Cát động lực (kinetic sand) lúc này đã trở yêu cầu khá phổ biến. Trẻ em thích chơi với cát động lực bởi vì nó dễ dàng tạo nên hình, không dính tay, kết cấu khá mềm mịn và mượt mà và dễ dàng chịu. Thành phầm cát cồn lực ở việt nam có unique chủ yếu đuối là hàng đến từ Nhật Bản, tuy nhiên túi tiền tương đối cao. Tuy nhiên, giả dụ biết bí quyết làm cat động lực dễ dàng dưới đây, bất kỳ phụ huynh như thế nào cũng hoàn toàn có thể làm được cho nhỏ chơi tại nhà.

Bạn đang xem: Cách làm cát động lực cho bé chơi an toàn, đơn giản tại nhà


*

Thành phần của kinetic sand vẫn chính là cát thường thì nhưng gồm thêm 2% là chất kết dính. Trường đoản cú làm cat động lực vừa khiến cho bạn giảm ngân sách mua cat mà trẻ con vẫn được chơi với những thành phầm yêu thích.

Cát đụng lực cân xứng với phần nhiều lứa tuổi. Mặc dù phụ huynh không còn là trẻ nhỏ tuổi nhưng ba mẹ, thậm chí còn là cả ông bà vẫn yêu thích ngồi chơi cát với trẻ. Cát động lực hoàn toàn có thể kết dính lại cùng nhau thành những ngoại hình siêu dễ dàng thương, hoặc tức thì lập tức hoàn toàn có thể hòa vào cả đống mèo như không hề tách riêng ra để chế tạo hình. Đây không những là sản phẩm chơi tuyệt vời và hoàn hảo nhất với trẻ hơn nữa là sản phẩm chơi tuyệt đối hoàn hảo với tất cả mọi người.

*

Nguyên liệu:

1 chén bột bắp.

1/8 chén bát chất tẩy cọ dạng lỏng (có thể là nước rửa bát).

1 bát kem cạo râu.

Xem thêm: Ba Giọt Lệ 49 Ngày Tập 3 Vietsub, Xem Phim 49 Ngày

Màu thực phẩm (tùy chọn) nếu bạn có nhu cầu tạo một màu ráng thể.

Để làm nên sản phẩm cat kinetic, không gì thuận tiện hơn là bạn sẵn sàng các thành phần nói trên một bí quyết đầy đủ, sau đó chỉ cần trộn lại đều thứ với nhau là xong. Đó là tất cả mọi quy trình để xong xuôi sản phẩm. Khi có tác dụng xong, bạn chỉ việc cất đống cát vừa làm cho trong một hộp bí mật để sẵn sàng mang đến bất kể đâu mà bạn muốn chơi.

Nếu chẳng may thấy cat vương vãi ra sàn nhà, việc dọn dẹp và sắp xếp cát cũng rất đơn giản, bạn chỉ việc vo tròn một quả bóng cát, dùng thiết yếu quả nhẵn này thấm vào hồ hết hạt cát vương vãi trong phòng là xong. Kết cấu của cat động lực là nó chỉ dính vào chính nó.

Trong ngôi trường hợp cát động lực bị ướt, bạn chỉ cần trải mèo lên một bề mặt phẳng, hong thoải mái và tự nhiên cho khô để mèo về lại tâm lý ban đầu. Ngược lại, nếu như khách hàng thấy cat quá khô, các bạn chỉ cần nhỏ tuổi thêm vài giọt nước lọc thuộc vài giọt nước rửa chén là đã hoàn toàn có thể tạo ra nhiệt độ cho cát.

Cát cồn lực cũng rất có thể trở thành một món rubi tuyệt vời. Chúng ta có thể nhét mèo màu trong một túi nilon, sau đó buộc chặt lại, đính thêm thêm một vài món đá quý nho nhỏ trang trí mặt ngoài...

*

Với những buổi tiệc nho nhỏ dại của trẻ, phần nghịch với cát động lực sẽ khiến cho các bé bỏng vui vẻ và yêu thích cả buổi. Các bé nhỏ có thể cùng cả nhà tạo hình, xây dựng các lâu đài, làm ra một khu vui chơi công viên đầy tuyết với những con thú vật liệu nhựa ở mặt trong…