nguyên lý buổi giao lưu của thuyền điều khiển từ xa, các bạn có thể chọn các linh phụ kiện theo ý ưng ý của mình.Các các bạn chọn một số loại motor tất cả dòng cao, chúng ta cần chọn thêm một ESC để điều khiển và tinh chỉnh nó nhé.Ở trên đây mình áp dụng các linh phụ kiện như sau:Một cỗ thu phát RX/TX cần sử dụng cho thuyền: ( 2 kênh trở lên, có một kênh ESC cùng 1 kênh điều khiển và tinh chỉnh servo ) Mạch thu phạt MTP10 kèm tay điều khiền.

Xem thêm: Thông Báo Nghỉ Tết Âm Lịch 2014 Âm Và Dương 2014, Lịch Vạn Niên Tháng 6 Năm 2014

*

*
Một cồn cơ: Dùng hộp động cơ 390.

*
Một servo điều hướng: Emax ES9051.

*
Một ESC điều khiển motor: ESC 30 A.

*
Pin: pin sạc 2S 650MAH.

*
Phần size nhựa các bạn cũng có thể tự chế hay xem thêm phần in 3D:Các bạn cũng có thể mua luôn phần part vật liệu nhựa tại:https://quartetpress.com/612/bo-khung-part-nhua-3d-cho-thuyen-dieu-khien-tu-xa

Video hướng dẫn:

Các bạn cũng có thể tham khảo phần linh phụ kiện điện tử tại:https://quartetpress.com/611/tron-bo-linh-kien-dien-tu-cho-thuyen-dieu-khien-tu-xaCác bạn có thể mua luôn luôn phần part nhựa tại:https://quartetpress.com/612/bo-khung-part-nhua-3d-cho-thuyen-dieu-khien-tu-xaTrọn cỗ dự án: